Tử vi thứ Hai ngày 6/2/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hãy thử thực hiện một điều gì đó đặc biệt chẳng hạn quan tâm tới mọi người hơn hay biến những ý tưởng mới mẻ của mình thành sự thật. Bạn sẽ nhận thấy kết quả của những việc mà bạn làm ngay lập tức. Đôi khi nên tạo cho mình hay người khác một cơ hội, điều đó là cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn và biết đâu ước mơ của bạn có thể sẽ thành hiện thực.

Cung hoàng đạo ngày 6/2: Bạch Dương hãy thực hiện một điều đặc biệt 1

Tử vi thứ Hai ngày 6/2/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự sáng suốt và tư duy sáng tạo là điểm dễ nhận thấy ở Kim Ngưu ngày hôm nay. Đây là thời điểm tốt cho việc suy nghĩ và lập ra các kế hoạch cho tuơng lai. Thực tế trong ngày bạn sẽ gặp phải nhiều việc khá khó khăn, nhưng hãy nắm rõ các tình huống và đừng để nó xảy ra một lần nữa. Mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn vào ngày mai.

Tử vi thứ Hai ngày 6/2/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong lúc khó khăn nhất thì Song Tử sẽ được “quý nhân phù trợ” và mọi thứ bỗng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hãy giữ mối quan hệ tốt với người đó vì trong tương lai bạn còn phải nhờ vả nhiều lần nữa đấy.

Tử vi thứ Hai ngày 6/2/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Muốn thuận lợi trong học tập thì hôm nay Cự Giải nên tránh những tranh cãi, xung đột. Khi bất đồng quan điểm với ai đó, tốt nhất là bạn nên giữ thái độ bình tĩnh. Một khích bác nhỏ cũng đủ tạo nên cơn bão lớn.

Tử vi thứ Hai ngày 6/2/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Gần đây, dường như Sư Tử không hài lòng về một số vấn đề. Nhưng cho đến khi bạn bắt đầu có những kế hoạch để xử lý những vấn đề ấy thì bỗng nhiên một điều gì đó đã cản trở những việc mà bạn đang có ý định thực hiện trong ngày hôm nay. Nếu như Sư Tử cố gắng bình tĩnh và suy ngẫm lại một chút thì bạn sẽ thấy rằng quyết định của bạn hoàn toàn vội vàng. Nhưng thật tiếc là với tính cách của Sư Tử thì khó có thể thay đổi được nếu như bạn đã quyết định.

Cung hoàng đạo ngày 6/2: Bạch Dương hãy thực hiện một điều đặc biệt 2

Tử vi thứ Hai ngày 6/2/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hạn chót sắp đến mà Xử Nữ vẫn còn một núi bài tập chưa hoàn thành. Hãy gạt hết kế hoạch ăn chơi để tập trung làm đi thì may ra kịp ý. Chăm chỉ lên bạn nha.

Tử vi thứ Hai ngày 6/2/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thận trọng chính là lời khuyên dành cho Thiên Bình trong ngày hôm nay, nếu không, bạn sẽ đi quá xa để rồi phát hiện ra rằng mình đi nhầm đường. Hít một hơi thật sâu, bước thật chậm, và rồi bạn sẽ biết mình phải làm gì.

Tử vi thứ Hai ngày 6/2/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp hoàn toàn có thể cho phép bản thân phấn khích vì những thứ mới mẻ lần đầu tiên bạn có dịp được tiếp xúc, cũng như việc chúng sẽ thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào. Tuy nhiên, trước khi quyết định dành một khoản lớn trong số tiền tiết kiệm bấy lâu để mua chúng, bạn cần một sự cân nhắc nghiêm túc và kĩ lưỡng. Đừng để cảm xúc bất chợt chi phối hành động của mình quá nhiều. Ngược lại, hãy dùng tới lí trí của bản thân. 

Tử vi thứ Hai ngày 6/2/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đã cố hết sức để hòa nhập với những người xung quanh vào hôm nay, tuy nhiên, mọi việc lại không tiến triển theo đúng ý bạn muốn, và rõ ràng chuyện này không phải do lỗi của bạn. Đừng để mình vì thế mà cáu gắt hay có bất cứ suy nghĩ nào tiêu cực. Hãy coi đây là việc bạn buộc phải chấp nhận và đối mặt và nếu có thể, hãy là người chủ động đưa họ trở về đúng vị trí thực sự.

Cung hoàng đạo ngày 6/2: Bạch Dương hãy thực hiện một điều đặc biệt 3

Tử vi thứ Hai ngày 6/2/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có thể bạn không tin, nhưng bạn có tất cả sự quyết tâm và tham vọng để tiến về phía trước vào hôm nay. Nếu Ma Kết chịu dành thời gian suy nghĩ về con đường ngắn nhất để tiến tới những mục tiêu của mình, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian thực hiện chúng đấy. Càng về cuối ngày, đầu óc bạn càng trở nên sáng suốt, với vô số suy nghĩ sắc bén. Bởi thế, công việc dù chi tiết tới đâu cũng được bạn hoàn thành trơn tru, thậm chí là vô cùng sáng tạo.

Tử vi thứ Hai ngày 6/2/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy trung thực với suy nghĩ của mình đi nào Bảo Bình, có những thứ bạn không thích nhưng vẫn đang cố tỏ vẻ hài lòng. Sự tự tin của bạn sẽ dẫn tới các cuộc gặp gỡ làm bạn cảm thấy hài lòng. Bạn có cơ hội để tránh xa những lo lắng trong học tập. Hãy nắm giữ lấy những chọn lựa thay thế. Đừng lo lắng về bất cứ điều gì.

Tử vi thứ Hai ngày 6/2/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy cực kỳ lạc quan. Tinh thần lạc quan sẽ dấn lối bạn đến với thành công như mong đợi. Hào hứng với mọi nhiệm vụ được giao, Song Ngư biết cách tận hưởng công việc và dĩ nhiên, kết quả tốt không phải điều ngoại lệ.

Hoàng Linh