Tử vi ngày 27/12/2016 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung hoàng đạo ngày 27/12: Ngày thứ Ba yên bình của Song Ngư 1

Ngày hôm nay Bạch Dương sẽ nhận được rất nhiều thử thách và điều đó có thể gây áp lực cho bạn. Chiêm tinh thấy rằng thử thách này bạn không nên coi thường nhưng cũng không cần cảm thấy quá sợ hãi. Hãy thật bình tĩnh, nếu như bạn chưa tìm ra được cách giải quyết thì hãy nhờ cậy đến những người xung quanh, bạn bè chẳng hạn. Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên vô cùng hữu ích đấy.

Tử vi ngày 27/12/2016 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có vẻ như Kim Ngưu đang có rất nhiều thắc mắc trong lòng mà bạn không biết nên bày tỏ với ai. Mạnh dạn mở lòng và chia sẻ Kim Ngưu nhé, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh. Rồi bạn sẽ nhận ra rằng những điều bấy lâu nay mình giữ trong lòng hóa ra thật dễ giải quyết. Bên cạnh đó có rất nhiều người đang muốn gặp bạn, vì vậy hãy nhanh chóng giải quyết những vấn đề cá nhân để sắp xếp một buổi gặp mặt đi thôi. Điều này sẽ giúp Kim Ngưu mở rộng mối quan hệ bạn bè đấy.

Tử vi ngày 27/12/2016 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Vấn đề học tập của bạn đang gặp một chút khó khăn đấy Song Tử. Ngày hôm nay có thể bạn sẽ phải nghe nhắc nhở đó, đừng phản ứng thái quá. Việc mà Song Tử cần làm hôm nay chính là im lặng và không ngừng trau dồi thêm kiến thức. Hãy để điểm số là minh chứng rõ nhất cho sự cố gắng của bạn Song Tử nhé.

Tử vi ngày 27/12/2016 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong ngày hôm nay, Cự Giải phải tự mình giải quyết nhiều vấn đề. Đừng chờ đợi vào sự giúp đỡ của những người xung quanh, chỉ có bạn mới tự cứu được bạn mà thôi. Bên cạnh đó, về khía cạnh tình cảm của Cự Giải hôm nay cũng không được tốt cho lắm. Bạn có thể gặp chút xung đột nhỏ trong gia đình. Hãy cố gắng giải quyết xung đột ngay trong ngày hôm nay nhé, để qua đêm là mọi chuyện sẽ phức tạp hơn rất nhiều.

Cung hoàng đạo ngày 27/12: Ngày thứ Ba yên bình của Song Ngư 2

Tử vi ngày 27/12/2016 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang có quá nhiều dự án cần thực hiện, hãy chú ý chuẩn bị thật kĩ càng nếu bạn không muốn gặp rắc rối. Ngày hôm nay Sư Tử cũng sẽ nhận được niềm vui từ gia đình. Bạn thấy không, gia đình luôn là nơi giúp bạn cân bằng tâm trạng, vì thế hãy quan tâm gia đình nhiều hơn nữa Sư Tử nhé.

Tử vi ngày 27/12/2016 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay trở nên khá bận rộn, có quá nhiều bài tập mà bạn chưa làm phải không? Vì vậy trong lúc này đừng nghĩ đến vui chơi nữa, tập trung vào giải quyết đống bài tập đó đi. Nếu không chỉ vài ngày nữa thôi là bạn sẽ "chìm" trong bài tập đó. Ngoài ra, có hứa hẹn gì thì Xử Nữ cũng cố gắng thực hiện đi nha, đừng để người khác thất vọng về bạn.

Tử vi ngày 27/12/2016 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình đang cảm thấy khó khăn với những thay đổi đột ngột trong cuộc sống. Đừng lo lắng, chỉ cần có thời gian thì Thiên Bình sẽ thích nghi được thôi. Bên cạnh đó học tập của Thiên Bình cũng khá thuận lợi. Vì vậy cứ vui vẻ trong ngày hôm nay đi Thiên Bình.

Tử vi ngày 27/12/2016 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay đúng là ngày thứ ba "đen tối" của Bọ Cạp. Những sai lầm trong quá khứ một lần nữa lại khiến bạn lúng túng. Bọ Cạp không thể nào tập trung cho công việc hiện tại được. Thêm nữa mối quan hệ bạn bè cũng không được thuận lợi. Cả thế giới như đang chống lại Bọ Cạp vậy. Hãy cố gắng vượt qua ngày hôm nay Bọ Cạp nhé.

Cung hoàng đạo ngày 27/12: Ngày thứ Ba yên bình của Song Ngư 3

Tử vi ngày 27/12/2016 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay có thể mắc sai lầm nho nhỏ và có thể bạn sẽ nhận được vài lời trách móc. Đừng lo lắng, quan trọng là bạn rút ra được kinh nghiệm và cố gắng sửa sai thôi mà. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi Nhân Mã ạ. Vào cuối ngày, Nhân Mã có thể dành thời gian để nghe nhạc, điều đó sẽ giúp bạn quên đi những mệt mỏi và chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho những ngày tiếp theo.

Tử vi ngày 27/12/2016 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang gặp phải một số khó khăn và điều này đang làm bạn băn khoăn rất nhiều. Nếu không bắt tay vào giải quyết thì những lo lắng của bạn sẽ mãi tồn tại thôi. Nếu làm sai thì mình có thể sửa cơ mà. Mạnh mẽ lên nào Ma Kết.

Tử vi ngày 27/12/2016 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tính hay quên của Bảo Bình có thể là bước cản đối với bạn trong ngày hôm nay. Nào nào, hãy ghi ngay những việc cần giải quyết ra giấy để nhắc nhở, nếu không bạn sẽ vẫn cứ quên trước quên sau đấy. Tâm trạng của Bảo Bình đang rất tốt, hãy nhân cơ hội này để gặp gỡ, giao lưu với bạn bè nhiều hơn, bạn sẽ thấy rằng những người bạn của mình thật dễ gần và vô cùng đáng yêu đấy.

Tử vi ngày 27/12/2016 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung hoàng đạo ngày 27/12: Ngày thứ Ba yên bình của Song Ngư 4

Một ngày thứ Ba yên bình đang đến với Song Ngư, mọi chuyện diễn ra đúng như ý của bạn. Không có gì phải lo lắng trong ngày hôm nay, Song Ngư hãy tranh thủ mà nghỉ ngơi đi nhé. Cuối ngày bạn nên xem lại bài vở một chút. Dù nghỉ ngơi cũng không được quên nhiệm vụ phải không nào?

Hoàng Linh