Tử vi thứ Ba ngày 28/2/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương mở đầu ngày mới bằng tâm trạng lo lắng và có chút mất đà. Điều quan trọng mà bạn nên nhớ là cần biết chấp nhận khó khăn và đối mặt với nó. May mắn cuối cùng cũng sẽ mỉm cười với bạn. Nhiều lúc tưởng chừng như bế tắc nhưng rồi bạn vẫn sẽ tìm ra được giải pháp.

Tử vi thứ Ba ngày 28/2/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung hoàng đạo ngày 28/2: Ma Kết trở nên thân thiện 1

Kim Ngưu phải thắt chặt ví tiền một chút, đừng rộng rãi như mấy hôm vừa rồi nữa nhé. Có vẻ như trong khoảng thời gian này có ai đó đang muốn lợi dụng bạn thì phải. Hãy nhớ một tình bạn thật sự không bao giờ bị chuyện tiền nong làm ảnh hưởng đâu!

Tử vi thứ Ba ngày 28/2/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên thử sức một công việc cho phép bạn phát huy tối đa khả năng của mình, bạn rất giỏi với những việc liên quan tới trí tưởng tượng và sáng tạo, nên đừng lãng phí chúng nha. Hơn nữa, hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng để giải quyết các vấn đề khúc mắc trong chuyện tình cảm, Song Tử nên tâm lý và khéo léo hơn trong cách ứng xử nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 28/2/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải gặt hái thêm nhiều thành công hơn mong đợi trong ngày. Tiến độ vượt bậc của bạn khiến mọi người không ngừng tuyên dương. Tiền bạc cũng thuận lợi không kém, bạn biết chi tiêu chúng vào những thứ hợp lý nhất. Quyết định trong ngày sẽ mang lại kết quả do bạn đã tính toán kỹ trước đó.

Tử vi thứ Ba ngày 28/2/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một vài người xung quanh Sư Tử đang có chút bi quan về những điều sắp xảy ra, trong khi bạn lại có thái độ hoàn toàn ngược lại. Tuy nhiên, đừng bao giờ có ý định thay đổi suy nghĩ của họ nhé. Nếu tự bản thân họ không thể suy nghĩ về những diễn biến tích cực, thì dù bạn có mong muốn tác động vào tới đâu, nỗ lực của bạn cũng sẽ trở nên vô ích mà thôi.

Cung hoàng đạo ngày 28/2: Ma Kết trở nên thân thiện 2

Tử vi thứ Ba ngày 28/2/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu muốn đưa ra quyết định đúng đắn thì vào lúc này, Xử Nữ thực sự cần thêm thời gian. Đừng xem nhẹ vì vấn đề có thể rất nhỏ nhặt trong mắt bạn nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến người khác. Hãy cố gắng tham khảo những lời khuyên hoặc nhiều nguồn thông tin sẵn có để không phải hối hận về sau.

Tử vi thứ Ba ngày 28/2/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đôi khi, luôn luôn tuân thủ quy tắc không phải là cách sáng suốt nhất để xoay sở với những rắc rối trước mắt Thiên Bình. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ ngang bướng phá tan mọi quy tắc. Chỉ đơn giản là bạn không nên sợ hãi khi phải làm chuyện gì vượt ra khỏi quy tắc thông thường. Miễn là bạn không làm tổn thương đến ai, bạn có thể quyết định bất cứ khi nào bạn cảm nhận là mình đúng.

Tử vi thứ Ba ngày 28/2/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Rất khó để bạn có thể tập trung vào sáng nay, Bọ Cạp cảm thấy đôi chút lơ đễnh. Bọ Cạp hãy nhớ lại xem bạn có quên lịch hẹn hay liên lạc với một người bạn nào đó không nha. Sự tự tin và rõ ràng sẽ trở lại vào giữa ngày, sự sáng tạo được cải thiện đáng kể.

Tử vi thứ Ba ngày 28/2/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay mang trong mình sự nhiệt tình vô hạn, đặc biệt khi bạn thể hiện mình hay học những thứ mới. Các cuộc nói chuyện mở ra cho bạn nhiều góc nhìn, sự lạc quan và cảm hứng. Tuy người khác có thể không đi cùng đường với bạn nhưng bằng cách nào đó, họ vẫn có thể giúp đỡ bạn. Hãy tiến lên theo phương pháp quen thuộc và cố gắng hết mình Nhân Mã nha!

Cung hoàng đạo ngày 28/2: Ma Kết trở nên thân thiện 3

Tử vi thứ Ba ngày 28/2/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trở nên thân thiện hơn với mọi người và điều đó sẽ mở ra những cơ hội bất ngờ. Hôm nay, rất có thể Ma Kết sẽ tìm hiểu xem vì sao một người bạn lại thay đổi bất thường. Bạn tưởng rằng mình đã hiểu người ta lắm, nhưng không. Lúc này, thật khó để Ma Kết tìm ra đâu mới là tính cách thật. Có lẽ, bạn sẽ phải chủ động chuyện trò để hiểu hơn về động cơ của họ.

Tử vi thứ Ba ngày 28/2/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể ghi điểm bằng cách chủ động đề nghị giúp đỡ những ai đang bận bịu. Hãy cứ tạm hoãn việc của bạn lại, vì nó sẽ không tiến triển gì hôm nay đâu. Vào cuối ngày, bạn sẽ có khá nhiều thời gian rảnh. Khi công việc trước mắt không quá gấp gáp, bạn có thể tranh thủ xây dựng kế hoạch cho tương lai.

Tử vi thứ Ba ngày 28/2/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cách tốt nhất để Song Ngư tìm cảm hứng cho cuộc sống mà Song Ngư vẫn luôn mơ ước, đó là nhìn vào điều tương đồng từ những người đang trải qua chính giấc mơ của bạn. Đặt bất cứ câu hỏi nào bạn muốn, cẩn thận ghi chép lại những điều bạn cảm thấy thú vị, hay học hỏi cách họ làm những việc bạn luôn muốn làm. Đừng coi đó là hành động đánh giá thấp chính mình, mà ngược lại, bạn đang hòa nhập để tiến tới một dấu mốc mới trong cuộc sống của mình đấy.

Hoàng Linh