Nhận thấy giá trị của việc thường xuyên vận động, rèn luyện thể thao đối với trẻ em cũng như đóng góp vào sự phát triển chung nâng cao thể chất người Việt Nam, báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng phối hợp cùng Công ty cổ phần sữa quốc tế IDP - nhãn hàng sữa KUN tổ chức Ngày hội Bóng đá Cup Kun Siêu Phàm Mở Rộng 2020.

Cup Kun Siêu Phàm Mở Rộng: Vận động cùng thiếu nhi Nghệ An 1

Sự kiện Cúp Kun Siêu Phàm Mở Rộng 2020 được tổ chức tại Phú Thọ

Chương trình đầu tiên đã được tổ chức tại Phú Thọ vào ngày 19/7 nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn thí sinh tại địa phương và các tỉnh lân cận. Theo thông tin từ Ban tổ chức, Cup Kun Siêu Phàm Mở Rộng 2020 sẽ được tổ chức tại Trường tiểu học Hà Huy Tập 2 (thành phố Vinh, Nghệ An).

Tại sự kiện này, các bạn thiếu nhi sẽ được giao lưu trực tiếp với các nhân vật nổi tiếng như cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, Đặng Phương Nam; Vận động viên tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc; “Phù thủy” tâng bóng Phạm Trọng Thy. Ngoài ra, sự kiện tổ chức tại Nghệ An còn có sự tham gia của Youtuber Thơ Nguyễn và Tiểu Bảo Bảo.

Cup Kun Siêu Phàm Mở Rộng: Vận động cùng thiếu nhi Nghệ An 2

Phần thi Tuyển chọn Đội bóng Kun Siêu Phàm hấp dẫn, kịch tính

Cúp KUN Siêu Phàm Mở Rộng 2020 là một chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Cùng KUN vận động mỗi ngày”. Tại chuỗi sự kiện này Ban tổ chức tiếp tục mang đến cuộc thi Tuyển chọn Đội bóng KUN Siêu Phàm (diễn ra vào chiều 15/10 và 16/10) với 3 vòng dành cho các bạn nhỏ tại Nghệ An và các tỉnh lân cận. Với việc tham gia chương trình tuyển chọn, các cầu thủ nhí sẽ có cơ hội phát triển tài năng và nhận được các giải thưởng trị giá lên tới 200 triệu đồng.

Cup Kun Siêu Phàm Mở Rộng: Vận động cùng thiếu nhi Nghệ An 3

Các cầu thủ nhí được gặp gỡ thần tượng và tham gia các trò chơi vận động hấp dẫn

Những năm qua Công ty CP Sữa Quốc tế luôn hướng đến việc tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng trên triết lý tôn trọng và giữ gìn những gì tự nhiên đã ban tặng cho con người. Nhãn hàng sữa KUN luôn tìm tòi và ứng dụng các giải pháp dinh dưỡng, công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới để tìm kiếm và phát triển các vùng nguyên liệu tự nhiên, từ đó tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên, tươi ngon nhất cho người tiêu dùng.

Ngoài chuỗi sự kiện “Cùng Kun vận động mỗi ngày” năm 2020, trong năm 2019, báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng đã phối hợp với nhãn hàng sữa Kun tổ chức Chương trình "Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường" rất thành công. Chương trình là điểm nhấn trong việc giúp các bạn thiếu nhi nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường đồng thời để lại những dư âm đáng nhớ trong lòng phụ huynh và học sinh khắp đất nước.