Trở lại trường học sau thời gian nghỉ dài do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều bạn hào hứng và vui mừng khi được gặp lại bạn bè, thầy cô. Nhất là với học sinh cuối cấp chuẩn bị bước vào những kì thi quan trọng, đây là khoảng thời gian nhiều kỷ niệm đẹp đẽ mà bất kì ai cũng muốn lưu giữ trong tuổi thanh xuân.

Ví dụ như mới đây, Trần Lan Anh – học sinh lớp 9D3, trường THCS Pom Lót (Huyện Điện Biên, Tỉnh Điện Biên) đã chia sẻ loạt hình ảnh ấn tượng về lớp học của mình.

Đi học trở lại, lớp

Bài đăng khoe lớp ‘hút’ nghìn like của cô bạn 10X.

Theo đó, khi trở lại trường sau thời gian nghỉ dịch, Lan Anh và các bạn trong lớp vừa tất bật ôn tập để chuẩn bị cho những kì thi sắp tới, vừa không quên tạo những kỉ niệm đẹp với nhau.

"Chúng mình đã lên kế hoạch mua giày từ năm lớp 8 nhưng vì bận ôn luyện và lại vướng dịch nên bây giờ mới thực hiện được. Vì cả lớp đều mong muốn lưu giữ những kỉ niệm đẹp thời học trò nên việc thống nhất mua giày và chọn size diễn ra khá nhanh chóng. Chúng mình hi vọng dù sau này học ở đâu hay làm gì thì các bạn cũng sẽ nhớ đến nhau" - Lan Anh chia sẻ.

Đi học trở lại, lớp

Đồng phục giày của 34 học sinh lớp 9D3 khiến dân tình trầm trồ thích thú.

Cũng giống như bao lớp học khác, lớp của Lan Anh cũng cảm thấy bồi hồi, xao xuyến khi khoảng thời gian cấp 2 bên bạn bè dưới mái trường thân yêu sắp khép lại. Chỉ một vài tháng nữa thôi, các bạn học sinh sẽ bước vào kì thi quan trọng và mỗi người sẽ chọn lựa cho mình một ngôi trường mới với nhiều người bạn mới.

Cô bạn cũng cho hay, vì còn là học sinh nên cả lớp đã lựa chọn mua loại giày phù hợp, giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo độ trẻ trung, năng động để bạn nào cũng sử dụng được.

Đi học trở lại, lớp

Sau khi nhận được giày, 34 thành viên trong lớp đều cảm thấy hào hứng và tranh thủ chụp những bức hình lưu niệm cùng nhau.

Đi học trở lại, lớp

Ngoài giày thì cả lớp cũng đặt áo đồng phục giống như nhiều lớp học khác.

Dù chỉ còn ít thời gian nữa là các bạn học sinh cuối cấp sẽ bước vào kì thi lên THPT nhưng ai nấy đều cố gắng kết nối với nhau hơn để có thêm nhiều kỉ niệm đẹp đáng nhớ.

(theo infonet)