Tử vi thứ Sáu ngày 24/2/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay, là một ngày rất may mắn và hạnh phúc. Chắc chắn Bạch Dương sẽ hài lòng với những gì đạt được trong ngày. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại công việc trong tuần nhé. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình và bạn bè.

Tử vi thứ Sáu ngày 24/2/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung hoàng đạo ngày 24/2: Một ngày may mắn và hạnh phúc của Bạch Dương 1

Nếu Kim Ngưu có niềm tin chắc chắn vào một việc gì đó ngày hôm nay, liệu bạn sẽ đưa nó đi được bao xa? Đôi lúc, bảo vệ quan điểm của mình là một việc hết sức đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, Kim Ngưu nên biết điểm dừng hợp lí cho mình, trước khi mọi việc đi quá xa, và thậm chí là dẫn tới cả tranh chấp. Rất có thể ai đó quanh bạn đã có sẵn cách đề phòng, và bạn sẽ rất dễ mắc bẫy nếu không cẩn thận. 

Tử vi thứ Sáu ngày 24/2/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu bạn muốn giữ bí mật mọi kế hoạch của mình, bạn sẽ chẳng thể tiến triển quá nhanh với nó được đâu. Đôi khi, sự rõ ràng minh bạch đóng vai trò rất lớn trong những thành công của Song Tử đấy. Bởi vậy, hãy mở rộng lòng mình hơn và chủ động tìm đến người khác để chia sẻ những suy nghĩ của mình. Rất có thể, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích và đáng giá.

Tử vi thứ Sáu ngày 24/2/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những người quá thông minh và giỏi giang đôi khi sẽ khiến Cự Giải lo lắng khi ở cạnh. Tuy nhiên, có thể chỉ là bạn chưa quen mà thôi. Bạn thật sự không hề ngu ngốc và vô dụng như chính bạn vẫn thường nghĩ. Bởi vậy, hãy tự tập cho bản thân thói quen tự tin khi tiếp xúc với người khác. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống và công việc sắp tới đấy.

Tử vi thứ Sáu ngày 24/2/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung hoàng đạo ngày 24/2: Một ngày may mắn và hạnh phúc của Bạch Dương 2

Hãy dành thời gian cho tình bạn nhiều hơn vào hôm nay nhé. Suy cho cùng, bạn bè chính là gia đình do tự bạn chọn mà không ai có thể can thiệp, và điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ xứng đáng với một vài sự ưu tiên nhất định trong cuộc sống của bạn. Không chỉ vậy, họ cũng chính là những người sẽ cùng bạn đối diện với thử thách trước mắt, bởi thế, ngay từ bây giờ, bạn có thể bắt đầu tạo và giữ cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Tử vi thứ Sáu ngày 24/2/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Năng lượng và nhiệt huyết dồi dào là động lực giúp bạn hoàn thành mọi việc dễ dàng. Trách nhiệm cũng đè nặng thêm lên đôi vai thử thách độ bền bỉ của Xử Nữ. Vì thế, bạn nên thận trọng trong mọi đường đi nước bước. Một số vấn đề có thể nảy sinh trong mối quan hệ của bạn với anh/chị/em trong gia đình.

Tử vi thứ Sáu ngày 24/2/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn thường có sở thích với những điều mới lạ và có chút phiêu lưu mạo hiểm, dũng cảm đặt chân tới những nơi bạn chưa từng bao giờ biết đến. Và đã tới lúc bạn biến sở thích ấy thành hành động rồi. Tất cả cuộc sống của bạn sẽ được tạo cảm hứng bởi hành động, bởi thế, đừng bao giờ để mình mệt mỏi, chệch hướng. Đừng để chướng ngại gì cản trở bạn đi tới những nơi mình đã vạch ra trong đầu nhé. 

Tử vi thứ Sáu ngày 24/2/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo ngày 24/2: Một ngày may mắn và hạnh phúc của Bạch Dương 3

Lý trí của Bọ Cạp sẽ bộc lộ vô cùng mạnh mẽ vào hôm nay. Vì thế, bạn chẳng có gì phải lo lắng khi đối mặt với những cám dỗ của cuộc sống đang phơi bày trước mắt. Hãy tự tin rằng bạn luôn luôn có thể làm được, chẳng có gì làm khó được bạn vào hôm nay. Mọi chuyện sẽ dần dần trôi qua và kết thúc, vào đúng thời điểm mà bạn tưởng chừng như không thể chịu đựng được nữa. 

Tử vi thứ Sáu ngày 24/2/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu Nhân Mã đang phải đối mặt với nhiều bất lợi thì đó chính là hậu quả do tính bảo thủ của mình gây nên. Tuy nhiên nó sẽ không kéo dài hết ngày mà sẽ kết thúc khi bạn nỗ lực tìm cách khắc phục. Buổi tối nhớ dành thời gian bên những người bạn thân thiết của mình một lúc nhé, sẽ khiến tâm trạng của bạn tốt hơn rất nhiều.

Tử vi thứ Sáu ngày 24/2/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trực giác sẽ không giúp được nhiều cho bạn trong hôm nay, đặc biệt là khi cần quyết định những vấn đề lý trí. Chỉ dựa vào cảm xúc sẽ khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn và phải hứng chịu những hiểu lầm không đáng có. Đừng để lòng tự trọng của bạn bị ảnh hưởng chỉ bởi vì Ma Kết quá "lười" lập ra một kế hoạch nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 24/2/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Gần đây, những tham vọng trong Bảo Bình cồn cào như sóng biển và đang là lúc bạn bị thử thách nhiều nhất. Hôm nay bạn sẽ có những quyết định đúng đắn cho tương lai và có thể tập trung vào mục tiêu dài hạn ngay từ bây giờ. Một kế hoạch vui chơi nho nhỏ bất ngờ đến với Bảo Bình khiến bạn muốn hiện thực hóa nó ngay chứ không chỉ nghĩ thôi. Một cuộc chuyện trò mang tính đột phá với một nhân vật tầm cỡ có thể ảnh hưởng tích cực tới con đường bạn chọn.

Cung hoàng đạo ngày 24/2: Một ngày may mắn và hạnh phúc của Bạch Dương 4

Tử vi thứ Sáu ngày 24/2/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn có thể có những ý tưởng bất chợt trong hôm nay và hoàn toàn có khả năng biến những điều phi lý thành thực tế. Bạn cũng sẽ có được những lựa chọn đúng đắn. Hiện giờ Song Ngư không muốn gặp tất cả mọi người, bạn chỉ muốn được tâm sự với cạ cứng mà thôi. Song Ngư vẫn luôn là người lãnh đạo thầm lặng bởi mọi người cảm thấy bạn là người biết quan tâm và họ luôn tìm đến sự giúp đỡ của bạn. Tuy nhiên, có những mối quan hệ bạn nên vạch rõ ranh giới thì tốt hơn.

Hoàng Linh