Tử vi thứ Sáu ngày 27/1/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có rất nhiều ý tưởng hay ho trong ngày hôm nay. Chính những ý tưởng đó sẽ khiến bạn phấn khích suốt cả ngày. Đừng ngần ngại gì mà bắt tay vào thực hiện chúng ngay nhé. Chiêm tinh thấy rằng nếu như bạn thực hiện nó bằng tất cả nhiệt huyết và trí thông minh của mình thì bạn sẽ nắm chắc phần thắng trong tay đấy.

Tử vi thứ Sáu ngày 27/1/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có những rắc rối đang ẩn chứa xung quanh Kim Ngưu. Việc của bạn trong ngày hôm nay là hãy nhanh chóng tìm ra chúng và giải quyết trước khi nó làm cho bạn đau đầu. Hãy chủ động quan sát và xử lí vấn đề nhanh nhạy hơn Kim Ngưu nhé.

Cung hoàng đạo ngày 27/1: Nhân Mã là người dẫn đầu 1

Tử vi thứ Sáu ngày 27/1/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn bè đang là vấn đề khiến Song Tử cảm thấy khó xử. Giữa bạn và bạn bè đang có chút hiểu lầm nho nhỏ. Hãy nhường nhịn một chút Song Tử nhé, khi tình hình được xoa dịu rồi thì bạn có thể nhẹ nhàng lên tiếng giải thích, giải quyết mọi khúc mắc. Sự xử lý tinh tế của bạn sẽ là chìa khóa cho mối quan hệ thân thiết của tình bạn này đấy Song Tử ạ.

Tử vi thứ Sáu ngày 27/1/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hãy dành thời gian để cân bằng lại cuộc sống của chính mình đi nhé, bạn có vẻ như đang đuối sức với những việc xảy ra xung quanh mình. Hãy dành cho mình chút thời gian nghỉ ngơi, lấy lại nguồn năng lượng vốn có để tiếp tục "chiến đấu" trong những ngày tiếp theo Cự Giải nhé. 

Tử vi thứ Sáu ngày 27/1/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay, thay vì chứng tỏ bản thân thì chiêm tinh khuyên Sư Tử nên đặt mình vào người khác để suy nghĩ. Ai cũng có suy nghĩ riêng, nếu như bạn nhất mực chỉ tin vào bản thân mà không tiếp thu ý kiến của người khác thì đó chỉ là những cái nhìn phiếm diện mà thôi. Sư Tử hãy học cách lắng nghe nhiều hơn, đánh giá vấn đề rộng hơn để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Cung hoàng đạo ngày 27/1: Nhân Mã là người dẫn đầu 2

Tử vi thứ Sáu ngày 27/1/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Suốt thời gian qua Xử Nữ đã đặt quá nhiều áp lực cho bản thân. Đây là lúc bạn học cách ngừng suy nghĩ, yêu thương bản thân hơn. Chiêm tinh thấy rằng Xử Nữ nên nghỉ ngơi, dành thời gian riêng tư cho mình, làm những điều mà bạn thích. Có như vậy Xử Nữ mới có thể không rơi vào trạng thái stress nặng nề hơn.

Tử vi thứ Sáu ngày 27/1/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những kế hoạch của Thiên Bình đang có xu hướng phát triển ngoài dự kiến. Điều này khiến bạn khá lo lắng và có chút thất vọng về bản thân. Nào nào, đây không phải là lúc để bạn tự trách mình đâu nhé. Nếu cần hãy nhờ đến sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm. Dù sao thì bạn cũng không thể đảm nhận mọi việc một mình được phải không nào. Ngay lúc này, sự giúp đỡ từ người khác là rất cần thiết cho bạn đấy Thiên Bình ạ.

Tử vi thứ Sáu ngày 27/1/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Những người bạn sẽ là người hỗ trợ tuyệt đối cho Bọ Cạp trong ngày hôm nay. Vì vậy đừng ngần ngại mà ngỏ lời nhờ bạn bè giúp đỡ nhé. Một mình bạn có thể chỉ là hoàn thành nhiệm vụ thôi, nhưng có thêm sự giúp đỡ của bạn bè thì sẽ là thành công mỹ mãn đấy.

Cung hoàng đạo ngày 27/1: Nhân Mã là người dẫn đầu 3

Tử vi thứ Sáu ngày 27/1/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã như người dẫn đầu trong mọi hoàn cảnh vậy. Những ý kiến mà bạn đưa ra đều được mọi người hưởng ứng nhiệt tình. Đây là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn đấy nhé Nhân Mã. Bạn phải tận dụng hết khả năng của mình để đưa ra ý kiến đúng đắn nhất. Như vậy mới có thể tăng uy tín của bạn trong lòng mọi người.

Tử vi thứ Sáu ngày 27/1/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nguồn năng lượng trong người Ma Kết sẽ được bùng nổ trong hôm nay. Tất cả nhiệm vụ đều được bạn hoàn thành một cách xuất sắc. Vào cuối ngày, Ma Kết có thể mỏi nhừ người nhưng trong lòng lại vô cùng thoải mái đấy. Dù sao thì bạn cũng có thể tự hào một chút về bản thân, về những gì bạn đã làm được mà.

Tử vi thứ Sáu ngày 27/1/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình những ngày qua chỉ cố gắng thực hiện những nhiệm vụ trước mắt mà chưa hề có những kế hoạch dài hơi. Chiêm tinh thấy rằng đây chính là lúc bạn cần nghiêm túc suy nghĩ về tương lai của mình. Muốn đạt được thành quả gì thì bạn cũng phải có kế hoạch cụ thể, không có gì là tự nhiên mà có đâu. Vì vậy hãy suy nghĩ kĩ đi Bảo Bình nhé, tương lai nằm trong tay bạn đấy.

Cung hoàng đạo ngày 27/1: Nhân Mã là người dẫn đầu 4

Tử vi thứ Sáu ngày 27/1/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người khá may mắn khi lúc nào cũng có người ở bên cạnh giúp đỡ, tin tưởng. Không phải ai cũng được như bạn nên Song Ngư cần phải hết sức trân trọng những người này. Hãy luôn yêu thương, bao dung với họ vì họ đã ở bên cạnh bạn những lúc bạn khó khăn nhất.

Hoàng Linh