Tử vi Chủ Nhật ngày 8/1/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay Bạch Dương sẽ nhận được những tín hiệu tích cực trong học tập. Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện bản thân. Hãy can đảm và nhiệt huyết để nắm bắt cơ hội đó, bạn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng. Và nếu trong quá trình cố gắng bạn cảm thấy mệt mỏi thì âm nhạc chính là "liều thuốc" giúp bạn cân bằng lại cơ thể. Cố gắng lên Bạch Dương nha.

Cung hoàng đạo ngày 8/1: Bảo Bình có chuyến đi chơi xa 1

Tử vi Chủ Nhật ngày 8/1/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu muốn dành thời gian để giải quyết hết các việc cá nhân còn tồn đọng lại trong tuần. Bạn sẽ nhận được những sự góp ý từ những người xung quanh. Tuy nhiên, làm theo ý họ hay không lại phụ thuộc vào quyết định của bạn. Hãy thật nhanh nhạy, phán đoán chính xác để hoàn thành được công việc của mình Kim Ngưu nhé. Với kết quả bạn đạt được, mọi người sẽ quyết định có nên tin tưởng bạn hay không đấy.

Tử vi Chủ Nhật ngày 8/1/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên quan tâm đến mọi người xung quanh, những lời khích lệ của bạn sẽ là động lực cho họ tiếp tục cố gắng. Bên cạnh đó, dù là ngày cuối tuần nhưng Song Tử lại đang có một nguồn năng lượng dồi dào. Vì vậy hãy cố gắng truyền nguồn năng lượng này cho những người ở bên cạnh bạn để họ cũng được vui vẻ, năng động như bạn Song Tử nhé.

Tử vi Chủ Nhật ngày 8/1/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có những khó khăn mà Cự Giải đã trì hoãn lâu quá rồi và hôm nay chính là ngày để bạn đối mặt với chúng. Đừng lo lắng, hãy tập trung cao độ để hoàn thành chúng, bạn sẽ thấy rằng chúng thực sự không phải là nhiệm vụ bất khả thi. Vào cuối ngày, Cự Giải có thể dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn một chút. Hãy tìm kiếm lại nguồn năng lượng của bản thân để chuẩn bị cho một tuần mới đầy hứng khởi đi thôi.

Cung hoàng đạo ngày 8/1: Bảo Bình có chuyến đi chơi xa 2

Tử vi Chủ Nhật ngày 8/1/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu như Sư Tử đã rất cố gắng để hoàn thành được nhiệm vụ mà mọi người vẫn không công nhận bạn thì cũng đừng buồn nha. Quan trọng là bạn đã hoàn thành được mục tiêu của bản thân mình. Còn chuyện công nhận thành tích thực sự không hề quan trọng đâu. Vì thế đừng nản lòng mà hãy tiếp tục hơn nữa nhé. Mạnh mẽ lên nào Sư Tử.

Tử vi Chủ Nhật ngày 8/1/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có vẻ như Xử Nữ đang thực hiện kế hoạch một cách chậm chạp. Bạn phải tăng tốc lên thôi. Đừng để người khác đánh giá sai về khả năng của bạn chỉ vì tốc độ rùa bò này nhé. Nhưng cũng nhớ là nhanh không có nghĩa là ẩu đoảng. Mọi chuyện vẫn cần phải chính xác và chỉn chu. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng đừng quên thay đổi một số thói quen, dù nhỏ thôi nhưng cũng giúp cuộc sống của bạn thú vị hơn rất nhiều đấy.

Tử vi Chủ Nhật ngày 8/1/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Quá nhiều lời khuyên từ mọi người khiến Thiên Bình không biết phải tin ai, phải làm như thế nào nữa. Những lúc như thế này, Thiên Bình nên bình tâm lại, tự mình suy nghĩ mọi việc. Chỉ có bạn mới có thể tự cứu mình ra khỏi mớ hỗn độn này thôi. Buổi tối, bạn có thể dành thời gian cho gia đình. Những người thân sẽ giúp bạn cân bằng lại tâm trạng một cách tốt nhất đấy.

Cung hoàng đạo ngày 8/1: Bảo Bình có chuyến đi chơi xa 3

Tử vi Chủ Nhật ngày 8/1/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có một ngày Chủ Nhật chẳng vui vẻ gì. Mọi chuyện học tập, cuộc sống đều không theo ý của bạn. Những lúc như thế này, chiêm tinh khuyên bạn nên dành không gian riêng cho bản thân. Làm những gì mình muốn, ngừng suy nghĩ một chút, bạn sẽ thấy cuộc sống dễ thở hơn đó. Tuy nhiên, sau khi nghỉ ngơi và bình tâm lại, Bọ Cạp nên suy nghĩ cách giải quyết các rắc rối đi nha. Mọi chuyện đều có cách giải quyết mà.

Tử vi Chủ Nhật ngày 8/1/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mặc dù là ngày Chủ Nhật nhưng Nhân Mã cũng không nên nghỉ ngơi đâu nha. Còn rất nhiều việc đang chờ bạn đó. Cố gắng từng ngày, mỗi ngày một chút, bạn sẽ thấy thành quả tích lũy được cũng đáng để tự hào đấy. Vào cuối ngày, Nhân Mã có thể dành một chút thời gian cho bạn bè. Những cuộc nói chuyện vui vẻ sẽ giúp Nhân Mã lấy lại được sự vui vẻ, tinh thần sảng khoái sau một ngày làm việc hiệu quả.

Tử vi Chủ Nhật ngày 8/1/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay nên biết tận dụng mọi khả năng của mình để đạt được thành công. Bạn đã đổ rất nhiều công sức cho kế hoạch này rồi. Vì vậy vào những phút quyết định đừng để bất kì yếu tố nào cản bước bạn nhé. Thành công cuối cùng của bạn sẽ được mọi người công nhận đấy.

Cung hoàng đạo ngày 8/1: Bảo Bình có chuyến đi chơi xa 4

Tử vi Chủ Nhật ngày 8/1/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay có thể bắt đầu một chuyến đi chơi xa cùng bạn bè hoặc người thân. Chuyến đi này sẽ giúp bạn học hỏi được rất nhiều điều thú vị. Hơn thế còn gắn kết tình cảm của bạn với mọi người nữa. Một công đôi việc, lợi quá phải không Bảo Bình.

Tử vi Chủ Nhật ngày 8/1/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với bản tính của mình, Song Ngư hôm nay sẽ quan tâm đến việc giúp đỡ người khác hơn là việc của bản thân mình. Thay vì chờ đợi người khác nhờ thì bạn hãy chủ động hỏi han và đề nghị giúp đỡ nếu như họ đang cần nhé. Lời cảm ơn của họ chính là niềm vui nho nhỏ của Song Ngư cho cả ngày đấy.

Hoàng Linh