Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Toán tỉnh Lai Châu năm học 2021 -2022

Thu Trà
Sáng ngày 3/6 các thí sinh tham gia kỳ tuyển sinh lớp 10 tại Lai Châu đã hoàn thành bài thi môn Toán với hình thức tự luận trong thời gian 90 phút.Để giúp các bạn học sinh đối chiếu kết quả với bài thi của mình nhanh và chính xác nhất Thieunien.vn đã cập nhật đề thi và đáp án các môn thi, mời các bạn cùng tham khảo.

Năm học 2020 - 2021, dự kiến toàn tỉnh có 8.563 học sinh tốt nghiệp THCS. Thực hiện công tác phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS, năm học 2021 - 2022, dự kiến tuyển sinh 5.027 học sinh (58,7%) vào học lớp 10 tại các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn tỉnh, cụ thể như sau:

- Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn: 210 học sinh

- Các trường phổ thông dân tộc nội trú: 978 học sinh

- Các trường THPT còn lại: 3.504 học sinh

- Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp tỉnh, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên các huyện: 335 học viên.

Dưới đây là đề thi và đáp án môn Toán trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Lai Châu 

Đề thi, đáp án môn Toán

Thieunien sẽ cập nhật ngay khi công bố đáp án, các bạn chú ý theo dõi.

Như vậy trong sáng ngày hôm nay 3/6 các thí sinh đã hoàn thành bài thi môn Toán cũng là môn thi cuối cùng trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2021-2022. Đối với những học sinh dự thi trường chuyên sẽ tiếp tục làm bài thi môn chuyên thêm một lần nữa. 

Ngoài đề thi và đáp án của môn Toán các thí sinh có thể theo dõi các thông tin tuyển sinh, đề và đáp án của từng môn thi tại Thieunien.vn, những thông tin mới sẽ luôn được cập nhật nhanh và liên tục tại đây. 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Toán tỉnh Lai Châu năm học 2021 -2022 tại chuyên mục Tuyển Sinh - Du Học của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tuyển Sinh - Du Học khác