Cung hoàng đạo ngày 28/12: Hãy dành thời gian cho bản thân, Song Tử nhé! 1

Thứ Năm ngày 28/12/2017 của cung Bạch Dương

Hoạt động nhóm sẽ là việc phù hợp nhất với bạn vào hôm nay. Với trí tò mò được đẩy lên cao nhất, bạn sẽ vô cùng hứng thú trước việc mở rộng mối quan hệ của bản thân, tìm hiểu về cuộc sống, suy nghĩ của những người xung quanh và cùng nhau lên kế hoạch cho mọi chuyện sắp tới.

Thứ Năm ngày 28/12/2017 của cung Kim Ngưu

Chỉ cần khéo léo một chút Kim Ngưu sẽ mặc cả được không ít khi đi mua bán. Có lúc bạn cảm thấy như mình mất cân bằng, lơ đễnh. Hãy xác định lại mục tiêu và chú ý những vấn đề xảy ra trong quá khứ. Bạn phải giải quyết dứt điểm nếu không mọi thứ sẽ khiến tâm trạng Kim Ngưu xấu đi. Đôi khi, bạn sẽ gây ngạc nhiên cho mọi người bởi ý tưởng kỳ quặc.

Thứ Năm ngày 28/12/2017 của cung Song Tử

Song Tử đang dành nhiều sự chú ý vào những mối quan hệ xã hội và mục tiêu khiến bạn hạnh phúc. Song Tử dành cho cạ cứng những tình cảm không chút đòi hỏi, tính toán, vì vậy tình bạn của các bạn ngày một khăng khít. Đừng quên dành cho mình chút thời gian để suy nghĩ về điều bạn muốn và cần nhé!

Thứ Năm ngày 28/12/2017 của cung Cự Giải

Hãy lấy chút thời gian trong thời gian biểu bận rộn của bạn để dành cho cá nhân mình. Dường như Cự Giải đang phải đấu tranh tâm lý, một nửa bạn muốn "cân" cả thế giới, một nửa bạn muốn được nghỉ ngơi thảnh thơi. Ngoài ra, bạn đang khá hài lòng với sự cố gắng của bản thân và quan tâm tới việc cải thiện tinh thần.

Cung hoàng đạo ngày 28/12: Hãy dành thời gian cho bản thân, Song Tử nhé! 2

Thứ Năm ngày 28/12/2017 của cung Sư Tử

Sau thời gian học tập/làm việc căng thẳng, Sư Tử hãy tự thưởng cho mình đủ thời gian nghỉ ngơi, F5 hay vi vu đâu đó. Hãy lắng nghe cảm xúc trong trái tim của bạn, Sư Tử có thể hướng đến những khoảnh khắc bình yên và tình cảm. Không chỉ có vậy, suy nghĩ của bạn dần trở nên thực tế, thậm chí thực dụng vào cuối ngày.

Thứ Năm ngày 28/12/2017 của cung Xử Nữ

Có rất nhiều áp lực được đặt lên vai bạn vào hôm nay. Nhưng áp lực lớn nhất không đến từ đâu xa, mà chính là từ bạn đấy. Dường như trong khoảng thời gian gần đây, bạn đã ép buộc bản thân mình quá mức, thậm chí tự làm mình kiệt sức. Và trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn, bạn cần nhận thức được rằng chỉ làm đúng nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đã là một điều vô cùng tuyệt vời rồi. 

Thứ Năm ngày 28/12/2017 của cung Thiên Bình

Bạn dường như đã quá tập trung vào mục tiêu lớn cho tương lai mà quên đi những chi tiết nhỏ nhặt nhưng lại vô cùng quan trọng. Bởi vậy, ngày hôm nay, bạn sẽ phải chăm chỉ hơn rất nhiều nếu muốn bắt kịp những điều mà chính bạn đã bỏ sót. Dành 100%, thậm chí là nhiều hơn, sự tập trung cho công việc/ học tập nhé!

Thứ Năm ngày 28/12/2017 của cung Bọ Cạp

Dù là ở trường học, nơi làm việc, hay bất cứ một hoạt động nhóm nào vào hôm nay, ngay khi bạn cảm thấy có điều gì bất công hoặc thiếu sót, hãy mạnh dạn, chủ động nói lên suy nghĩ của mình nhé. Dù rằng ngay hiện tại, bạn có thể vấp phải sự phản đối của rất nhiều người, nhưng lời nói của bạn rất có thể sẽ là dấu hiệu, thậm chí là sự cảnh tỉnh cho những hành động bảo thủ của những người xung quanh đấy.

Cung hoàng đạo ngày 28/12: Hãy dành thời gian cho bản thân, Song Tử nhé! 3

Thứ Năm ngày 28/12/2017 của cung Nhân Mã

May mắn sẽ đứng về phía bạn vào hôm nay, bởi thế, hãy chuẩn bị đón nhận những điều bất ngờ tuyệt vời nhé. Nếu như bạn có ý định khởi đầu chuyến du lịch của mình, có thể kế hoạch của bạn sẽ được thay đổi, theo hướng thú vị hơn rất nhiều. Thậm chí, ngay cả những chuyện luôn khiến bạn mơ ước, khao khát cũng sẽ dễ dàng tìm đến với bạn.

Thứ Năm ngày 28/12/2017 của cung Ma Kết

Ma Kết đang bị các trách nhiệm với gia đình, bạn bè, cá nhân giành giật. Bạn tràn đầy năng lượng và gắng gồng mình để chu toàn nhưng vẫn cảm thấy quá sức, khó cân bằng. Có lúc mọi người không hiểu khiến bạn hơi buồn, xong bạn mau chóng cảm thấy vui vẻ trở lại khi đặt mình vào vị trí của người khác mà thông cảm cho họ.

Thứ Năm ngày 28/12/2017 của cung Bảo Bình

Dù bạn luôn cố gắng để đạt được vị thế cao nhất trong mọi cuộc đấu tranh, nhưng nếu suy nghĩ sâu xa hơn một chút, có thể bạn sẽ dừng bước và bỏ cuộc vào hôm nay. Sự thật là bạn không hề thích thú khi nghĩ đến việc ai đó chịu thiệt thòi vì phải hi sinh cho lợi ích chung. Khi các thành viên trong nhóm không có tinh thần hợp tác, bạn linh hoạt và sẵn sàng kết nối tất cả lại với nhau.

Thứ Năm ngày 28/12/2017 của cung Song Ngư

Sự thay đổi thói quen ăn uống sẽ dẫn đến những biến chuyển cho tình trạng sức khỏe của bạn vào hôm nay, cả về năng lượng và thể chất. Hãy tiếp tục với những việc gì bạn đang làm rất tốt rồi nhé, và đừng quá kì vọng vào những thay đổi đột ngột sẽ tiếp tục xuất hiện nữa. Trong học tập, sự thật là bạn đã và đang cố gắng hết sức, và dù kết quả có thế nào, bạn cũng nên tự hào về điều đó.

Khả Ngân