“Khi đàn bò về nhà” là một bài hát rất nổi tiếng nhằm nói về những sự kiện cần rất nhiều thời gian mới xảy ra. Hay trong tiếng Anh, “until the cows come home” là một câu thành ngữ nói về sự lâu dài, vô tận mà ở đó, hình ảnh những con bò được sử dụng bởi sự đủng đỉnh, chậm chạp của chúng.

Đàn bò lay động trước tiếng hát cuốn hút của cô gái xinh đẹp 1

Đàn bò dường như không có vẻ gì là chú ý trước khi cô gái cất tiếng hát của mình lên.

Tuy nhiên, mới đây, cô gái Thụy Điển xinh đẹp đã chứng minh nghệ thuật “gọi bò” điêu luyện của mình trong thời gian kỉ lục.

Cô gái trẻ này có tên là Jonna Jinton, 26 tuổi, và là một blogger. Trước khi Jonna hát, đàn bò đang thong dong gặm cỏ ở xa. Tuy nhiên khi tiếng hát cất lên, đàn bò lập tức bị gây chú ý và nhìn về phía tiếng hát như suối chảy.

Đàn bò lay động trước tiếng hát cuốn hút của cô gái xinh đẹp 2

Đàn bò từ xa dần kéo lại phía cô gái trẻ khi cô bắt đầu cất tiếng hát.

Đoạn clip này được ghi lại tại thành phố Grundtjärn, miền Trung Thụy Điển đã chứng minh giọng hát ngất ngây có thể lay động cả những con bò. Chỉ bằng một vài câu hát ngắn ngủi nhưng rất tha thiết, cô gái trẻ đã triệu tập được không chỉ một mà cả đàn bò về phía của mình.

Bản thân cô gái trẻ cũng cảm thấy khó hiểu nhưng Jonna cảm thấy thú vị và rất vui vì điều kỳ diệu xuất hiện đúng ngày sinh nhật của mình.

Đàn bò lay động trước tiếng hát cuốn hút của cô gái xinh đẹp 3

Jonna đứng trước đàn bò do cô dùng tiếng hát gọi về phía mình.

“Đàn bò đến gần và tôi thích cảm giác đó, cho dù hàng ngàn con muỗi, bọ cũng theo đàn bò mà đến”, Jonna Jinton chia sẻ.

Một con bò tách đàn, tiến sát lại gần Jonna khiến những chú bò khác cũng “tò mò” đi theo. Chẳng mấy chốc, đàn bò vài chục con đã đứng yên vị trước mặt Jonna trong sự ngỡ ngàng của chính cô. Đoạn video ngắn mới đăng tải lên Youtube một ngày nhưng đã thu hút hơn 60.000 lượt xem và con số này ngày càng tăng lên.

Cũng kể từ sau khi chia sẻ đoạn clip, Jonna được cư dân mạng trên khắp thế giới tặng cho danh hiệu “người gọi những con bò”.

Loan Vũ (dịch)
Nguồn: Daily Mail