Cung hoàng đạo ngày 26/12: Vững tin nhé, Bảo Bình! 1

Thứ Ba ngày 26/12 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những mục tiêu lâu dài sẽ lướt qua tâm trí bạn ngày hôm nay, Bạch Dương thân mến. Đó không phải sự bất thường gì, bạn chỉ cần xem xét lại coi mình có cần thay đổi gì hay không. Có lúc bạn sẽ gặp trở ngại vì lý do tài chính, nhưng nó không đáng kể. Đồng thời, những quan điểm của bạn cũng rất được mọi người ủng hộ.

Thứ Ba ngày 26/12 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim, vì vậy Kim Ngưu sẽ bí mật tự làm gì đó cho người mà bạn yêu thương. Bạn tin tưởng rằng tình cảm của mình sẽ dài lâu, bền vững và là đòn bẩy cho bạn trong cuộc sống. Bạn cũng trân quý những người ở bên và luôn khiến cho bạn cảm thấy thoải mái.

Thứ Ba ngày 26/12 của cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử nên dành thời gian nhiều hơn cho nhiệm vụ chính và các mối quan tâm/ sở thích của chính bạn. Song Tử rất tập trung vào vấn đề học hành/ công việc, sức khỏe và kiểm soát nỗi sợ hãi. Đôi khi bạn còn học hỏi được từ kinh nghiệm và trí khôn của những người khác.

Thứ Ba ngày 26/12 của cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Hôm nay bạn sẽ thấy được một vài thành quả từ những cố gắng trước đó của mình, dù không thực sự nhiều như mong đợi nhưng cũng là thứ hữu ích. Bài học Cự Giải học được từ kinh nghiệm này là sự kiên nhẫn. Ngoài ra hôm nay bạn cũng khá thư giãn với những chuyến đi, có thể là đến đâu đó ở ngoại thành chẳng hạn.

Cung hoàng đạo ngày 26/12: Vững tin nhé, Bảo Bình! 2

Thứ Ba ngày 26/12 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là một ngày đầy hoạt động với Sư Tử, bạn được gặp gỡ những người mới từ khắp nơi trong cuộc sống. Ban đầu bạn có thể thấy thích thú, nhưng sau đó Sư Tử sớm nhận ra là quá nhiều hoạt động xã hội khiến bạn chẳng còn thời gian suy nghĩ về bản thân mình. Nhưng hãy thử một lần quan tâm đến người khác xem sao.

Thứ Ba ngày 26/12 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ phải linh động với nhiều hoạt động khác nhau trong hôm nay, có những thứ “chẳng liên quan” nhưng Xử Nữ vẫn phải làm hai, ba việc cùng một lúc. Vì bạn không chuyên nghiệp trong việc này lắm nên có thể thứ 3 này sẽ khá khó khăn đối với bạn. Hãy tìm cách làm từng thứ một nếu có thể.

Thứ Ba ngày 26/12 của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự ảnh hưởng của bạn đối với một người thân thiết đang dần mờ nhạt đi và Thiên Bình sẽ phải cố gắng lấy lại nó trong hôm nay. Hãy có một kế hoạch cụ thể vì mọi thứ rắc rối hơn bạn tưởng, nếu cứ hành động theo cảm tính, Thiên Bình sẽ cảm thấy như mình đang theo đuổi thứ gì đó trong vô vọng.

Thứ Ba ngày 26/12 của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn đang cố gắng hiện thực hóa một số kế hoạch nhưng có lẽ Bọ Cạp cần sự ủng hộ từ bên ngoài nhiều hơn là cố gắng tự thân của mình. Đừng quá ngoan cố muốn làm mọi thứ một mình, vì có lẽ đó chính là lí do bạn không tìm thấy động lực để thực hiện kế hoạch đã mong muốn từ lâu.

Thứ Ba ngày 26/12 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đang cố gắng chứng tỏ bản thân mình đã hoàn thiện hơn nhưng có lẽ Nhân Mã đã quên mất điều gì đó. Bạn không cần phải tạo ấn tượng mới với mọi người, thay vào đó Nhân Mã nên tập trung vào những lỗ hổng kiến thức của mình. Hãy nhớ rằng công việc hoàn thiện bản thân bắt đầu từ việc hoàn thiện những gì yếu nhất chứ không phải những gì mạnh nhất.

Thứ Ba ngày 26/12 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có lẽ Ma Kết đang muốn có được sự ủng hộ từ gia đình, nhưng bạn cũng áp lực quá nhiều nên cứ đắn đo không biết nên làm gì tiếp theo. Bạn cần cố gắng lấy lại sự ổn định, suy nghĩ bình tĩnh và chín chắn càng sớm càng tốt. Đừng để những sợ hãi vô hình về tương lai ảnh hưởng đến bạn.

Thứ Ba ngày 26/12 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn nên tin tưởng vào cảm xúc của mình nhiều hơn trong ngày hôm nay, đừng để những lời nhận xét từ người khác ảnh hưởng đến mình. Những kế hoạch mới sẽ giúp Bảo Bình được đi đến nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, hãy tranh thủ cơ hội, để trực giác dẫn đường và bạn sẽ tìm thấy điều phù hợp với mình.

Thứ Ba ngày 26/12 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn thực sự muốn biến giấc mơ nhỏ bé của mình thành hiện thực nhưng có lẽ Song Ngư còn quá ngây thơ để hiểu cách thức mọi thứ vận hành. Bạn cần nghiên cứu nhiều hơn trước khi đưa ra kế hoạch và triển khai một loạt các hoạt động. Không phải ai cũng vui vẻ khi muốn bạn thành công nên sẽ có những người cản trở, hãy cẩn trọng.

Khả Ngân