Danh sách đoạt giải cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi Cathay "Em vẽ ước mơ của em" lần thứ 15 năm 2023

TNTP&NĐ
Ban Tổ chức cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi Cathay "Em vẽ ước mơ của em" lần thứ 15 năm 2023 xin chúc mừng những "cọ nhí" đã xuất sắc đoạt giải của cuộc thi năm nay!

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 15 năm cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi Cathay với chủ đề “Em vẽ ước mơ của em” do Báo TNTP&NĐ phối hợp với công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam tổ chức dành cho các bạn thiếu nhi Việt Nam. Cuộc thi tạo ra sân chơi thú vị thật sự cho các bạn thiếu nhi, để từ đó phát hiện và bồi dưỡng những mầm non có năng khiếu hội họa trên cả nước cũng như khơi gợi cho các bạn thiếu nhi - thế hệ chủ nhân tương lai biết ước mơ và sống có hoài bão để từ đó hình thành, xây dựng mục tiêu, phấn đấu cho bản thân.

Nhà báo Nguyễn Phan Khuê (áo xanh) và ông Johnson -  Phó Giám đốc kinh doanh khu vực Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam tại Lễ Phát động cuộc thi năm 2023

Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần thứ 15 năm 2023 diễn ra từ ngày 15/9 đến ngày 15/10/2023. Cuộc thi được chia thành 2 lứa tuổi (từ 6-8 tuổi và từ 9-10 tuổi) và xét theo 6 khu vực: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Cần Thơ.

Ngay sau khi cuộc thi được chính thức phát động ngày 15/9/2023 tại Hà Nội và các tỉnh, thành trên toàn quốc, rất nhiều bức tranh từ khắp mọi miền tổ quốc đã được các bạn gửi về tham dự cuộc thi, điều đó chứng tỏ tình cảm, niềm tin và sự ủng hộ của độc giả, các cọ nhí dành cho chương trình là rất lớn!

Bằng trí tưởng tượng phong phú, nét vẽ sáng tạo, các "cọ nhí" trên cả nước đã đem đến cho cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi Cathay "Em vẽ ước mơ của em” nhiều tác phẩm dự thi sắc màu, ngộ nghĩnh và đầy ý nghĩa chia sẻ về những ước mơ tươi đẹp dưới góc nhìn của các bạn thiếu nhi.

Mỗi bức tranh đều thể hiện óc quan sát tài tình, góc nhìn sáng tạo của các "cọ nhí" đã khiến Ban Giám khảo đã phải rất tập trung cân nhắc, đánh giá khi chấm bài để lựa chọn ra những bức tranh đẹp nhất và những tập thể xứng đáng nhất để trao giải.

Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 25/11/2023 tại Hà Nội.

Danh sách các giải Cá nhân tham khảo TẠI ĐÂY

Danh sách các giải Tập thể tham khảo TẠI ĐÂY

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Danh sách đoạt giải cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi Cathay "Em vẽ ước mơ của em" lần thứ 15 năm 2023 tại chuyên mục Trường Lớp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Tự hào vươn tới thành công

Trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách trong chặng đường hơn 30 năm phát triển, đến nay, trường Tiểu học Tân Lập 2 (TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đã gặt hái được rất nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Giáo dục lịch sử, văn hóa qua những chuyện đi thực tế

Để các bạn học sinh nắm bắt được kiến thức về văn hóa, lịch sử ngay trên mảnh đất mình sinh ra, trường Tiểu học Xuân Yên (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã tổ chức cho các bạn học sinh chuyến tham quan trải nghiệm thực tế tại di tích đền thờ Uy viễn Tướng công Nguyễn Công Trứ.

Hiểu về lịch sử, văn hoá hơn qua những chuyến đi trải nghiệm

Nhằm giúp học sinh hiểu biết hơn về những di tích lịch sử, văn hoá ở mảnh đất mình sinh ra, các thầy cô giáo trường Tiểu học Quảng An (quận Tây Hồ, Hà Nội) đã tổ chức tiết chuyên đề về lịch sử địa phương với sự tham gia của các bạn học sinh khối 4.

Thiếu nhi Hà Tĩnh thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy

Vừa qua, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Hà Tĩnh, Câu lạc bộ Tư vấn trợ giúp trẻ em cấp tỉnh tổ chức chương trình Thiếu nhi Hà Tĩnh thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy và đẩy mạnh phong trào "Đọc và làm theo báo Đội" năm học 2023 - 2024, tập huấn trang bị kỹ năng số cho thanh thiếu nhi tự bảo vệ trên không gian mạng.