Đà Nẵng: Xuân yêu thương - Tết sum vầy ở TH Hoa Lư

Thành Trần
Mỗi dịp tết đến xuân về, Trường TH Hoa Lư lại tổ chức chương trình trao quà “Xuân yêu thương - Tết sum vầy" dành cho các bạn thiếu nhi, học sinh.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, Trường TH Hoa Lư lại tổ chức chương trình trao quà “Xuân yêu thương - Tết sum vầy” như một hoạt động thường niên nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập có một cái tết đoàn viên ấm áp, đủ đầy hơn.

Đà Nẵng: Xuân yêu thương - Tết sum vầy ở TH Hoa Lư - Ảnh 1
Cô Huỳnh Thị Thanh Tình, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ tại chương trình.

Cô hiệu trưởng Huỳnh Thị Thanh Tình chia sẻ: “Với tinh thần "Chia sẻ là hạnh phúc" - đây cũng là cơ hội ý nghĩa để các cán bộ, thầy cô và các em học sinh trong trường được sẻ chia tấm lòng, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó, yêu thương tới các bạn học sinh trong trường mình”.

Đà Nẵng: Xuân yêu thương - Tết sum vầy ở TH Hoa Lư - Ảnh 2

Tại chương trình, Nhà trường đã trao 94 suất quà tới học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt với tổng giá trị gần 27 triệu đồng. Những món quà Tết tuy giá trị vật chất không quá lớn nhưng là sự sẻ chia của các mạnh thường quân, phụ huynh, cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường với mong muốn giúp đỡ các bạn có thêm điều kiện tiếp tục học tập. 94 bạn được nhận quà, những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương, bao tình cảm chất chứa, là những lời động viên, vỗ về, là công sức lao động của những tấm lòng quan tâm, sẻ chia.

Đà Nẵng: Xuân yêu thương - Tết sum vầy ở TH Hoa Lư - Ảnh 3
Cô Hiệu trưởng Huỳnh Thị Thanh Tình trao quà cho các bạn học sinh.

Ngoài ra, trong chương trình nhà trường đã trao 2 chiếc điện thoại di động giúp cho hai bạn Hồ Văn Huy lớp 1/1 và bạn Nguyễn Ngọc Thanh Hà lớp 3/4, được thuận lợi hơn trong việc học tập, nhất là học oline trong giai đoạn dịch bệnh còn diễn biến phức tạp hiện nay.

Đà Nẵng: Xuân yêu thương - Tết sum vầy ở TH Hoa Lư - Ảnh 4
Anh Mai Hồng Anh, Phó Bí thư Quận Đoàn Thanh Khê tặng điện thoại cho 2 bạn học sinh.

“Mong rằng, những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa này sẽ phần nào giúp các em học sinh đón xuân Nhâm Dần 2022 ấm áp, vui vẻ hơn, sẽ là động lực giúp các em học tập ngày càng tiến bộ hơn, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Xứng đáng với tình cảm mà các mạnh thường quân, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh  nhà trường đã dành tặng cho các em”. Cô Hiệu trưởng chia sẻ thêm.

 

          

 

          

 

          

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Xuân yêu thương - Tết sum vầy ở TH Hoa Lư tại chuyên mục Trường Lớp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Đội viên TP.Hồ Chí Minh rộn ràng vui hội

Hoà trong không khí rộn ràng của những ngày tháng 5 lịch sử, Ban Thường vụ Thành Đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động Hội quân “Em là chiến sĩ Điện Biên Thành phố Bác Hồ” thu hút đông đảo Đội viên tham gia.