Tử vi Chủ Nhật ngày 26/2/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dồn quá nhiều việc cùng một lúc là một phong cách làm việc của Bạch Dương, nhưng tất cả mọi thứ có vượt ra khỏi tầm kiểm soát ngày hôm nay nếu bạn không quản lý thời gian một cách khôn ngoan. Lịch trình của bạn đang quá tải bởi vì bạn nghĩ rằng bạn có thể xử lý hết công việc. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ khi chấp nhận chậm trễ một phần nào đó không quan trọng.

Cung hoàng đạo ngày 26/2: Cự Giải bày tỏ hết những suy nghĩ 1

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/2/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày 26/2/2017 không phải ngày tốt cho những ý tưởng mạo hiểm, Kim Ngưu nên kiên trì chờ đợi cho đến khi thời cơ chín muồi, trực giác của bạn rất nhạy bén nhưng cũng phải cần nhiều sự chuẩn bị, và cả một chút may mắn nữa. Vào cuối ngày, hãy tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của Kim Ngưu, đã đến lúc bạn tự cho phép mình xả hơi rồi đấy.

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/2/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Có nhiều áp lực trong công việc và học hành, nhưng nếu kiên trì và có phương pháp làm việc hợp lý thì Song Tử có thể vượt qua được mọi khó khăn. Nhiều ý tưởng sáng tạo đến vào đầu ngày mang lại không khí hưng phấn trong công việc. Tuy nhiên, ức chế có thể làm giảm nhiệt huyết của bạn vào cuối ngày.

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/2/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là một ngày vô cùng phù hợp để Cự Giải bày tỏ hết những suy nghĩ vẫn chất chứa trong lòng bấy lâu. Không chỉ vậy, nhờ chuyện này, bạn còn phát hiện ra rằng mình đã bị động quá lâu, và giờ là lúc bạn cần tự cân bằng lại chính mình. Bằng không, danh tiếng của bạn rất có thể bị ảnh hưởng bởi những lời ra tiếng vào từ những người xung quanh đấy. 

Cung hoàng đạo ngày 26/2: Cự Giải bày tỏ hết những suy nghĩ 2

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/2/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy cố gắng bảo vệ quan điểm của mình ở mức tối đa vào hôm nay Sư Tử nhé. Bạn cần bảo đảm chắc chắn về những gì mình nắm trong tay, như vậy, bạn mới tránh được rủi ro không đáng có trong tất cả các mối quan hệ, từ gần gũi thân thiết nhất cho tới chỉ quen biết sơ sơ. Không chỉ vậy, bạn sẽ có cảm giác rất muốn giúp đỡ người khác, nhưng đừng quá nóng lòng bạn nhé. Trước hết, hãy thử để họ tự xoay sở bằng những gì họ có đã.

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/2/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cố gắng đừng quá sợ hãi nếu phải làm việc gì đó bất thường ngoài tầm kiểm soát của mình Xử Nữ nhé, nhất là khi bạn vô cùng băn khoăn liệu những hành động của mình sẽ được nhìn nhận thế nào từ phía đối phương. Đôi khi, bạn không cần cầu toàn tới mức phải lắng nghe cả những chuyện ấy, bởi quyết định là ở bạn, và bạn chỉ cần lắng nghe những gì trực giác mách bảo là đủ rồi. 

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/2/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hãy bám chắc lấy mục tiêu nhé, bởi sự sáng tạo của Thiên Bình đang sắp sửa bùng nổ rồi. Ngày 26/2/2017, bạn sẽ tìm thấy vô số cách làm để tự tô màu, thêm vào cuộc sống của mình nhiều niềm vui mà không cần nỗ lực quá nhiều. Tâm trạng của bạn cũng vì thế mà vô cùng tươi sáng, tích cực, và chẳng ai có thể ngăn cản bạn trước những mục tiêu bạn đã tự đặt ra trong đầu mình.

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/2/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo ngày 26/2: Cự Giải bày tỏ hết những suy nghĩ 3

Nói về Bọ Cạp, buổi sáng là thời gian tuyệt vời để khởi động một vài kế hoạch trong ngày. Tuy nhiên, bạn cần tranh thủ được sự hỗ trợ và ủng hộ từ ba mẹ, bảo đảm mọi thứ sẽ cực kỳ thuận lợi. Sự kiên nhẫn và tập trung của bạn đang trở nên tốt hơn và sẽ mang lại kết quả như bạn mong muốn. Hãy tuân thủ theo hướng dẫn quan trọng. Bạn không có tâm trạng để làm việc, những thứ thuần túy và đơn giản.

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/2/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy năng động hết sức có thể vào hôm nay, ngay từ những giây phút Nhân Mã bắt đầu thức dậy. Bạn sẽ có cảm giác mình rất muốn di chuyển, và hãy cứ làm theo những gì tâm trạng bạn đang mách bảo. Một khởi đầu sớm sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt đến bất ngờ. Và nếu bạn đang chuẩn bị cho một ngày thật đặc biệt, nhịp độ nhanh hơn sẽ làm tinh thần bạn phấn khích.

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/2/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đã tới lúc Ma Kết nên từ bỏ những mục tiêu quá xa vời của bản thân. Bạn có vô số hững giấc mơ cao đẹp, nhưng mọi chuyện lại không diễn biến như những gì bạn mong đợi, và việc nhận biết đâu là điểm dừng của mình để từ bỏ từ đó mới là quyết định khôn ngoan nhất. Bạn hoàn toàn có thể chuyển sang một mục tiêu khác phù hợp với bản thân mình hơn.

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/2/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm giác như được tiếp thêm năng lượng từ thành viên mới trong cộng đồng của mình vào hôm nay, và đó là điều thực sự cần thiết với bạn vào lúc này. Đừng tự thu mình vào vỏ ốc nữa. Thay vì thế, hãy chủ động mở lòng và dần dần tạo lập mối quan hệ thôi. Sự thực là nếu bạn có thể tâm sự và chia sẻ với ai đó, bạn sẽ cảm giác nhẹ lòng hơn rất nhiều, cũng như dễ dàng gạt bỏ mọi băn khoăn khiến bạn stress bấy lâu nay.

Cung hoàng đạo ngày 26/2: Cự Giải bày tỏ hết những suy nghĩ 4

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/2/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vẫn còn tâm trạng và sự hào hứng đủ cho những câu chuyện mới. Tuy vậy, bạn cũng cần lo lắng cho cuộc sống của mình dần dần. Đừng để những cơ hội quý giá qua đi chỉ vì bạn đang mải mê với những chuyện của cá nhân mình. Bạn sẽ chẳng biết đến bao giờ mình mới lại có được một cơ hội thứ hai như vậy đâu. 

Hoàng Linh