Đà Nẵng: Quận Liên Chiểu tuyên dương, khen thưởng năm học 2023-2024

Ngọc Khuê
Ngày 5/6, UBND quận Liên Chiểu long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và Tuyên dương, khen thưởng năm học 2023-2024.

Đây là hoạt động quan trọng khi toàn ngành Giáo dục và Đào tạo, đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên, học sinh và phụ huynh của quận Liên Chiểu cùng nhìn lại một hành trình năm học 2023-2024 trong niềm vui, sự tự hào trước; những ghi nhận của các cấp lãnh đạo, của Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Đà Nẵng, Quận uỷ, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Liên Chiểu.  

Các vị đại biểu tham dự Lễ Tuyên dương
Các vị đại biểu tham dự Lễ Tuyên dương, khen thưởng của quận Liên Chiểu.

Năm học 2023-2024, toàn quận có 1.886 giải các cấp; trong đó: cấp quốc gia có 32 giải: 7 giải Nhất, 7 giải Nhì, 8 giải Ba và 10 giải Khuyến khích; cấp thành phố có 854 giải (tăng 524 giải so với năm học trước) gồm 177 giải Nhất, 132 giải Nhì, 294 giải Ba, 251 giải Khuyến khích; cấp quận có 1000 giải gồm 235 giải Nhất, 184 giải Nhì, 239 giải Ba, 342 giải Khuyến khích. Tại buổi lễ, 260 học sinh tiêu biểu nhất trong số 1.886 học sinh đoạt giải cao đã được khen thưởng.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các bạn học sinh.
Tiết mục văn nghệ chào mừng của các bạn học sinh.

Từ ngày 8-10/6/2024 này, một đội gồm 20 học sinh Tiểu học và THCS xuất sắc nhất ở môn Toán và Tiếng việt, Ngữ văn được tuyên dương, khen thưởng hôm nay sẽ đại diện cho ngành Giáo dục TP. Đà Nẵng tham gia giao lưu Câu lạc bộ Văn, Toán tuổi thơ cấp quốc gia được tổ chức tại thành phố Huế. 

Trao giấy khen và phần thưởng cho các bạn học sinh có kết quả học tập xuất sắc.
Trao Giấy khen và phần thưởng cho các bạn học sinh có kết quả học tập xuất sắc.

Thầy giáo Nguyễn Thanh Lịch - Trưởng phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu bày tỏ sự vui mừng với thành tích của các bạn học sinh. Đồng thời, kỳ vọng sẽ thêm nhiều lần được gặp những gương mặt ưu tú hôm nay ở các dịp tuyên dương khen thưởng với nhiều thành tích cao hơn nữa.

Nhà giáo Nguyễn Thanh Lịch trao Bằng khen cho các bạn học sinh.
Trưởng phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu trao Giấy khen cho các bạn học sinh.

"Nhân đây, tôi xin thay mặt toàn ngành Giáo dục xin được gửi đến quý phụ huynh lời cảm ơn chân thành vì sự cộng đồng trách nhiệm trong suốt thời gian qua. Chúc các em có một mùa hè vui tươi, bổ ích. Chúc chúng ta sẽ luôn tiếp nhận nguồn năng lượng tươi mới, tích cực trong công việc của mình và thật nhiều niềm vui trong cuộc sống", thầy Nguyễn Thanh Lịch nói.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Quận Liên Chiểu tuyên dương, khen thưởng năm học 2023-2024 tại chuyên mục Trường Lớp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Chúng em là công dân toàn cầu

Mới đây, trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đã long trọng tổ chức Ngày hội STEM: Chúng em là công dân toàn cầu.

Buổi tập huấn kỹ năng tranh biện đầy sôi động

150 bạn là đại biểu Hội đồng Trẻ em cấp tỉnh, Hội đồng trẻ em TP. Vũng Tàu và TP. Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vừa tham dự chương trình “Gặp gỡ giữa ban tham vấn với Hội đồng Trẻ em tỉnh năm 2024; Tập huấn nâng cao kỹ năng thúc đẩy kỹ năng hùng biện, tư duy phản biện cho đại biểu Hội đồng Trẻ em tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu”.