Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một ngày vô cùng bận rộn đang chờ bạn đấy Bạch Dương. Học hành, thi cử, deadline trước mắt khiến bạn chẳng còn thời gian đâu mà lơ đãng nữa. Hơn bao giờ hết, chiêm tinh khuyên bạn cần học cách điều tiết cảm xúc của chính mình, tự biết cân bằng để bản thân tránh bị quá căng thẳng.

Cung hoàng đạo ngày 9/2: Song Tử đặc biệt linh hoạt và nhanh nhạy 1

Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy chuẩn bị thật kĩ cho một việc quan trọng trong hôm nay Kim Ngưu nhé. Thái độ chủ quan có thể khiến bạn gặp rắc rối không đáng có. May mắn tạm rời xa trong dịp hiếm hoi như thời điểm này, do vậy bạn nên đề cao cảnh giác. Chú ý cẩn thận hơn nữa đi Kim Ngưu.

Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Suy nghĩ của Song Tử đặc biệt linh hoạt và nhanh nhạy, bạn có khả năng phản biện và tiếp thu các ý tưởng mới rất nhanh chóng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng gây được ấn tượng với mọi người xung quanh. Ngoài ra, bạn cần giữ cho mình tránh xa cám dỗ chi tiêu không tiết kiệm nhé, ngày hôm nay là ngày có nhiều việc cần phải chi tiêu đó nha.

Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải tràn đầy năng lượng và hoạt động rất hiệu quả, bạn sẽ có nhiều cơ hội để cống hiến. Ngoài ra, Cự Giải nên cởi mở hơn về mặt quan điểm trong những vấn đề gia đình, một khi người khác hiểu rõ thiện chí của Cự Giải thì họ sẽ luôn ủng hộ và thân thiện hơn rất nhiều đấy.

Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung hoàng đạo ngày 9/2: Song Tử đặc biệt linh hoạt và nhanh nhạy 2

Hãy thận trọng với những phát ngôn trong hôm nay nhé, Sư Tử có thể khiến người khác nổi giận nếu không thực sự tâm lý trong những tình huống cụ thể. Hơn nữa, sự hoài nghi có thể làm cho một vài cơ hội vuột mất khỏi tầm tay của bạn, hãy luôn tin tưởng vào trực giác của mình mà có những quyết định đúng đắn Sư Tử nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ rất muốn lang thang tìm về quá khứ vào hôm nay, chủ yếu là bởi sự tò mò của bạn về những chuyện đã xảy ra của người khác. Thay vì bí mật dò hỏi mọi chuyện, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp đối diện và nghe người ấy nói. Miễn sao những gì bạn muốn tìm hiểu không quá riêng tư và mang tính xúc phạm, đối phương sẽ rất sẵn lòng cởi mở với bạn thôi.

Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Chiêm tinh thấy rằng ngày hôm nay Thiên Bình hãy gạt hết những công việc cá nhân mà dành thời gian cho những nhiệm vụ của mình đi nhé. Bạn cần biết cách sắp xếp công việc theo mức độ quan trọng của nó. Và điều quan trọng nhất của hôm nay chính là việc bạn có thể hoàn thành được bao nhiêu phần trăm công việc.

Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Nhờ chăm chỉ đọc sách mà kiến thức của Bọ Cạp được làm giàu lên mỗi ngày. Hiện tại bạn khá tự tin mỗi khi nói chuyện với người mới quen vì bạn biết cách tạo cho người đối diện cảm giác dễ chịu và muốn chia sẻ với bạn.

Cung hoàng đạo ngày 9/2: Song Tử đặc biệt linh hoạt và nhanh nhạy 3

Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang loay hoay không biết nên làm sao trong những ngày tiếp theo. Nguyên nhân chính xuất phát từ việc bạn chưa có kế hoạch cụ thể cho bản thân. Tập trung tinh thần lại đi nào. Khái quát những vấn đề của chính mình rồi lập kế hoạch, đề ra những bước tiến cụ thể. Chắc chắn bạn sẽ tìm được lối đi cho mình thôi.

Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ phải đối mặt với một số thử thách đến từ những người bạn gặp vào hôm nay. Tuy nhiên, hay vì trốn tránh nó như trước đây, lần này, bạn lại có cảm giác vô cùng phấn khích. Những điều mới mẻ, những thách thức khó khăn càng làm tăng quyết tâm vượt qua chúng của Ma Kết. Cố gắng lên, bạn sẽ nhận được những kết quả vô cùng bất ngờ đấy.

Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy dành những khoảng thời gian rảnh rỗi của hôm nay để dần dần đề ra kế hoạch cho mục tiêu của bản thân nhé Bảo Bình. Chú ý đi thật chi tiết, tỉ mỉ với cách mà bạn sẽ thực hiện ước mơ của mình, sau đó ghi lại những gì bạn đã làm được, những vấn đề gì còn rắc rối phải giải quyết. Bạn sẽ thấy mọi thứ được hệ thống và có diễn biến hơn rất nhiều.

Cung hoàng đạo ngày 9/2: Song Tử đặc biệt linh hoạt và nhanh nhạy 4

Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điều quan trọng mà Song Ngư cần biết đó là luôn phải giữ mối quan hệ đủ khăng khít với người bạn yêu quý, nếu không muốn tình cảm của mình nhanh chóng nhạt phai. Tuy nhiên, hãy luôn biết giữ cho mình một chừng mực nhất định nào đó mà thôi, bởi nếu bạn làm quá mọi việc, tình hình sẽ càng trở nên tồi tệ hơn.

Hoàng Linh