Trong trận tứ kết Asiad, trải qua 90 phút thi đấu đầy căng thẳng nhưng không có bàn thắng nào được ghi. Áp lực càng đè nặng lên các đôi chân của các cầu thủ hai đội. Thế nhưng vào phút 108 của trận đấu, tất cả như vỡ òa cảm xúc trước màn phối hợp ăn ý của các cầu thủ Việt Nam và chân sút cuối cùng đưa bóng vào lưới của Syria là tiền đạo Văn Toàn.

Cú sút này của Văn Toàn đã làm hàng triệu con tim như vỡ oà. Hình ảnh của Văn Toàn được đăng tải khắp mọi nơi và trong đó còn có những bức hình cực đáng yêu thời thơ ấu của cầu thủ này.

Dân mạng truyền tay nhau hình ảnh tuổi thơ cực đáng yêu của tiền đạo Văn Toàn 1

Nguyễn Văn Toàn sinh ngày 12/4/1996, quê Hải Dương, năm nay tròn 22 tuổi, hiện đang giữ vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai tại V.League 1 và đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Dân mạng truyền tay nhau hình ảnh tuổi thơ cực đáng yêu của tiền đạo Văn Toàn 2

Là người con thứ 3 trong gia đình, Văn Toàn có 2 chị và một em gái. (Ảnh Zing.vn)

Dân mạng truyền tay nhau hình ảnh tuổi thơ cực đáng yêu của tiền đạo Văn Toàn 3

Theo tiết lộ của gia đình, Văn Toàn đam mê trái bóng tròn từ khi còn nhỏ và mọi người quyết định cho Toàn tham gia Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai năm 2007. (Ảnh Zing.vn)

Dân mạng truyền tay nhau hình ảnh tuổi thơ cực đáng yêu của tiền đạo Văn Toàn 4

Văn Toàn là một trong 4 cầu thủ của Hải Dương được lò Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG tiếp nhận trong khoá học đầu tiên (Văn Toàn đứng thứ tư từ phải sang). (Ảnh Zing.vn)

Dân mạng truyền tay nhau hình ảnh tuổi thơ cực đáng yêu của tiền đạo Văn Toàn 5

Dân mạng truyền tay nhau hình ảnh tuổi thơ cực đáng yêu của tiền đạo Văn Toàn 6

Dân mạng truyền tay nhau hình ảnh tuổi thơ cực đáng yêu của tiền đạo Văn Toàn 7

Dân mạng truyền tay nhau hình ảnh tuổi thơ cực đáng yêu của tiền đạo Văn Toàn 8

Được biết ngoài đam mê bóng đá, Văn Toàn còn là fan ruột của nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang. Anh tự coi mình như một thành viên chính thức của nhóm nhạc K-Pop này.

Dân mạng truyền tay nhau hình ảnh tuổi thơ cực đáng yêu của tiền đạo Văn Toàn 9

Dân mạng truyền tay nhau hình ảnh tuổi thơ cực đáng yêu của tiền đạo Văn Toàn 10

Không những thế, Văn Toàn còn thể hiện mình là một người vui tính, hài hước trên các trang mạng xã hội với những bức hình "tự dìm hàng" không giống ai.