Ngày nay, việc mua sắm đã trở nên vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần ngồi nhà mở ứng dụng mua sắm ra là đã có thể sở hữu những món đồ mình cần. Dẫu vậy, dù có "ti tỉ" thứ được bán trên các sàn thương mại nhưng không phải sản phẩm nào cũng hữu ích, đôi khi còn thấy sai sai. Điển hình như những sản phẩm dưới đây:

Sản phẩm đầu tiên phải kể đến chính là… "giá đỡ khẩu trang". Theo giới thiệu của chủ shop, vật dụng này sẽ giúp các bạn nữ có thể bảo vệ lớp trang điểm giữa mùa hè nắng nóng. Đồng thời không gây bức bí khi đeo khẩu trang trong thời gian dài.

Dân mạng cười xỉu với những món đồ
Mang giá đỡ này để khẩu trang không dính vào mặt, nhưng liệu có thực sự tiện dụng?

Giá đỡ được sử dụng bằng cách gắn bên trong, sau đó đeo khẩu trang lên như bình thường. Thế nhưng, nếu như bạn đeo khẩu trang để phòng dịch bệnh mà làm thoáng khí kiểu này thì chẳng khác nào đang mở rộng cửa đón virus xâm nhập.

Món đồ tiếp theo được lấy cảm hứng từ loại động vật có lượng anti-fan lớn nhất thế giới, bị mọi người xa lánh ở bất kỳ nơi nào chúng xuất hiện. Đó chính là Tiểu Cường phiên bản "điều khiển từ xa" cũng là một món đồ chơi sẽ khiến team sợ gián khóc thét.

Dân mạng cười xỉu với những món đồ
Ô tô, máy bay điều khiển từ xa xưa rồi, giờ người ta phải chơi gián điều khiển từ xa.

Cũng được lấy cảm hứng từ loài động vật này, một món đồ khác có tên là "Thú bông hình con gián 3D". Thú nhồi bông thường gắn với những hình ảnh đáng yêu, dùng để ôm khi ngủ hay trang trí nhà cửa. Nhưng có thể bạn sẽ bớt thấy thú nhồi bông đáng yêu lại khi phát hiện trên đời này còn có một thú nhồi bông hình con gián.

Dân mạng cười xỉu với những món đồ
Team sợ gián không hề thích điều này.

Với màu sắc vô cùng chân thực, cùng kích thước "siêu to khổng lồ" thì Tiểu Cường phiên bản thú bông hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm độc nhất vô nhị.

Ngoài ra, một sản phẩm nữa dành cho những bé thú cưng của các bạn nhưng có vẻ như sẽ chẳng cần dùng đến chúng. Một số người nuôi thú cưng trong mùa mưa này nhưng sợ các bé bị sờn móng vuốt hoặc trượt ngã thì hãy đặt mua giày chống trượt cho thú cưng nhé!

Dân mạng cười xỉu với những món đồ
Trông những chiếc giày cũng khá dễ thương nhưng có vẻ như thú cưng không hề thích.

Bằng trí tưởng tượng phong phú và sự sáng tạo vô biên của các nhà sản xuất, hẳn công cuộc tìm kiếm đồ độc lạ của netizen vẫn không dừng lại. Có lẽ trong tương lai sẽ còn xuất hiện thêm nhiều món "khó đỡ" nữa trên sàn thương mại điện tử.