Thời điểm từ tháng 3 đến tháng 5 hàng năm là lúc các bạn học sinh cuối cấp bắt đầu lên kế hoạch chụp kỷ yếu. Nhiều lớp học cũng tận dụng thời gian chụp kỷ yếu để đi du lịch cùng nhau. Mới đây, một clip Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi chụp kỷ yếu được gây chú ý trên mạng xã hội. Vào thời điểm đó, Đỗ Thị Hà vẫn đang học ở trường THPT Hậu Lộc 3 (Thanh Hóa).

Cư dân mạng “đào” được clip Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi chụp kỷ yếu - Ảnh 1
Đỗ Thị Hà đi chụp kỷ yếu cùng cả lớp.

Lớp của cô nàng đã concept kỷ yếu là trang phục dân tộc. Trong clip, Đỗ Hà đã hát bài “Như Ngày Hôm Qua” của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Có thể thấy Hoa hậu rất hòa đồng với các thành viên trong lớp. Nhan sắc của Hoa hậu vào năm 18 tuổi được nhận xét rất tự nhiên, đường nét thanh tú. Cư dân mạng tỏ ra thích thú với hình ảnh trong trẻo này của Đỗ Hà.

Cư dân mạng “đào” được clip Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi chụp kỷ yếu - Ảnh 2
Cô hát rất hăng say và vui đùa cùng bạn bè.

Một số bình luận bên dưới đoạn clip:

- "Clip này nhìn Hoa hậu Đỗ Hà trẻ con nhỉ. Đúng kiểu hồn nhiên vô lo vô nghĩ".

- "Xinh mà còn thân thiện, thêm cả việc hát hay thì đúng là xứng đáng làm Hoa hậu".

- "Xinh xắn mà không kiêu, vẫn hòa đồng với bạn bè thế này làm mọi người càng yêu quý Hà hơn".

Cư dân mạng “đào” được clip Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi chụp kỷ yếu - Ảnh 3
Nhiều người khen ngợi nhan sắc của Đỗ Thị Hà khi còn là học sinh cấp 3.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng theo học lớp 12D1 trường THPT Hậu Lộc 3 (Thanh Hóa). Sau đó, Hà theo học ngành Luật Kinh doanh của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE (trường Đại học Kinh tế Quốc dân). Trong suốt những năm ngồi ghế nhà trường, cô luôn được nhận xét là người hòa đồng, tích cực với các hoạt động của nhà trường.