Hiện tại, Miss Fitness Vietnam - Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022 là một trong những cuộc thi nhận được nhiều sự quan tâm của dân tình nhất. Được biết, người chiến thắng cuộc thi sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu siêu Quốc gia). Cuộc thi lại gây chú ý hơn cả khi có hai gương mặt Hot Tiktoker là Lê Bống và Trần Thanh Tâm tham dự.

 - Ảnh 7

Sự xuất hiện của Lê Bống và Trần Thanh Tâm đã khiến dân tình “dậy sóng”. Nhan sắc của hai cô nàng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên MXH. Nhiều người cho rằng Lê Bống vô cùng xinh đẹp nhưng vẫn chưa đủ tiêu chí để có thể trở thành một hoa hậu. Những hình ảnh thời đi học của cô cũng được dân tình mang ra để so sánh.

 - Ảnh 7

Trong loạt ảnh là ngoại hình của Lê Bống vào khoảng 8-10 năm về trước. Nhìn qua thôi cũng có thể thấy, gương mặt của Lê Bống đã thay đổi khá nhiều so với hiện tại. Bên cạnh trình "họa mặt" lên tay, không ít người nhận ra mặt Lê Bống nhỏ đi, mắt to hơn, mũi cao, thanh thoát thấy rõ. Gương mặt của cô thay đổi là nhờ một phần giảm cân, và có cả phẫu thuật thẩm mỹ.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Lê Bống cũng từng lên tiếng thừa nhận về việc mình đã sửa mũi. Theo đó, cô đã nâng mũi vào khoảng tháng 5/2018. Vậy là hậu giảm cân và chỉnh sửa, Lê Bống đã có được nhan sắc xinh đẹp như hiện tại. Nhưng nhiều người lại cho rằng những thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu cần có vẻ đẹp tự nhiên.

 - Ảnh 7

Lê Bống tên thật là Lê Xuân Anh, sinh năm 1995 tại Hà Nội. Cô từng theo học trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Trong quá khứ, khi còn ngồi trên ghế nhà trường Lê Bống từng có cân nặng lên đến 70kg. Lên đại học, cô nàng nhận thấy được điều này không có ích cho sức khỏe của cô, việc thừa cân khiến Lê Bống cảm thấy nặng nề và có nhiều bệnh vặt. Sau khi tập luyện, Lê Bống đã có số đo 3 vòng hoàn hảo là 96-60-96. Ngoài là một Gymer, Lê Bống còn nổi tiếng với vai trò là Tiktoker, Youtuber, người mẫu ảnh và diễn viên trong các MV ca nhạc và phim ngắn của các nghệ sĩ Việt. 

 - Ảnh 7