Đằng sau phong cách thời trang... kỳ cục của công chúa nhà Jolie-Pitt 1

Chắc chắn đông đảo fans hâm mộ vẫn còn nhớ được rằng Shiloh đã có một màn ra mắt vô cùng ấn tượng trên tạp chí People hồi tháng 6/2006. Được biết, People đã phải chi ra tới 4,1 triệu đô la Mỹ mới có được cơ hội chụp hình tiểu công chúa nhà Jolie-Pitt và số tiền thu về cũng đã được đôi uyên ương một thuở dành hết cho từ thiện.

Đằng sau phong cách thời trang... kỳ cục của công chúa nhà Jolie-Pitt 2

Để tránh các tay săn ảnh, hai bậc phụ huynh Angelina Jolie và Brad Pitt đã lựa chọn cho Shiloh chào đời tại Namibia. An ninh tại bệnh viện, khách sạn đều được thắt chặt và thậm chí Namibia được cho là đã từ chối cấp visa cho các nhà báo nước ngoài, tất cả chỉ để bảo mật cho Shiloh.

Đằng sau phong cách thời trang... kỳ cục của công chúa nhà Jolie-Pitt 3

Trong một bài phỏng vấn với tờ Vanity Fair, Angelina Jolie từng hạnh phúc chia sẻ rằng: “Shiloh vui tính vô cùng, con bé là một trong những người ngây ngốc nhất, vui tính nhất mà các bạn có thể gặp được”.

Đằng sau phong cách thời trang... kỳ cục của công chúa nhà Jolie-Pitt 4

Hồi năm 2008, đến lượt ông bố Brad Pitt hào hứng chia sẻ về cô con gái Shiloh, khi ấy chỉ mới hai tuổi rưỡi. Cụ thể thì trong buổi họp báo quảng bá cho bộ phim “The curious case of Benjamin Button”, Brad Pitt đã bật mí rằng: “Con bé chỉ muốn được gọi là John thôi. John hoặc Peter”.

Đằng sau phong cách thời trang... kỳ cục của công chúa nhà Jolie-Pitt 5

“Shiloh ấy mà, chúng tôi cảm thấy con bé mang phong cách Montenegro. Trong khi đây là cách mọi người mặc đồ thì con bé lại thích đồ thể thao, thích đồ com-lê. Nó thích mặc như một cậu con trai. Con bé cứ muốn là một cậu con trai thôi. Vì thế mà chúng tôi đã cắt tóc cho con bé”, Angelina Jolie cũng cởi mở chia sẻ về phong cách đặc biệt của Shiloh.

Đằng sau phong cách thời trang... kỳ cục của công chúa nhà Jolie-Pitt 6

Một điều khá đáng chú ý là Shiloh đã từ chối lời mời đóng phim cùng mẹ trong tác phẩm “Maleficent” hồi năm 2014. Chính bà mẹ Angelina Jolie cũng không thể thuyết phục được con gái cưng mà chỉ có thể “than thở” rằng: “Chúng tôi đã nói đùa về việc Shiloh sẽ đóng vai Aurora hồi lớn hơn một chút. Rồi con bé nghĩ đấy là điều kỳ cục nhất trần đời. Con bé không bao giờ mặc dù chỉ một chiếc váy. Con bé sẽ không bao giờ chịu đâu”.

Đằng sau phong cách thời trang... kỳ cục của công chúa nhà Jolie-Pitt 7

Hồi năm 2015, Shiloh đã theo chân mẹ sang Lebanon và Thổ Nhĩ Kỳ để hoạt động nhân đạo, Tại đây, hai mẹ con đã gặp Hala, bé gái 12 tuổi người Syria mà Angelina Jolie đã có cơ hội quen biết một năm về trước. Shiloh đã rất trân trọng cơ hội này và khiến cho mẹ Angelina Jolie cảm thấy vô cùng tự hào: “Con bé đã nghe về Hala kể từ chuyến thăm trước của tôi tới Lebanon và con bé đã luôn muốn được gặp Hala cùng anh trai, chị gái. Thật là một điều tuyệt vời khi lũ trẻ có cơ hội gặp gỡ, chơi cùng nhau và kết bạn. Rất nhiều người tị nạn còn là trẻ em. Tôi từng nghe lũ trẻ nói rằng điều đau đớn nhất không phải là chúng mất đi nhà cửa, mà đó là khi chúng mất đi những người bạn”.

Đằng sau phong cách thời trang... kỳ cục của công chúa nhà Jolie-Pitt 8

Tốt bụng, hài hước và có cá tính riêng nhưng Shiloh Jolie-Pitt vẫn chỉ là một cô bạn 12 tuổi. Shiloh cũng đã để lại không ít khoảnh khắc vụng dại trẻ thơ cực kỳ đáng yêu và bất kể có dần trưởng thành, chín chắn như thế nào đi chăng nữa thì Shiloh vẫn luôn là tiểu công chúa được cưng chiều nhất trong nhà Jolie-Pitt.

(Title đã được thieunien.vn đặt lại)