Cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ” do Hội đồng Đội TƯ và Báo TNTP&NĐ tổ chức dành cho Đội viên, thiếu niên, nhi đồng Việt Nam trong và ngoài nước (từ 06 đến dưới 15 tuổi) nhằm giáo dục thiếu nhi Việt Nam niềm tự hào, lòng kính yêu Bác Hồ, thi đua học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên và nhi đồng; tạo điều kiện để thiếu nhi Việt Nam trong và ngoài nước tìm hiểu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là tình cảm của Bác Hồ dành cho thiếu nhi.

Cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ” thu hút các bạn nhỏ 1

Các bạn thiếu nhi vẽ tranh tham gia cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ”

Thông qua cuộc thi góp phần khích lệ các bạn thiếu nhi học tập và làm theo những lời dạy của Bác Hồ bằng những hành động, việc làm cụ thể để các bạn phấn đấu rèn luyện, học tập để mai sau trở thành những chủ nhân có đức, có tài, góp sức xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường.

Thiếu nhi tỉnh Thanh Hóa đã hưởng ứng tham gia cuộc thi một cách tích cực, với chủ đề “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ” các bạn học sinh với niềm say mê đã trở thành một họa sĩ thực thụ sáng tạo nên những bức tranh tuyệt vời tỏ lòng kính yêu với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Sau 02 ngày triển khai, gần 1.000 thí sinh tỉnh Thanh Hóa đã đăng ký thi phần thi trực tuyến tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp, những địa danh gắn với cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những tấm gương thiếu nhi Việt Nam tiêu biểu làm theo 5 điều Bác Hồ dạy....

Cuộc thi Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ đã thực sự mang đến cho các bạn học sinh một sân chơi hấp dẫn, bổ ích để các bạn được tự do thể hiện tình yêu và hiểu biết của mình về Chủ tịch Hồ Chí Minh và tình cảm của Bác Hồ với thiếu nhi, của thiếu nhi Việt Nam với Bác Hồ.

Thể lệ và hướng dẫn cuộc thi các bạn có thể tham khảo: TẠI ĐÂY

Thí sinh đăng ký thi trực tuyến tại địa chỉ: BacHovoithieunhi.vn

Thí sinh gửi bài dự thi về ban tổ chức cuộc thi qua địa chỉ email: BacHovoithieunhi@gmail.com; hoặc fanpage: Hội đồng Đội Trung ương

Thí sinh gửi bài dự thi trực tiếp theo địa chỉ: Hội đồng Đội T.Ư: 62 Bà Triệu, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngoài bì thư ghi rõ: Bài viết tham dự cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ”.