Đấu giá đồ vật của đội tuyển bóng đá Việt Nam để ủng hộ Quỹ học bổng Vừ A Dính

10:34 30/12/2019

Vào tối 27/12, ba vật phẩm của đội tuyển bóng đá Việt Nam đã được đấu giá trong chương trình tri ân các nhà đồng hành và chúc mừng thành công hai đội tuyển bóng đá nam và nữ tại SEA Games 30.

Vào tối 27/12/2019, ba vật phẩm chiếc áo của đội tuyển Việt Nam, quả bóng và quyển sách ảnh “Dấu ấn lịch sử bóng đá Việt Nam” có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang Seo được đấu giá trong chương trình tri ân các nhà đồng hành và chúc mừng thành công hai đội tuyển bóng đá Việt Nam “Những cánh chim khát vọng” tại White Palace (TP.Hồ Chí Minh). Chủ nhân của ba vật phẩm trên thuộc về ông Nguyễn Quốc Khánh (Louis).

Đấu giá đồ vật của đội tuyển bóng đá Việt Nam để ủng hộ Quỹ học bổng Vừ A Dính 1

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn tặng 300 triệu tiền mặt cho nữ cầu thủ Chương Thị Kiều.

CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” còn đấu giá thành công tác phẩm điêu khắc trên ngọc trai với giá 1 tỷ đồng thuộc về bà Đặng Thị Kim Oanh (Tổng Giám đốc Kim Oanh Group). Ngoài ra các nhà hảo tâm cũng ủng hộ cho CLB số tiền gần 400 triệu đồng.

Đấu giá đồ vật của đội tuyển bóng đá Việt Nam để ủng hộ Quỹ học bổng Vừ A Dính 2

Chủ sở hữu bộ tác phẩm điêu khắc trên ngọc trai là bà Đặng Thị Kim Oanh (Tổng Giám đốc Kim Oanh Group).

Phát biểu trong chương trình, bà Trương Mỹ Hoa (Nguyên Phó chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”) xúc động: “Năm 2019 ấn định dấu mốc lịch sử của thể thao nước nhà trên đấu trường khu vực. Chúng ta hân hoan hưởng trọn niềm vui chiến thắng rực rỡ của đội tuyển bóng đá nam và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam trong Sea Game lần thứ 30. Toàn thể công dân Việt Nam gần 100 triệu người cùng hồ hởi một niềm vui chung, một lòng tự hào dân tộc, một niềm kiêu hãnh rực cháy, tất cả hoà chung trong một sắc áo đỏ thắm nồng nàn. Cá nhân tôi đến bây giờ vẫn còn lắng đọng những cảm xúc đẹp đẽ. Trong buổi tiệc tri ân này, tôi cũng rất hân hạnh được đón chào Đội tuyển Việt Nam cùng tham dự chung vui. Tự hào hơn, khi trong đó có những tuyển thủ đã được trao tặng Giải thưởng Vừ A Dính”.

Đấu giá đồ vật của đội tuyển bóng đá Việt Nam để ủng hộ Quỹ học bổng Vừ A Dính 3

Bà Trương Mỹ Hoa (Nguyên Phó chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”) phát biểu trong chương trình.

Thật vậy, sự kiện vô địch Sea Game 30 đối với đội tuyển Nam và Nữ Việt Nam là một thành quả trọn vẹn của nước mắt, mồ hôi và khát vọng. Càng đối diện với khó khăn, áp lực, các tuyển thủ của chúng ta càng trở nên bản lĩnh và quả cảm, tất cả đều xuất phát từ màu cờ sắc áo, từ khát vọng dân tộc, và đặc biệt là từ sự tin yêu trao trọn của hàng triệu người dân Việt Nam. Chính vì vậy chương trình “Những cánh chim khát vọng” diễn ra nhằm Tri ân các nhà đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu” và Chúc mừng chiến thắng đội tuyển Việt Nam tại đấu trường Sea Games 30.

Đấu giá đồ vật của đội tuyển bóng đá Việt Nam để ủng hộ Quỹ học bổng Vừ A Dính 4

Gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn (Đại diện CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”) tặng hoa và 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá Nam và 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá Nữ.

Tinh thần tự hào dân tộc, đoàn kết một lòng càng thể hiện sâu sắc khi gần 100 doanh nhân thành đạt đang đồng hành với Quỹ học bổng Vừ A Dính, CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu đã cùng đấu giá 3 vật phẩm có chữ ký của đội tuyển Việt Nam và tác phẩm điêu khắc trên ngọc trai.

Đấu giá đồ vật của đội tuyển bóng đá Việt Nam để ủng hộ Quỹ học bổng Vừ A Dính 5

Các vật phẩm được đấu giá.

Có lẽ dư vị chiến thắng của Đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam trong đấu trường Sea Game 30 vẫn đang ngập tràn trong từng hơi thở và cuộc sống của mỗi người. Chính hành trình đẹp đẽ của họ đã trở thành những câu chuyện truyền cảm hứng, những câu chuyện về một ước mơ khát vọng biến giấc mơ thành hiện thực, của ước vọng chinh phục bầu trời. Thành công của cả hai đội tuyển đã góp phần đem đến hy vọng, miền tin thực hiện ước mơ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh dân tộc, con của ngư dân.

 

Tin đọc nhiều