Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng sai chính tả cùng một chữ, CĐM lại xôn xao "trùng hợp đến lạ"?

Lại Ninh
Liệu đây có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long hay chính là ám hiệu giữa hai người này nhỉ?

Bước ra từ chương trình Sao Nhập Ngũ, Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng vẫn là hai cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.  Cả hai được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" suốt 16 tập phát sóng của chương trình cho đến khi kết thúc. Đáp lại tình cảm của fan, cặp đôi này cũng thường xuyên "tung - hứng" trêu đùa nhau trên MXH.

Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng sai chính tả cùng một chữ, CĐM lại dậy sóng
Cặp đôi này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Mũi trưởng Long cũng như Hậu Hoàng ít tương tác với nhau hơn cả khiến dân tình được phen đứng ngồi không yên. Để chiều lòng các fan, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến quyết định mời luôn cặp đôi vào MV mới nhất của mình. Và cũng từ đây, thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long lại được dịp ra khơi.

Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng sai chính tả cùng một chữ, CĐM lại dậy sóng
Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng cùng được mời đóng MV của Dương Hoàng Yến.

Mới đây "người chơi hệ soi" cũng đã theo dõi bài đăng PR MV cho Dương Hoàng Yến của Mũi trưởng Long, tưởng chừng như rất bình thường nhưng netizen lại phát hiện ra điểm "bất thường". 

Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng sai chính tả cùng một chữ, CĐM lại dậy sóng
Mũi trưởng Long dùng từ "đượt" trông rất teen.

Không biết vô tình hay cố ý mà trước đó, đồng chí Thúy Hậu cũng dùng từ "đượt" trong bài đăng giới thiệu tiết mục ở Sàn Đấu Vũ Đạo. Và trong bài chia sẻ này Mũi trưởng Long cũng dùng y nguyên từ đó.  Phải chăng Mũi trưởng đang "thả thính" lén Thúy Hậu? Netizen cũng nhanh chóng phát hiện ra ngay và gọi Mũi tưởng Long là "người chơi hệ "HauHoang"?

Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng sai chính tả cùng một chữ, CĐM lại dậy sóng
Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng sai chính tả cùng một chữ khiến fan chú ý.

Được biết, ngay sau khi tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ 2020, Hậu Hoàng cùng một số cái tên khác như Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi, Nam Thư, Khánh Vân càng trở nên thân thiết hơn với mũi trưởng Long. Dù chương trình đã kết thúc khá lâu nhưng họ vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè. Các cô gái này còn thường xuyên vào đơn vị hỏi thăm tình hình của các đồng đội cũ. Chuyện "đẩy thuyền" của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long có lẽ cũng là do fan quá yêu thích nên hay gán ghép hai người.

Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng sai chính tả cùng một chữ, CĐM lại dậy sóng
Họ vẫn giữ được tình bạn thân thiết dù chương trình đã kết thúc khá lâu.

Đặc biệt mỗi khi các cô gái ra sản phẩm âm nhạc mới, mũi trưởng Long cũng thường xuyên tương tác giúp để tăng độ viral. Với MV lần này của Dương Hoàng Yến cũng vậy, anh chàng mũi trưởng lại đóng vai fan cứng khi ủng hộ Dương Hoàng Yến với tốc độ cực nhanh. Hy vọng tình bạn của họ sẽ luôn bền lâu và vui vẻ như vậy!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng sai chính tả cùng một chữ, CĐM lại xôn xao "trùng hợp đến lạ"? tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác