Lựa chọn hoạt động phù hợp cho các con trong những tháng nghỉ hè luôn là trăn trở của rất nhiều bậc phụ huynh. Chương trình trại hè đa dạng, sinh động tại các trường song ngữ quốc tế tại Hà Nội là một trong những gợi ý thú vị cho các bậc phụ huynh mong muốn các con “vừa học – vừa chơi – vừa sáng tạo” trong một môi trường quốc tế.

Trại hè: cùng học – cùng chơi – cùng sáng tạo

Sau một năm học nỗ lực học tập, mùa hè là khoảng thời gian đáng quý giúp học trò được thỏa sức khám phá cuộc sống xung quanh, cùng học, cùng chơi, cùng sáng tạo.

Cùng học – cùng chơi – cùng sáng tạo qua các trại hè 1

Tại một số hệ thống trường song ngữ quốc tế như Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring (95 Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội), với hình thức tổ chức trại hè ngày càng đa dạng, mùa hè nơi đây sẽ là thời gian giúp các em có thêm hành trang về cuộc sống xung quanh, về khám phá bản thân, kỹ năng mềm, kỹ năng sống, tiếng Anh,.. Bên cạnh đó, các em sẽ cùng vận động qua các hoạt động thể thao khỏe khoắn như bơi lội, bóng đá, bóng rổ, dancesport (nhảy hiện đại),…

Cùng học – cùng chơi – cùng sáng tạo qua các trại hè 2

Cũng tại đây, các em còn có cơ hội làm quen với môi trường học quốc tế hiện đại, thỏa sức sáng tạo trong các trại hè hấp dẫn, tạo lập nề nếp sống lành mạnh và trách nhiệm khi sinh hoạt nội trú hoặc bán trú tại trường. Kết thúc mùa hè, các em thêm tự tin và hào hứng bước vào năm học mới.

Nhiều hình thức trại hè phong phú

Tiếp nối sự thành công của chương trình hè các năm học trước, dịp hè 2017, Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring tiếp tục mang đến chương trình hè: HARVEST SUMMER CAMP dành cho học sinh tiểu học và WELLSPRING SUMMER SCHOOL 2017 dành cho học sinh trung học (từ 11 đến 17 tuổi) tuần từ 12/6 đến 14/7/2017.

Cùng học – cùng chơi – cùng sáng tạo qua các trại hè 3

Đến với chương trình HARVEST SUMMER CAMP dành cho học sinh tiểu học, các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thực tiễn đầy thú vị thông qua 10 trại hè dự án tùy các em chọn: Phát triển khả năng nghệ thuật sân khấu; Phát triển kĩ năng lãnh đạo, thuyết trình, "tỏa sáng"; Phát triển đam mê khoa học, sáng tạo; Phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh; Phát triển tư duy và khả năng hội họa; Phát triển khả năng bóng đá; Phát triển khả năng bóng rổ; Phát triển đôi tay khéo léo và làm bếp; Phát triển khả năng thiết kế, sáng tạo; Làm quen với điện ảnh, học làm phim; Khỏe đẹp và phát triển khả năng Dance; Phát triển môn võ Karatedo…

Cùng học – cùng chơi – cùng sáng tạo qua các trại hè 4

Qua 05 tuần học bán trú từ thứ Hai đến thứ Sáu, trong đó có 20 giờ tiếng Anh, 16 giờ xã hội, 8 giờ nghệ thuật, 18 giờ toán, 8 giờ kỹ năng, 12 giờ bơi, 18 giờ các trại dự án, đặc biệt có 25 giờ cho các hoạt động trải nghiệm thực tế vào thứ sáu mỗi tuần, HARVEST SUMMER CAMP sẽ là điều kiện lý tưởng cho các em thực sự trải nghiệm và tận hưởng một mùa hè của chính mình, được làm những điều mình yêu thích. Kết thúc mùa hè, các em còn được thể hiện bản thân qua buổi tổng kết mang tên “Talent show” được xem là hoành tráng và rực rỡ, tổ chức trong khuôn viên gần gũi với thiên nhiên.

Cùng học – cùng chơi – cùng sáng tạo qua các trại hè 5

Đến với WELLSPRING SUMMER SCHOOL 2017 dành cho học sinh trung học (từ 11 đến 17 tuổi), các bạn có thể lựa chọn tham gia bất kỳ hoặc tất cả các trại hè sau để thực sự được thoải mái khám phá bản thân thông qua nhiều hoạt động hè năng động.

Trại hè 1: TRẠI KỸ NĂNG SỐNG/BOOTCAMP

(01 tuần Nội trú từ thứ Ba 13/6/2017 đến Chủ nhật 18/6/2017)

Đây là một chương trình hợp tác đặc biệt giữa trường Wellspring và Trung tâm Đào tạo Tài năng Trẻ châu Á Thái Bình Dương (ATY). Trại Kỹ năng sống Bootcamp được phát triển dựa trên chương trình Học kỳ Quân đội uy tín của ATY.

Cùng học – cùng chơi – cùng sáng tạo qua các trại hè 6

Cùng trại hè Bootcamp, học sinh sẽ được trải nghiệm 1 tuần sống độc lập, xa gia đình. Trong khoảng thời gian này các con sẽ được sinh hoạt tập thể tại khu nội trú của nhà trường, các em học sinh sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thực tiễn đầy thú vị các kỹ năng: Thích nghi - Sinh tồn - Phát triển; Tinh thần kỷ luật tự giác; Vượt qua nỗi sợ hãi; cân bằng cảm xúc bằng sự sáng tạo; Rèn luyện sự cẩn thận và tỉ mỉ; Khai phá sức mạnh bản thân; Bài học về lòng biết ơn.

Trại hè 2: TRẠI ĐIỆN ẢNH/CINEMA PASSION CAMP

(02 tuần Bán trú từ thứ Hai 19/6/2017 đến thứ Sáu 30/6/2017. Riêng sáng thứ Bảy 01/7/2017, học sinh tham gia lễ tổng kết chiếu phim tại Rạp chiếu phim TPD).

Đây là một chương trình hợp tác giữa trường Wellspring và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Tài năng Điện ảnh (TPD) thuộc Hội Điện ảnh Việt Nam.

Cùng học – cùng chơi – cùng sáng tạo qua các trại hè 7

Đến với khóa học, học sinh sẽ được trải nghiệm thú vị với 30 giờ học với khoá Đào tạo làm phim do các chuyên gia của Trung tâm TDP giảng dạy, hướng dẫn thực hành làm phim; 15 giờ với Câu lạc bộ Văn học - Điện ảnh và 10 giờ thể thao chuyên sâu say mê, mạnh mẽ bổ ích.

Trại hè 3: TRẠI TIẾNG ANH/ENGLISH INSPIRATION CAMP

(02 tuần Bán trú từ thứ Hai 03/7/2017 đến thứ Sáu 14/7/2017)

Học sinh sẽ được trải nghiệm thú vị với 25 giờ học tại Trại Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy sáng tạo cùng các chủ đề da dạng nhằm nâng cao kiến thức xã hội, phát huy trí tưởng tượng thông qua các dự án: Mini Tedwwis Talks, Drama Improvisation, Future Citizens' Voice...; 10 giờ thể thao chuyên sâu và 20 giờ học sinh có thể lựa chọn câu lạc bộ Truyền thông hoặc Stem.

Cùng học – cùng chơi – cùng sáng tạo qua các trại hè 8

Đặc biệt, Wellspring đang có chính sách ưu đãi học phí: giảm ngay 700.000VND khi đăng ký và đóng phí trước ngày 31/05/2017 với 1 trong 3 trại hè trên.

Đặc biệt hơn nữa, với COMBO CẢ 03 TRẠI HÈ 1,2,3

(01 TUẦN Nội trú từ 13/6 đến 18/6 và 04 tuần Bán trú từ 19/6 đến 14/7)

Wellspring đang có chính sách ưu đãi đặc biệt: giảm ngay 1.200.000VND và giảm thêm 1.000.000VND khi đăng ký và đóng phí trước ngày 31/05/2017.

Quý phụ huynh vui lòng xem chi tiết chương trình Hè HARVEST SUMMER CAMP và WELLSPRING SUMMER SCHOOL 2017 TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
PHÒNG TUYỂN SINH
Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring
Sô 95 phố Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
Tel. (+84.4) 3766 3838 hoặc (+84) 973 75 9229;
Email: tuyensinh@wellspring.edu.vn
Website: www.wellspring.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/wellspringvietnam