Tử vi thứ Năm ngày 5/1/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ gặp phải một đống rắc rối. Nguyên nhân là do bạn ôm đồm quá nhiều việc khiến bản thân không biết nên làm việc nào trước. Để giải quyết vấn đề này, Bạch Dương cần có sự phân chia rõ ràng, việc quan trọng nên sắp xếp làm trước. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng nên chú ý đến mối quan hệ trong tập thể. Khi làm việc cá nhân, bạn hoàn toàn có thể tự quyết, nhưng khi làm việc nhóm thì bạn nên làm theo ý kiến số đông nha. Có như vậy mọi người mới có thể giữ không khí làm việc vui vẻ được.

Cung hoàng đạo ngày 5/1: Cự Giải nên cẩn thận trong vấn đề học tập 1

Tử vi thứ Năm ngày 5/1/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay có thể sẽ nhận được một món quà bất ngờ. Điều này sẽ giúp cho tâm trạng của bạn trở nên tốt hơn rất nhiều. Về học tập, Kim Ngưu là người có nền tảng kiến thức rất tốt. Tuy nhiên bạn lại khá rụt rè, chiêm tinh khuyên bạn nên mạnh dạn thể hiện bản thân nhiều hơn nữa, phát biểu ý kiến hoặc hướng dẫn bạn bè làm bài tập cũng là ý kiến hay phải không nào? Thứ Năm cũng là ngày thích hợp để Kim Ngưu xây dựng thói quen cá nhân tốt. Bạn có thể bắt đầu tập luyện một môn thể thao hoặc thay đổi bản thân một chút, kết quả sẽ rất tuyệt đấy.

Tử vi thứ Năm ngày 5/1/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay có sẽ cảm thấy những nỗ lực của bạn không được đền đáp xứng đáng. Đừng vội nản lòng. Không phải cuộc sống lúc nào cũng suôn sẻ. Thay vào việc ngồi một chỗ để ủ rũ thì Song Tử nên tự sốc lại tinh thần, tiếp tục cố gắng hơn nữa. Trồng cây sẽ có ngày hái quả, hãy tin tưởng vào điều đó, Song Tử nhất định sẽ thành công.

Tử vi thứ Năm ngày 5/1/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên cẩn thận trong vấn đề học tập. Chỉ một chút sai xót cũng sẽ khiến bạn phải đau đầu nghĩ cách giải quyết. Bên cạnh đó, tình hình tài chính của Cự Giải hôm nay cũng không được tốt lắm. Vì vậy muốn chi tiêu gì bạn nên suy nghĩ thật kĩ, nếu không sẽ rơi vào trạng thái cháy túi nhanh lắm đấy.

Cung hoàng đạo ngày 5/1: Cự Giải nên cẩn thận trong vấn đề học tập 2

Tử vi thứ Năm ngày 5/1/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ là người dẫn đầu mọi hoạt động trong ngày hôm nay. Bạn chính là người định hướng và truyền cảm hứng cho mọi người. Vì vậy Sư Tử hãy chuẩn bị tinh thần tốt nhất, nguồn năng lượng dồi dào nhất để hoàn thành nhiệm vị "leader" của mình nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 5/1/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang cảm thấy khá mệt mỏi. Bạn đang có xu hướng tránh xa mọi người để dành không gian riêng cho bản thân. Điều này cũng tốt, giúp bạn nhanh chóng cân bằng lại bản thân. Tuy nhiên nên nhớ thời gian cân bằng này ngắn thôi Xử Nữ nhé, hãy nhanh chóng quay lại với cuộc sống thường ngày, có rất nhiều việc đang chờ bạn giải quyết đấy.

Tử vi thứ Năm ngày 5/1/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Ngày hôm nay bạn bè sẽ lựa chọn Thiên Bình là người để tâm sự, trò chuyện. Vì vậy Thiên Bình hãy thật lắng nghe và chia sẻ suy nghĩ của mình với bạn bè. Mọi người sẽ rất cảm ơn thời gian mà Thiên Bình đã dành cho họ đấy. Bên cạnh đó, chiêm tinh thấy rằng bạn nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Bạn đang dành rất nhiều tâm huyết cho kế hoạch của mình mà lại quên mất là bản thân cũng cần phải chăm sóc. Có sức khỏe thì bạn mới có thể thực hiện được các kế hoạch đó.

Cung hoàng đạo ngày 5/1: Cự Giải nên cẩn thận trong vấn đề học tập 3

Tử vi thứ Năm ngày 5/1/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Bọ Cạp bắt đầu các kế hoạch mà bạn đã đề ra. Và vì bắt đầu kế hoạch mới nên bạn có rất nhiều việc phải làm. Công việc làm bạn quên hết mọi chuyện xung quanh. Vào cuối ngày, Bọ Cạp nên tạm gác lại công việc cá nhân để dành thời gian cho gia đình. Dù bận thế nào cũng nên ăn cơm tối, trò chuyện với mọi người Bọ Cạp nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 5/1/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ gặp một số rắc rối trong mối quan hệ với bạn bè. Điều này làm cho Nhân Mã vô cùng khó chịu và đau đầu nghĩ cách giải quyết. Một chút nhường nhịn sẽ tốt cho mối quan hệ này, "một điều nhịn chín điều lành" mà. Nhân Mã hãy là người chủ động lên tiếng làm lành với bạn bè nhé. Tình bạn sẽ lại tốt đẹp ngay mà thôi.

Tử vi thứ Năm ngày 5/1/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết làm việc luôn tuân thủ những nguyên tắc riêng của bản thân. Những nguyên tắc này sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu đúng thời hạn. Tuy nhiên, nếu như muốn đạt được thành công mỹ mãn thì đôi khi Ma Kết phải phá vỡ những nguyên tắc đó. Luôn luôn làm mới bản thân mình để thành công hơn nữa Ma Kết nhé.

Cung hoàng đạo ngày 5/1: Cự Giải nên cẩn thận trong vấn đề học tập 4

Tử vi thứ Năm ngày 5/1/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày thứ Năm như ý. Mọi chuyện sẽ diễn ra đúng như kế hoạch mà bạn đã đề ra. Vì vậy, để có một ngày hiệu quả, Bảo Bình hãy tham gia các hoạt động tập thể. Rủ bạn bè chơi thể thao sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe, có tinh thần sảng khoái cho những ngày hoạt động tiếp theo.

Tử vi thứ Năm ngày 5/1/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với nguồn năng lượng dồi dào của ngày hôm nay, Song Ngư có thể giải quyết tất cả mọi công việc mà bạn đã đề ra một cách vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội làm quen với những người bạn mới, những người có thể sẽ là cạ cứng của bạn sau này. Vì vậy đừng ngần ngại, hãy mở lòng, chia sẻ bản thân với những người bạn mới, bạn sẽ có khoảng thời gian trò chuyện vô cùng tuyệt vời đấy.

Hoàng Linh