Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hãy cân nhắc kĩ trước khi quyết định thay đổi bất kì điều gì. Mọi việc ở hiện tại đang ở mức bình thường, nếu bạn sửa khác đi, chưa chắc đã tốt hơn nhưng khi bạn muốn mọi việc quay trở lại như cũ thì không dễ đâu.

Cung hoàng đạo ngày 7/2: Song Tử có thể bị khiển trách nhẹ nhàng 1

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong ngày hôm nay, Kim Ngưu nên chọn làm những việc mà bản thân cảm thấy hứng thú. Hãy nên nghe theo lời của bạn bè, người thân. Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, hướng dẫn quý giá và chính xác nhất. Hơn nữa, Kim Ngưu cũng nên dành sự quan tâm nhiều hơn đến những vấn đề sức khỏe của bản thân nữa nha.

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể bị khiển trách nhẹ nhàng vì làm việc thiếu cẩn thận, bạn không nên cố gắng biện minh vì làm vậy chỉ khiến tình hình tệ hơn. Ngoài ra, nếu chắc chắn về điều gì thì hãy nên bắt tay vào thực hiện ngay nhé, hãy tự tin với những lựa chọn của bản thân, bảo đảm sự kỳ vọng của bạn sẽ cho kết quả rất khả quan đấy nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tin tốt lành nhất cho Cự Giải vào hôm nay chính là việc tất cả mọi vấn đề rắc rối sẽ hoàn toàn trở nên có thể kiểm soát được, và cuối cùng, chúng trở thành những trải nghiệm đầy vui vẻ với bạn. Điều này vô tình sẽ khiến bạn thụ động và lười thay đổi. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ sâu xa hơn nữa, một thái độ mới mẻ, tích cực sẽ thôi thúc, cổ vũ Cự Giải rất nhiều để bạn có thêm động lực cho những công việc mà mình tham gia.

Cung hoàng đạo ngày 7/2: Song Tử có thể bị khiển trách nhẹ nhàng 2

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự tự tin hơn người sẽ có tác dụng vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của Sư Tử. Và đó cũng là lí do để bạn có thể tránh mặt những người mà bạn cho là không cần thiết phải giao tiếp. Dù sao chăng nữa, việc trò chuyện với người khác cũng là nguồn vui lớn nhất với bạn vào lúc này, và ngày hôm nay vẫn là một ngày vô cùng tuyệt vời.

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự chăm chỉ của Xử Nữ cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng vào hôm nay. Và bạn hoàn toàn có thể hi vọng vào những lời khen ngợi, những vị trí mới được cân nhắc cùng với nhiều món quà vật chất khác. Tin tốt lành sẽ sớm đến với bạn thôi. Hãy dành buổi tối hôm nay để cảm nhận những khoảnh khắc vui vẻ tuyệt vời bên gia đình mình nhé. Bạn sẽ có mọi thứ trọn vẹn hơn.

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình thực sự cần làm việc chăm chỉ hơn để sáng tạo ra những ý tưởng mới khi hợp tác với người khác thành một đội vào hôm nay. Dường như không chỉ riêng bạn mà cả những thành viên khác trong nhóm đều bị tư tưởng tập thể ám ảnh quá mức, khiến tất cả không còn giữ được sự bùng nổ như trước nữa. Nếu kết quả không phải là yếu tố quá quan trọng, hãy coi đây là cơ hội cùng nhau thảo luận và gợi mở thêm nhiều suy nghĩ thú vị trong mỗi người.

Cung hoàng đạo ngày 7/2: Song Tử có thể bị khiển trách nhẹ nhàng 3

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp hãy cẩn thận với chứng lo lắng quá mức. Bạn là người có ý tưởng tốt, xông xáo trong nhóm nhưng lại bị những kết quả xấu trong quá khứ kìm hãm. Mỗi khi nảy ra một suy nghĩ lạ và độc đáo, bạn dù rất vui nhưng lại không dám thử nghiệm vì sợ thất bại. Hãy mạnh dạn nói ra ý tưởng của mình nhé, biết đâu nhờ bạn mà mọi người có một ngày trên cả tuyệt vời!

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bản năng mạnh mẽ của Nhân Mã lại được dịp thể hiện vào hôm nay, và những người luôn cố tình thử thách sự kiên nhẫn của bạn sẽ học được một bài học cho họ. Và không chỉ vậy, bạn cũng nhận được lời khuyên về việc chỉ nên giữ mối quan hệ xã giao với những người bạn mới gặp mà thôi. Lí do đơn giản là bởi bạn chưa có cơ hội thử thách người ấy nhiều, và bởi thế, chẳng dễ gì để có thể tin tưởng được.

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ cảm nhận rõ rệt sự kết hợp giữa nguồn năng lượng dồi dào và thời gian rảnh rỗi ngày hôm nay. Dường như đã rất lâu rồi bạn mới lại có được một ngày như vậy. Và hơn hết, hãy chuẩn bị tinh thần cho vô số niềm vui đến dồn dập trong những khoảng thời gian sắp tới. Đừng dại dột từ chối bất cứ lời mời nào, bởi nó sẽ đồng nghĩa với việc đánh mất thêm một cơ hội tận hưởng cuộc sống đấy. 

Cung hoàng đạo ngày 7/2: Song Tử có thể bị khiển trách nhẹ nhàng 4

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có xu hướng luôn quan tâm và chăm sóc người khác, và đó cũng là lúc bạn buộc phải đánh đổi lợi ích của bản thân mình. Đã tới lúc bạn nên ra quyết định và đặt lợi ích của bản thân lên trên hết, dù chỉ là một lần thôi. Việc đó sẽ đánh dấu khởi đầu cho một sự thay đổi lớn trong cuộc sống của Bảo Bình, và chắc chắn rằng bạn sẽ cảm nhận sự tích cực mà nó mang lại.

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ơi, đã đến lúc cơ thể bạn cần được nghỉ ngơi và nạp năng lượng trước khi bước vào cuộc đua mới rồi. Những ngày qua bạn đã lao động hăng say tới gần như kiệt sức rồi. Hãy chiều chuộng cơ thể một chút để luôn thành công nhé, bạn không phải cỗ máy đâu.

Hoàng Linh