Tử vi ngày 28/12/2016 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương ngày hôm nay cần phải chủ động trong mọi công việc. Chỗ nào chưa biết hay còn thắc mắc đừng ngần ngại hỏi những người có kinh nghiệm. Như vậy thì bạn mới giải quyết công việc hiệu quả được. Bên cạnh đó Bạch Dương cũng nên chú ý đến cảm giác của mọi người nữa nhé. Ai cũng có công việc của riêng mình. Vì vậy đừng nghĩ công việc của mình là quan trọng nhất mà nổi cáu với người khác nha.

Tử vi ngày 28/12/2016 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Tư của Kim Ngưu sẽ làm cho bạn thất vọng một xíu. Có vẻ như những kế hoạch mà Kim Ngưu đã thực hiện không đạt được kết quả như bạn mong muốn. Đừng buồn nhé, đâu có gì là hoàn hảo phải không nào. Về tài chính, Kim Ngưu cũng không nên chi tiêu gì lớn trong ngày hôm nay. Tiết kiệm chính là điều mà Kim Ngưu cần thực hiện.

Tử vi ngày 28/12/2016 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mọi chuyện đang dần dần nằm ngoài tầm kiểm soát của Song Tử. Ngay bây giờ bạn cần sự hỗ trợ của bạn bè, người thân. Hãy mạnh dạn mở lời để nhận được sự giúp đỡ nhé. Nếu không mọi chuyện sẽ càng đi xa khỏi quỹ đạo ban đầu. Chiêm tinh cũng thấy rằng ngày hôm nay Song Tử nên chú ý đến sức khỏe một chút. Thời tiết thay đổi sẽ làm cho bạn dễ ốm hơn đấy. Quan tâm bản thân một chút đi nha.

Tử vi ngày 28/12/2016 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay nên giữ mối quan hệ tốt với bạn bè. Bạn đừng nên áp đặt suy nghĩ của bản thân vào người khác. Thay vào đó hãy đặt mình vào người khác để suy nghĩ, bạn sẽ thấy vấn đề ở khía cạnh khác ngay. Cự Giải cũng nên chú ý đến học hành nữa nhé. Chiêm tinh thấy rằng bạn đang khá chủ quan. Dù sắp sang năm mới nhưng mình cũng phải giữ vững tinh thần học tập nha.

Tử vi ngày 28/12/2016 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay Sư Tử nên thay đổi một chút thói quen cá nhân. Nếu như đã quen dậy muộn thì hãy thử dậy sớm 1 hôm, bạn sẽ thấy những thay đổi nhỏ nhỏ này khiến cuộc sống của mình trở nên thú vị hơn rất nhiều. Bản thân Sư Tử sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, nhờ vậy mà bạn giải quyết mọi việc trong ngày hôm nay một cách suôn sẻ hơn đó.

Tử vi ngày 28/12/2016 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày thứ Tư thật thoải mái. Bạn hãy dành thời gian tuyệt vời của ngày hôm nay cho gia đình và bạn bè. Một cuộc gặp gỡ sẽ giúp mọi người gần gũi và thấu hiểu nhau hơn và Xử Nữ hãy là người tổ chức nhé. Mọi người sẽ rất cảm ơn bạn đấy.

Tử vi ngày 28/12/2016 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thời gian này Thiên Bình nên chú tâm vào học tập. Mọi chuyện cá nhân hãy gác qua một bên. Nếu bạn cứ phân tâm mỗi chuyện nghĩ một xíu thì cuối cùng bạn sẽ không thu được kết quả gì. Chi bằng bạn tập trung tâm trí cho việc học tập, khi kết quả học tập tốt rồi thì bạn có thể dành một chút thời gian cho việc cá nhân. Lúc nào cũng phải nhớ nhiệm vụ học tập là hàng đầu nha Thiên Bình.

Tử vi ngày 28/12/2016 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên chủ động gỉai quyết mọi vấn đề của mình. Đừng đợi chờ vào sự giúp đỡ của người khác. Nhiều khi sự giúp đỡ không đúng ý sẽ làm cho Bọ Cạp càng rối thêm mà thôi. Vì vậy, tốt nhất là nên "tự thân vận động". Vào cuối ngày, bạn có thể để ra một chút thời gian để thư giãn. Một bộ phim ngắn sẽ giúp Bọ Cạp cảm thấy tâm trạng tốt hơn.

Tử vi ngày 28/12/2016 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chiêm tinh thấy rằng ngày hôm nay Nhân Mã không nên bắt đầu một kế hoạch mới nào cả. Hãy nhẫn nại chờ một thời cơ thuận lợi hơn. Thời cơ thuận lợi thì bạn mới có thể thành công, còn nếu nóng vội bạn sẽ về tay không thôi Nhân Mã. Bên cạnh đó, Nhân Mã hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn nữa nhé. Gần đây bạn dành thời gian cho bạn bè mà vô tình quên mất gia đình rồi đấy. Cố gắng về sớm và ăn cơm cùng gia đình sẽ là cách tốt nhất để bạn bồi đắp tình cảm gia đình.

Tử vi ngày 28/12/2016 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người luôn cố gắng trong học tập. Tuy nhiên một vào kết quả không được như mong đợi sẽ làm cho bạn nản lòng. Không phải lúc nào mình cũng gặp may mắn đâu Ma Kết. Cố gắng, không ngừng học hỏi sẽ giúp cho Ma Kết tích lũy được nhiều bài học. Nhờ vậy mà con đường thành công sẽ ở gần Ma Kết hơn. Cố gắng lên nhé.

Tử vi ngày 28/12/2016 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Chiêm tinh khuyên bạn nên tỉnh táo suy nghĩ thật kĩ. Có những cánh cửa là lựa chọn đúng đắn, nhưng cũng có những cánh cửa của sai lầm đó. Hãy bình tĩnh, cân nhắc kĩ trước khi đưa ra bất kì quyết định nào Bảo Bình nhé.

Tử vi ngày 28/12/2016 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay Song Ngư sẽ có một ngày vô cùng thuận lợi. Với khả năng giao tiếp tốt, ăn nói lưu loát bạn sẽ ghi điểm với những người xung quanh. Tranh thủ nguồn năng lượng tuyệt vời mà giải quyết mọi công việc đi Song Ngư nhé. Đến cuối ngày bạn sẽ tự hào vì đã có một ngày làm việc hiệu quả đấy.

Hoàng Linh