Cung Bạch Dương ngày 27/12/2017

Nhiệm vụ của bạn vào lúc này chính là nhận thức rõ ràng khả năng của bản thân và tìm cách để đạt được nó một cách trọn vẹn. Không có gì là không thể cả, và nếu có ai đó vô tình ngăn cản bạn, hãy chỉ coi lí lẽ của họ như những lời gợi ý. Hơn hết, hãy đặt ra cho bản thân những mục tiêu vừa tầm trước mắt và lần lượt biến chúng thành hiện thực. 

Cung Kim Ngưu ngày 27/12/2017

Đừng lo lắng gì cả mà hãy dũng cảm tiến về phía trước bạn nhé. Sẽ là một sự uổng phí nếu bạn bỏ dở giữa chừng, bất chấp mọi nỗ lực bạn đã bỏ ra suốt thời gian vừa qua, trong khi bản thân bạn có thể làm được nhiều điều tuyệt vời hơn thế. Sau cùng, khi tất cả mọi người xung quanh đều có được những thành công cho riêng mình, bạn sẽ thật sự sẽ cảm thấy hối tiếc đấy.

Cung Song Tử ngày 27/12/2017

Song Tử có thể nhận ra những cái đẹp dù là nhỏ nhất ở mỗi người, mỗi sự việc bạn bắt gặp ngày hôm nay, vì vậy bạn cũng cảm thấy hài lòng với bản thân hơn. Bạn đang cải thiện từng chút một và nhẹ nhàng vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Hãy chủ động gây ấn tượng tốt với mọi người nhé!

Cung Cự Giải ngày 27/12/2017

Lạc quan luôn là điểm mạnh trong tính cách của bạn, nhưng sự lạc quan một cách mù quáng đôi khi không thể giúp đỡ bạn được gì, mà ngược lại, càng khiến tình hình bị đẩy đến mức trầm trọng khó có thể cứu vãn được nữa. Bởi vậy, dù bạn được phép hi vọng vào những điều tốt đẹp nhất, bạn vẫn nên nghiêm túc cân nhắc tới tình huống xấu nhất có thể xảy đến để bản thân có được sự chuẩn bị kĩ càng. 

Cung hoàng đạo ngày 27/12: Dũng cảm lên, Trâu Vàng 1

Cung Sư Tử ngày 27/12/2017

Sư Tử được đánh thức bởi những suy nghĩ sáng tạo, thay đổi mục đích hay muốn chia sẻ với những người khác. Bạn bè của bạn cũng rất tốt bụng và hợp tác. Sư Tử trở nên cuốn hút và chủ động tạo ra những điều vui vẻ, tích cực để gắn kết bạn bè. Tuy vậy, đôi lúc bạn cũng hơi mất kiên nhẫn và cảm giác phải cạnh tranh.

Cung Xử Nữ ngày 27/12/2017

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho sự ủng hộ, nuôi dưỡng, làm hòa đó Xử Nữ. Bạn có những chuyển biến hướng ngoại, thực tế. Bạn không thích bàn cãi nhiều mà yên lặng lắng nghe tiếng lòng của mình, từ đó bạn biết mình cần gì và bị giới hạn bởi điều gì. Chi tiêu thông minh cũng giúp cho bạn dư dả hơn.

Cung Thiên Bình ngày 27/12/2017

Dù bạn có làm việc gì đi chăng nữa, đừng bao giờ đánh mất bản lĩnh của mình nhé. Trong những trường hợp quá căng thẳng và bạn cảm giác không thể kiềm chế được nữa, hãy tìm một nơi thư thái, xả hết mọi nỗi mệt mỏi của mình và sau đó lại âm thầm quay trở về với thực tại. Thời gian khủng hoảng này sẽ qua nhanh thôi, miễn là bạn có niềm tin và sức mạnh để chiến đấu với thử thách tới tận cùng.

Cung Bọ Cạp ngày 27/12/2017

Bọ Cạp thân mến, đây là thời điểm thích hợp với việc thắt chặt tình bạn, đồng tình quan điểm và mua bán. Các cơ hội tuyệt vời thường ẩn sau lời nói của bạn bè thân thiết của bạn, chỉ cần Bọ Cạp để ý là nhận ra liền. Hôm nay Bọ Cạp học tập, làm việc cũng rất năng suất, khéo léo đó.

Cung hoàng đạo ngày 27/12: Dũng cảm lên, Trâu Vàng 2

Cung Nhân Mã ngày 27/12/2017

Hãy làm tất cả để tỏ ra là một con người lịch thiệp, có văn hóa nhé. Thêm vào đó, hãy đối xử với những người xung quanh theo cách mà bạn mong muốn nhận được. Đó là những điều tối quan trọng mà bạn phải ghi nhớ vào hôm nay. Không chỉ vậy, đừng quá cố chấp, hãy học cách lắng nghe lời khuyên từ những người xung quanh, bởi sự cứng đầu sẽ chỉ khiến bạn bị đánh giá một cách tiêu cực mà thôi. 

Cung Ma Kết ngày 27/12/2017

Ma Kết đang tự thúc mình phải hành động sớm đi thôi. Một số Ma Kết thích tham gia các hoạt động thiện nguyện, càng cho đi nhiều bạn sẽ càng cảm thấy mình được nhận lại nhiều. Đối với gia đình, bạn cũng cảm thấy ấm áp, thoải mái và gần gũi hơn với các thành viên khác. Bạn có đam mê mạnh mẽ, sáng tạo nhưng vẫn bằng lòng với hiện tại.

Cung Bảo Bình ngày 27/12/2017

Bảo Bình đang tìm kiếm những mối quan tâm, sở thích mới để tìm niềm vui và cảm hứng trong cuộc sống đều đặn này. Lúc này bạn nên gặp gỡ bạn bè, những nhóm có chung sở thích/ gần nhà và chuyện trò cùng họ. Bạn sẽ có động lực cố gắng nhờ tình bạn, các ý tưởng và dự án tương lai.

Cung Song Ngư ngày 27/12/2017

Sau một khoảng thời gian dài với công việc dồn dập, giờ là lúc bạn cho phép mình nghỉ ngơi thư giãn. Đừng mãi ở lì trong nhà nữa. Hãy ra ngoài đi dạo và làm những việc bạn thích như học yoga, đi bơi. Vận động nhẹ nhàng sẽ mang đến cảm giác thư thái và bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được năng lượng cũng như sự tươi mới để sẵn sàng quay trở lại với những mục tiêu mới trước mắt.

Khả Ngân