Chủ nhật ngày 24/12/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đây sẽ là một ngày rất may mắn và hạnh phúc. Chắc chắn Bạch Dương sẽ hài lòng với những gì đạt được trong ngày. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại công việc trong tuần nhé. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Còn lại là thời gian dành cho gia đình và bạn bè.

Chủ nhật ngày 24/12/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu yêu quý, một thứ gì đó sẽ khiến bạn hào hứng và cực kì phấn khích ngày hôm nay. Sự thay đổi này chính là điều bạn cần, bạn suy nghĩ sâu xa và tích cực. Trực giác sẽ mách bảo cho bạn con đường đúng đắn và phù hợp với bạn. Nhìn chung, Kim Ngưu mạnh mẽ, quyết đoán hơn thường ngày.

Chủ nhật ngày 24/12/2017 của cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Có nhiều áp lực trong công việc và học hành, nhưng nếu kiên trì và có phương pháp làm việc hợp lý thì Song Tử có thể vượt qua được mọi khó khăn. Nhiều ý tưởng sáng tạo đến vào đầu ngày mang lại không khí hưng phấn trong học tập, lao động. Tuy nhiên, sự mệt mỏi có thể làm giảm nhiệt huyết của bạn vào cuối ngày.

Cung hoàng đạo ngày 24/12: Chủ nhật phấn khích của Kim Ngưu 1

Chủ nhật ngày 24/12/2017 của cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Bạn có thể sẽ chuyển hướng con thuyền của mình, Cự Giải à. Sau chuỗi ngày căng óc và mệt mỏi, giờ đây bạn mới có thời gian rảnh rỗi và thảnh thơi để xem xét, đánh giá lại tình hình thực hiện kế hoạch của mình. Bạn sẽ đủ sáng suốt để nhận ra rằng sự động viên, khen thưởng và lắng nghe khiến người ta tiến bộ hơn nhiều là chỉ trích, trừng phạt. Mọi người rồi sẽ bị thuyết phục bởi sự thấu hiểu tâm lý của Cự Giải.

Chủ nhật ngày 24/12/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư tử hoàn toàn có thể hy vọng vào tương lai tươi sáng của mình bằng cách tạo ra thật nhiều động lực thay đổi. Những sự kiện diễn ra trong ngày sẽ đưa bạn tới những khám phá, phát hiện thú vị mới. Kế hoạch cho giáo dục, du lịch chính là thứ bạn cần. Còn lại thời gian của Sư Tử hôm nay là dành cho gia đình.

Chủ nhật ngày 24/12/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ mong muốn đón nhận một ngày chủ nhật đầy năng động, vui vẻ và nghịch ngợm với bạn bè. Bạn không quên xem xét lại kết quả học tập, cũng như tình hình túi tiền của mình để rút kinh nghiệm. Một sự kiện bất ngờ xảy ra trong ngày có thể sẽ khiến Xử Nữ thay đổi một thói quen thường ngày của mình.

Cung hoàng đạo ngày 24/12: Chủ nhật phấn khích của Kim Ngưu 2

Chủ nhật ngày 24/12/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn sẽ là tâm điểm của mọi trò chơi bạn tham gia vào hôm nay. Không chỉ hết mình với tất cả những gì bạn có, sự nhiệt tình của bạn còn giúp bầu không khí nóng lên một cách nhanh chóng, đồng thời lôi kéo thêm nhiều bạn bè xung quanh cùng tham gia. Và trái với cảm giác ganh đua của những cuộc chơi thông thường, bạn có một năng lực đặc biệt để khiến tất cả người chơi cùng có cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Chủ nhật ngày 24/12/2017 của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Một vài thứ có thể đi lệch đường ray mà Bọ Cạp sắp đặt sẵn do chút trở ngại. Tuy nhiên, Bọ Cạp sẽ không ngại bất cứ chướng ngại vật nào, bạn vui vẻ "chiến đấu" và mải mê khám phá những điều mới mẻ, thú vị. Điều quan trọng với bạn không phải thắng thua, mà là những gì bạn học hỏi và tích lũy được. Một sự kiện trong ngày có thể sẽ làm thay đổi thói quen thường ngày của bạn.

Chủ nhật ngày 24/12/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Suốt cả ngày hôm nay, bạn sẽ phải cố gắng hết sức để cảm nhận mọi thứ thật chuẩn xác. Bạn có thể cho rằng điều này thật đáng cười và vô lý, nhưng sự thật là các giác quan của bạn sẽ không thể làm việc hoàn toàn hiệu quả, và đó là lí do bản thân bạn cần nỗ lực nhiều hơn. Dù rằng bạn sẽ chẳng thể khám phá hết mọi ngóc ngách xung quanh mình, nhưng bạn cần phấn đấu để trải nghiệm càng nhiều càng tốt. 

Cung hoàng đạo ngày 24/12: Chủ nhật phấn khích của Kim Ngưu 3

Chủ nhật ngày 24/12/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một vài lời góp ý tương đối nặng nề đưa ra có thể làm bạn hơi bị ngợp khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng cũng không quá là nghiêm trọng lắm đâu, một khi đã có ý định nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình thì kết quả thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Một chút không khí thay đổi làm buổi tối cũng sẽ giảm tải áp lực và căng thẳng một cách đáng kể.

Chủ nhật ngày 24/12/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không có nhiều sự lựa chọn tốt trong ngày, do đó bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì nhé. Ngày Chủ Nhật này, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích của bản thân. Tuy nhiên, cũng đừng nên làm việc quá sức nhé, bạn cần duy trì tình trạng sức khỏe tốt nhất cho tuần mới nữa.

Chủ nhật ngày 24/12/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhiệt tình và tốt bụng, mọi người xung quanh sẽ nghĩ về bạn như thế trong ngày Chủ Nhật này. Tuy nhiên, Song Ngư cũng đừng nên hoạt động quá sức nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy nên có những tính toàn hợp lý cho bản thân nha!

Khả Ngân

­­­­