Là một trong những giọng ca trẻ nhất Hollywood, nhưng Billie Eilish đã khiến nhiều người phải khâm phục với những thành tích cô đạt được. Không chỉ có tài năng, phong cách của Billie Eilish cũng vô cùng độc đáo. Những bộ đồ rộng thùng thình, mái tóc xanh lá cây-đen là những thứ gắn liền với hình ảnh của nữ ca sĩ. Tuy nhiên mới đây cô nàng đã mạnh tay thay đổi màu tóc và khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng với sự lột xác này.

Màu tóc quen thuộc của Billie Eilish.Đẳng cấp của Billie Eilish, chỉ cần đổi màu tóc đã lập kỷ lục trên Instagram 2Cụ thể, vào ngày 17/3 vừa qua, Billie Eilish đã khoe tóc mới trên Instagram cá nhân của mình. Đáng chú ý, bức ảnh này đã đạt 1 triệu like chỉ trong vòng 6 phút, đạt kỷ lục trở thành bài đăng có 1 triệu like nhanh nhất thế giới, vượt qua cả đàn chị Selena Gomez. Hiện tại, bức ảnh khoe tóc của nữ ca sĩ đã đạt gần 22 triệu lượt thích, lọt top 3 những bức ảnh nhiều lượt thích nhất lịch sử Instagram. Cô đã chứng minh được sức hút của bản thân chỉ với bức ảnh mặt mộc, tóc rối của mình.

Đẳng cấp của Billie Eilish, chỉ cần đổi màu tóc đã lập kỷ lục trên Instagram 3

Với diện mạo mới này, nhiều người hâm mộ vừa phấn khích vừa tò mò không biết đây có phải là dấu hiệu cho thấy nữ ca sĩ sắp trở lại với dự án mới hay không.

Tuy nhiên, bức ảnh của Billie vẫn còn “thua xa” một quả trứng. Quả trứng này đã nhận được gần 55 triệu lượt like. Tài khoản “world_record_egg” đã đăng tải bức ảnh quả trứng lên để lập kỷ lục thế giới về bài đăng được thích nhiều nhất trên Instagram. Quả trứng này còn được nhiều người nổi tiếng trên thế giới ấn like.

Quả trứng này đã nhận về gần 55 triệu like.