Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long từng giật spotlight cỡ nào khi chương trình Sao Nhập Ngũ lên sóng. Cặp đôi được đẩy thuyền nhiệt tình đến mức netizen tưởng nên duyên đến nơi. Tuy nhiên bẵng đi một thời gian, dân tình không còn thấy nữ YouTuber và đồng chí Mũi trưởng tương tác nhiều như trước đây nữa. Chuyện là sao thế nhỉ?

Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng được khán giả ghép đôi sau khi Sao nhập ngũ lên sóng.
Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng được khán giả ghép đôi sau khi Sao nhập ngũ lên sóng.

Tuy nhiên nếu bạn chăm theo dõi Instagram của Hậu Hoàng thì sẽ thấy “thánh nhạc chế” khá thoải mái khi nhắc đến “Mũi trưởng Long”. Cụ thể trong phần Q&A mới đây, một dân mạng đã đề nghị Hậu Hoàng up ảnh chụp chung với Mũi trưởng Long kèm icon đáng yêu phía sau. Không ngần ngại, nữ YouTuber đã đăng ảnh khá thân thiết của cả 2.

Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long là đôi bạn khá thân thiết.
Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long là đôi bạn khá thân thiết.

Điều khiến dân tình quan tâm hơn cả là trong màn hỏi đáp này, Hậu Hoàng cũng có tiết lộ về mẫu bạn trai lý tưởng gồm những đặc điểm như: hay cười, đáng yêu, yêu động vật và nấu ăn ngon là một lợi thế. Đương nhiên fan của couple không bỏ qua cơ hội mà “đẩy thuyền” cho Mũi trưởng Long rồi.

Đây là 'gu' của Hậu Hoàng nhé.
Đây là "gu" của Hậu Hoàng nhé.

Bên cạnh đó, “thánh nhạc chế” cũng cập nhật tình hình của hội bạn nhập ngũ cho CĐM được biết. Cô cho biết trước đây cũng hay thường xuyên gọi cho các đồng đội cũ từng quen trong Sao nhập ngũ nhưng hiện tại vì công việc bận nên mọi người ít gọi cho nhau hơn.

Mọi người vẫn hay hỏi thăm sức khỏe của nhau.
Mọi người vẫn hay hỏi thăm sức khỏe của nhau.

Hiện tại Sao nhập ngũ đã kết thúc, thời gian trước Hậu Hoàng cùng Khánh Vân, Dương Hoàng Yến cũng thường xuyên vào thăm Mũi trưởng Long cùng các đồng đội. Nhiều fan của chương trình rất mừng là họ vẫn giữ được tình bạn đẹp và còn thân thiết với nhau hơn trước.