Dàn "nam thần" của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 khiến hội chị em chao đảo

Hồng Ngọc
Không chỉ tài năng, mang lại nhiều huy chương cho nước nhà trong SEA Games 30 mà các anh chàng vận động viên này còn sở hữu nhan sắc khiến chị em phải phát cuồng.

Việt Nam là đơn vị đăng cai tổ chức SEA Games 31 vào cuối năm 2021 và hiện tại, những thông tin liên quan đến giải đấu vẫn đang được cập nhật liên tục. Thế nhưng, ở một diễn biến khác, cư dân mạng lại chia sẻ rần rần hình ảnh của dàn hot boy Việt trong kỳ SEA Games 30.

Họ đều là những nam vận động viên không chỉ tài giỏi mà còn sở hữu ngoại hình điển trai như Lê Tuấn Minh - Đội tuyển Cờ vua, Đinh Phương Thành - vận động viên môn Thể dục dụng cụ.

Lê Tuấn Minh - Đội tuyển Cờ vua

Dàn 'nam thần' của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 khiến hội chị em chao đảo - Ảnh 9
Lê Tuấn Minh - Đội tuyển Cờ vua Việt Nam.

Lê Tuấn Minh (sinh năm 1996), cựu học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và Đại học Luật Hà Nội. Là một chàng vận động viên không chỉ chơi cờ hay mà còn có thành tích văn hóa xuất sắc. Tuấn Minh đã đạt chuẩn đại kiện tướng quốc thế thứ hai với Elo 2.512.

Dàn 'nam thần' của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 khiến hội chị em chao đảo - Ảnh 10
Anh chàng đã mang về huy chương Bạc cờ biểu diễn và huy chương Đồng cờ chớp.

Trong kỳ SEA Games 30, anh chàng đã mang về cho Đoàn thể thao Việt Nam huy chương Bạc cờ biểu diễn và huy chương Đồng cờ chớp. Được biết, với thành tích này Minh được xếp ngang hàng cùng một loạt kiện tướng cờ vua khác như Lê Quang Liêm, Nguyễn Anh Khôi, Nguyễn Ngọc Trường Sơn.

Đinh Phương Thành - Đội tuyển Thể dục dụng cụ

Dàn 'nam thần' của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 khiến hội chị em chao đảo - Ảnh 1
Đinh Phương Thành - Đội tuyển Thể dục dụng cụ Việt Nam.

Đinh Phương Thành (sinh năm 1996) là một trong những gương mặt triển vọng được hứa hẹn làm nên chuyện tại SEA Games 30. Không để mọi người phải thất vọng, chỉ trong ngày thi đấu thứ 3, anh chàng đã xuất sắc mang về 2 huy chương Vàng ở nội dung xà đơn và xà kép.

Dàn 'nam thần' của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 khiến hội chị em chao đảo - Ảnh 2
Anh chàng đã mang về 2 huy chương Vàng cho nước nhà.
Phương Thành sở hữu gương mặt điển trai cùng nước da sáng. Đặc biệt gây chú ý là nụ cười tỏa nắng khiến chàng trai bỗng chốc trở thành "nam thần” trong mắt các fan nữ.

Lê Thanh Tùng - Đội tuyển Thể dục dụng cụ

Dàn 'nam thần' của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 khiến hội chị em chao đảo - Ảnh 3
Lê Thanh Tùng - Đội tuyển Thể dục dụng cụ Việt Nam.

Lê Thanh Tùng (sinh năm 1992) được biết đến là số ít vận động viên đạt chuẩn thi đấu Olympic Tokyo. Thành tích tại SEA Games 30 của anh chàng không như mong muốn khi chỉ giành huy chương Đồng ở nội dung xà kép, nhảy chống và toàn năng.

Dàn 'nam thần' của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 khiến hội chị em chao đảo - Ảnh 4
Kỳ SEA Games 30 Tùng giành được huy chương Đồng ở nội dung xà kép, nhảy chống và toàn năng.

Chia sẻ với báo chí, Tùng cho biết: "Thành tích của mình không tốt một phần là do áp lực. Bên cạnh đó là chấn thương nên không thể bung hết sức và năm ấy cũng chỉ tập luyện trong nước chứ không có chuyến tập huấn nước ngoài nào nên thành tích không như mong đợi".

Vũ Thành An - Đội tuyển Đấu kiếm

Dàn 'nam thần' của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 khiến hội chị em chao đảo - Ảnh 6
Vũ Thành An - Đội tuyển Đấu kiếm Việt Nam.

Ngoài là vận động viên thi đấu môn đấu kiếm, Vũ Thành An còn khiến cộng đồng mạng xôn xao khi là người cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam tại kỳ SEA Games 30.

Dàn 'nam thần' của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 khiến hội chị em chao đảo - Ảnh 5
Trong kỳ SEA Games 30, anh chàng còn là người cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam.

Vũ Thành An (sinh năm 1992) là cái tên khiến hội chị em "mê mệt" tìm kiếm thông tin khắp các trang mạng. Tại SEA Games 30, anh chàng đã mang về cho nước nhà 2 tấm huy chương Vàng. Trong đó, 1 huy chương Vàng ở hạng mục cá nhân và 1 huy chương Vàng ở hạng mục đồng đội.

Trần Xuân Hiệp - Đội tuyển Wushu

Dàn 'nam thần' của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 khiến hội chị em chao đảo - Ảnh 7
Trần Xuân Hiệp - Đội tuyển Wushu Việt Nam.

Trần Xuân Hiệp (sinh năm 1989) đã sớm bắt đầu tập luyện Wushu từ năm 11 tuổi nhưng anh chàng đã sớm bộc lộ tài năng. Lần đầu tiên tham gia SEA Games vào năm 2009 và tính đến SEA Games 30 thì Xuân Hiệp đã mang về tổng cộng 9 huy chương Vàng, Bạc, Đồng.

Dàn 'nam thần' của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 khiến hội chị em chao đảo - Ảnh 8
Anh đã mang về cho nước nhà 2 huy chương Đồng trong kỳ SEA Games 30.

Với đội tuyển Wushu Việt Nam, kỳ SEA Games 30 là một kỳ SEA Games thiệt thòi. Chính Trần Xuân Hiệp cũng chia sẻ rằng chưa khi nào anh chị chấm điểm thấp như kỳ này. Tuy vậy, chàng trai vẫn mang về cho nước nhà 2 huy chương Đồng.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Dàn "nam thần" của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 khiến hội chị em chao đảo tại chuyên mục Gương Mặt của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Gương Mặt khác

Bài dự thi đặc biệt

Trong cuộc thi Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ năm học 2023-2024, bài dự thi viết của bạn Phạm Thảo Phương (lớp 7A4, trường THCS Trần Phú, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đã xuất sắc giành giải Đặc biệt.

Cô học trò xứ Đoài tài năng và giàu lòng nhân ái

Lê Phạm Thùy Dương (học sinh lớp 5D, trường TH Trần Phú, Sơn Tây, Hà Nội) mặc dù còn nhỏ tuổi những đã truyền cảm hứng tới rất nhiều bạn nhỏ bằng thành tích học tập cùng tài năng ca hát và trái tim nhân hậu của mình.

Làm quen với Trạng nguyên nhí (Kỳ 2)

Chúng mình cùng gặp gỡ các bạn Trạng nguyên của Ngày hội Chung kết Trạng Nguyên nhỏ tuổi lần thứ XXII; Viết chữ đẹp Nét chữ - Nết người và Bảng Vàng ghi danh lần thứ IV năm học 2023-2024 nhé.

Làm quen với Trạng nguyên nhí (Kỳ 1)

Vừa qua, tại Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Hà Nội), Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng cùng Công ty Cổ phần Văn Phòng phẩm Hồng Hà đã tổ chức thành công Ngày hội Chung kết Trạng Nguyên nhỏ tuổi lần thứ XXII; Viết chữ đẹp Nét chữ - Nết người và Bảng Vàng ghi danh lần thứ IV năm học 2023-2024.

Kiên trì theo đuổi đam mê

Bạn Hồ Minh Anh (học sinh lớp 5D, trường TH Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình, Hà Nội) vừa giành huy chương Vàng đồng đội và huy chương Đồng cá nhân tại Giải cờ vua Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội. Để có được tấm huy chương, Minh Anh đã luôn cố gắng theo đuổi niềm đam mê của mình đấy.