Tử vi ngày 24/1/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay muốn được thẳng thắn thể hiện bản thân mình. Bạn có rất nhiều suy nghĩ, ý kiến muốn được bày tỏ. Và bạn cũng không sợ phải đối đầu với người khác để có thể đạt được điều mình mong muốn. Điều này cũng tốt thôi nhưng nhớ là phải đúng mực Bạch Dương nhé. Đừng vì quá hiếu thắng mà làm người khác khó chịu về bạn.

Tử vi ngày 24/1/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung hoàng đạo ngày 24/1: Sư Tử sẽ có một ngày làm việc hiệu quả 1

Tâm trạng bất ổn khiến Kim Ngưu không còn tâm trí quan tâm đến những điều xung quanh. Để có thể cân bằng lại cảm xúc Kim Ngưu nên tìm ra cách giải quyết vấn đề làm bạn không vui đi nhé. Có như vậy bạn mới có thể quay trở lại cuộc sống bình thường và hoàn thành tốt mọi việc đó.

Tử vi ngày 24/1/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay những người xung quanh có thể làm những việc khiến Song Tử cảm thấy khó chịu. Nếu như mọi ngày bạn sẽ lựa chọn cách âm thầm chịu đựng thì hôm nay hãy mạnh dạn lên tiếng góp ý Song Tử nhé. Hãy nói chuyện thẳng thắn và khéo léo để giúp họ thay đổi tốt hơn. Chắc chắn họ sẽ không cảm thấy tức giận với bạn mà trái lại còn rất cảm ơn bạn đấy. Mạnh dạn lên nhé Song Tử.

Tử vi ngày 24/1/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải nên dành thời gian cho những người mà bạn yêu quý như gia đình, bạn bè chẳng hạn. Bạn sẽ có những giây phút trò chuyện, tâm sự thoải mái với họ. Đặc biệt, những vấn đề mà Cự Giải đang băn khoăn thì cũng nên hỏi ý kiến của họ nhé. Chắc chắn bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích đấy.

Tử vi ngày 24/1/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung hoàng đạo ngày 24/1: Sư Tử sẽ có một ngày làm việc hiệu quả 2

Sư Tử sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Mọi chuyện đang diễn ra đúng như ý bạn muốn. Vì vậy bạn rất hào hứng để thực hiện tất cả dự định của mình. Ngày hôm nay Sư Tử sẽ chẳng có thời gian để nghỉ ngơi nữa. Nhưng bạn chẳng hề bận tâm, bạn đang rất hứng khởi với công việc của mình mà phải không. Cố gắng lên Sư Tử nhé.

Tử vi ngày 24/1/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Kế hoạch mà Xử Nữ đề ra đã khá chu toàn, tuy nhiên khi bắt tay vào thực hiện nó lại xuất hiện vài lỗi nho nhỏ. Điều này làm cho Xử Nữ khá bối rối. Hãy thật bình tĩnh để học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, bạn sẽ giải quyết được vấn đề ngay thôi. Sau sự cố này thì hãy cố gắng trau dồi kiến thức hơn nữa nha Xử Nữ.

Tử vi ngày 24/1/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Sau bao nhiêu ngày vất vả thì Thiên Bình hôm nay cũng nhận được sự đền đáp xứng đáng. Tin vui sẽ liên tiếp đến với bạn, bạn hoàn toàn có thể vui vẻ đón nhận và tận hưởng nó. Hôm nay bạn hãy cho mình quyền được nghỉ ngơi đi nhé, bạn hoàn toàn xứng đáng mà.

Tử vi ngày 24/1/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Với bản tính chăm chỉ, Bọ Cạp luôn cố gắng hết mình trong những công việc bạn đảm nhận. Sự nỗ lực này của bạn sẽ được mọi người ghi nhận. Tiếp tục cố gắng Bọ Cạp nhé, bạn sẽ nhanh chóng nhận được kết quả như ý mà thôi.

Tử vi ngày 24/1/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung hoàng đạo ngày 24/1: Sư Tử sẽ có một ngày làm việc hiệu quả 3

Nhân Mã đang có những thay đổi từ ngay chính trong con người mình. Có thể bạn chưa nhận ra ngay nhưng chắc chắn những điều này sẽ khiến bạn thích thú. Những thay đổi này hoàn toàn mang tính tích cực và nó sẽ mang đến cho bạn những kết quả mà bạn không ngờ tới. Từ từ cảm nhận Nhân Mã nhé.

Tử vi ngày 24/1/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay Ma Kết nên dành thời gian để lắng nghe câu chuyện của người khác. Những người tìm đến ma Kết để chia sẻ chắc chắn vì họ đang rất cần lời khuyên của bạn. Hãy lắng nghe câu chuyện bằng trái tim để đưa ra cho họ những lời khuyên chính xác nhất.

Tử vi ngày 24/1/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một tật xấu là dường như khi nóng nảy bạn nói đều chưa suy nghĩ kỹ. Điều này là hoàn toàn không nên đâu. Có thể sau đó bạn rất hối hận nhưng lời nói ra đâu có rút lại được, làm người khác tổn thương rồi thì đâu phải xin lỗi là xóa được hết phải không nào. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, Bảo Bình hãy học cách bình tĩnh, suy nghĩ chín chắn, chọn lựa từ ngữ thích hợp, có như vậy bạn mới có thể trưởng thành được.

Cung hoàng đạo ngày 24/1: Sư Tử sẽ có một ngày làm việc hiệu quả 4

Tử vi ngày 24/1/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư luôn có những dự cảm chính xác. Ngày hôm nay bạn hãy tận dụng nó để lường trước những việc có thể xảy ra, từ đó lựa chọn cho mình phương hướng giải quyết đúng đắn nhất nhé.

Hoàng Linh