Tử vi thứ Bảy ngày 25/2/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong ngày hôm nay thì Bạch Dương sẽ có những bất hòa và xích mích xuất phát từ những tranh cãi cùng hiểu nhầm giữa bạn bè và gia đình đó. Bạn không nên có những phát ngôn khiến đổ thêm dầu vào lửa. Nếu như cảm thấy ai đó nổi giận thì tốt nhất chỉ nên im lặng mà lắng nghe thôi.

Tử vi thứ Bảy ngày 25/2/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một bầt ngờ lớn có thể xảy ra với Kim Ngưu trong chiều hoặc tối nay. Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận bất cứ điều gì Kim Ngưu nhé. Yên tâm là bất ngờ này mang tính tích cực và sẽ không có gì bất lợi cho bạn đâu.

Tử vi thứ Bảy ngày 25/2/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung hoàng đạo ngày 25/2: Song Ngư có một ngày tốt lành 1

Năng lực thích ứng của Song Tử sẽ bị thử thách trong ngày hôm nay, bởi lẽ mọi người quanh bạn đang có tính khí thất thường. Hãy tin rằng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh mình theo họ.

Tử vi thứ Bảy ngày 25/2/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Suy nghĩ thực tế của Cự Giải có thể khiến người khác đang từ “thiên đường” rớt xuống “mặt đất”. Nhưng bạn cần phải làm vậy để nó không còn mơ tưởng hão huyền, nếu không chính bạn nhức đầu vì nó đấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 25/2/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn cởi mở giúp đỡ những người xunh quanh không một chút ích kỷ, chúng sẽ mang đến niềm vui và nhiều cơ hội cho những mối quan hệ xã hội. Ngoài ra, một vài đề nghị hấp dẫn từ đứa bạn thân không chỉ mang đến sự hân hoan mà còn giúp Sư Tử vững tin hơn vào con đường tương lai đã chọn lựa.

Tử vi thứ Bảy ngày 25/2/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tập trung đạt được mục tiêu chính là một phần quan trọng trong cuộc sống của Xử Nữ. Tuy nhiên, trước khi bạn đặt thêm nhiều đích đến mới hơn, hãy thử suy nghĩ lại xem những gì bạn đang đặt ra cho mình hiện tại có thực sự khả thi không? Nếu câu trả lời là không, điều đó có nghĩa là bạn cần một vài sự thay đổi, như gạt bỏ hết những gì quá viển vông.

Cung hoàng đạo ngày 25/2: Song Ngư có một ngày tốt lành 2

Tử vi thứ Bảy ngày 25/2/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Khả năng học hỏi và tiếp cận những kiến thức mới của Thiên Bình vượt ngoài sức tưởng tượng. Thật sự, bạn vẫn luôn luôn là một người vô cùng nhiệt huyết, bạn đã thích cái gì thì nhất định sẽ theo đuổi đến cùng. Không chỉ vậy, suốt cả quá trình, bạn cũng sẽ học hỏi được thêm nhiều kĩ năng, kinh nghiệm có ích cho mình đấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 25/2/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Nói chuyện trực tiếp sẽ được đánh giá rất cao vào hôm nay. Tuy vậy, bạn cần lưu ý thay vì chỉ đơn thuần kể lể cảm xúc của bản thân, hãy miêu tả nó thật sự sống động, theo cách sáng tạo nhất bạn có thể. Giờ chính là thời điểm phù hợp nhất để bạn tận dụng ngôn ngữ cảm xúc và cử chỉ của mình trong việc truyền đạt lại ý tưởng. Bạn sẽ nhận ra sự hiệu quả vượt trội của nó đấy. 

Tử vi thứ Bảy ngày 25/2/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một người vô cùng quan trọng trong cuộc sống của bạn sẽ vô tình làm dấy lên nhiều suy nghĩ trái ngược nhau, và với tư cách một người bạn, bạn nhận ra cảm xúc của mình phần nào bị ảnh hưởng. Ngay lập tức, bạn rất muốn ngồi lại, nói chuyện với người ấy và tìm hiểu xem rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra. Nhân Mã hãy chọn cách tạm thời kìm nén cảm xúc và kiên nhẫn chờ người đó giải thích nhé! 

Tử vi thứ Bảy ngày 25/2/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung hoàng đạo ngày 25/2: Song Ngư có một ngày tốt lành 3

Bạn có thể có cơ hội được tham gia vào một sự kiện, đặc biệt là những bữa tiệc hoặc buổi họp mặt gia đình. Dù sao Ma Kết cũng sẽ cảm thấy khá mệt mỏi hôm nay khi bạn chỉ muốn nằm dài nghỉ ngơi nhưng lại cứ phải hành động như người lớn. Ngoài ra, cuộc sống tình cảm của bạn khá ngọt ngào và ổn định.

Tử vi thứ Bảy ngày 25/2/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn sắp sửa được gặp một người có cá tính nổi loạn nhưng lại vô cùng hài hước và đáng kết bạn vào hôm nay. Nhờ đó, bạn thấy mình như được tăng thêm cảm hứng và tinh thần cho những kế hoạch sắp tới. Không chỉ vậy, bản thân những quyết định của bạn cũng đang được điều chỉnh theo hướng vui vẻ hơn nhưng không kém phần hiệu quả.

Tử vi thứ Bảy ngày 25/2/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có những ngày tốt lành, tràn ngập những tiềm năng thú vị - và hôm nay chính là ngày như thế cho Song Ngư đấy. Để tận dụng xu hướng này, bạn cần tránh bị ảnh hưởng bởi cảm xúc tiêu cực từ người khác. Hãy giữ cho bản thân thái độ lạc quan và Song Ngư sẽ có thể tiến được những bước dài, càng lúc càng gần với mục tiêu của mình.

Hoàng Linh