Mới đây, dân tình không ngừng xôn xao về về đoạn clip được một netizen quay lại khi bắt gặp Thiều Bảo Trâm và bạn bè đi cafe tại một nhà hàng sang trọng ở Sài Gòn. Đáng chú ý, nữ ca sĩ cùng bạn bất ngờ đứng dậy bỏ về khi bản nhạc piano "Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng M-TP vang lên.

Sau khi đoạn clip được lan truyền trên MXH đã có rất nhiều ý kiến được đưa ra. Một số người cho rằng Thiều Bảo Trâm khó chịu nên bỏ về ngay khi giai điệu vang lên. Một số khẳng định đây chỉ là sự trùng hợp, quan sát kĩ sẽ thấy bàn của nữ ca sĩ đã được dọn dẹp sạch sẽ nên có thể cô đã chuẩn bị đi về từ trước. 

Thiều Bảo Trâm bất ngờ bỏ khi bản nhạc 'Muộn rồi mà sao còn' của Sơn Tùng M-TP vang lên.
Thiều Bảo Trâm bất ngờ bỏ khi bản nhạc "Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng M-TP vang lên.

Tuy nhiên, thực hư câu chuyện thế nào chưa biết (bởi chỉ chính người trong cuộc mới rõ nhất) nhưng có một điều chắc chắn, địa điểm mà "team qua đường" bắt gặp Thiều Bảo Trâm lại vô cùng xịn sò nhé! Địa điểm đó chính là nhà hàng Opera nằm trong khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon. Nơi đây không chỉ nổi tiếng bởi không gian sang trọng với những bữa ăn cao cấp mà còn bởi dịch vụ tốt.

Nhà hàng Opera nằm trong khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon.
Nhà hàng Opera nằm trong khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon.

Được biết, Opera là một nhà hàng Ý mang phong cách trattoria, đã được nâng cấp thành phòng ăn của Park Hyatt Saigon. Đây được xem là nơi lý tưởng để bạn gặp gỡ và giao lưu với bạn bè hay đối tác trong khung cảnh cổ điển với lối bài trí đương đại ấm cúng.

Bên trong nhà hàng có rất nhiều khu vực khác nhau như phòng ăn chính, Barcaccia (phòng ăn riêng), Opera Bar, Terrace (khu vực ăn uống bên ngoài sân vườn), Verandah (khu vực hành lang ngoài trời),... Ngoài ra, tại nhà hàng còn có một món ăn đặc trưng của vùng Puglia ở miền Nam nước Ý là Burrata. Món ăn này được làm từ phô mai mozzarella và kem tươi, một sự kết hợp hoàn hảo.

 - Ảnh 8
(Thông tin nhà hàng được tham khảo tại saigon.park.hyattrestaurants.com)
(Thông tin nhà hàng được tham khảo tại saigon.park.hyattrestaurants.com)

Không chỉ Thiều Bảo Trâm, rất nhiều sao Việt khác cũng như hội trai xinh gái đẹp Sài Gòn cũng rất thích thú với địa điểm này. Tất cả bởi sự sang trọng cũng như trải nghiệm tại nhà hàng Opera nói riêng và các dịch vụ của Park Hyatt Saigon nói chung.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8
 - Ảnh 8
(Ảnh: @luusuebeauty, @linhtruong.ld, @huuthinh, @ngansageee)
(Ảnh: @luusuebeauty, @linhtruong.ld, @huuthinh, @ngansageee)