Đây là năm thứ 13 liên tiếp cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi Cathay với chủ đề “Em vẽ ước mơ của em” được Báo TNTP&NĐ phối hợp với công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam tổ chức dành cho các bạn thiếu nhi Việt Nam.

 - Ảnh 3

Năm 2021 là một năm đặc thù và có nhiều khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, Ban tổ chức cũng rất cố gắng khi tiếp tục duy trì cuộc thi thường niên và tổ chức cho các bạn thiếu nhi ở khắp mọi miền đất nước tham gia thi tài với hy vọng tạo ra một sân chơi an toàn, bổ ích, ý nghĩa trong những ngày cả nước vẫn đang cùng nhau chống dịch Covid-19, đồng thời tiếp tục giúp các bạn nhỏ đam mê hội hoạ nuôi dưỡng và thể hiển được tài năng của mình, giúp các bạn nhỏ biết ước mơ và sống có hoài bão, để từ đó hình thành, xây dựng mục tiêu, phương hướng phấn đấu cho bản thân…

 - Ảnh 3

Bằng trí tưởng tượng phong phú, nét vẽ sáng tạo, các "cọ nhí" trên cả nước đã đem đến cho cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi Cathay "Em vẽ ước mơ của em” nhiều tác phẩm dự thi sắc màu, ngộ nghĩnh và đầy ý nghĩa chia sẻ về những ước mơ đẹp đẽ mình hằng ấp ủ.

Đảm bảo công tác an toàn, phòng, chống dịch Covid-19, BTC chương trình năm nay đã linh hoạt kết hợp tổ chức chương trình trực tuyến kết hợp trực tiếp. Sau hơn 1 tháng phát động cuộc thi, rất nhiều tranh trên cả nước đã được các bạn nhỏ gửi về tới cuộc thi, điều đó chứng tỏ tình cảm, niềm tin và sự ủng hộ của độc giả, các cọ nhí dành cho chương trình là rất lớn!

 - Ảnh 3

Qua mỗi bức tranh, các bạn thể hiện óc quan sát tốt, góc nhìn sáng tạo và mới lạ. Việc chấm tranh cũng vì vậy mà khó hơn bội phần khi Ban Giám khảo phải chọn ra 235 bức tranh đẹp nhất và 84 tập thể xứng đáng nhất để trao giải.

Sau đây là danh sách đoạt giải cuộc thi năm nay: