Những năm gần đây, phim truyền hình Việt Nam có vẻ đã “được lòng” khán giả hơn, được đón nhận nhiều hơn như Về Nhà Đi Con, Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Hương Vị Tình Thân,... Bên cạnh sự hỗ trợ của truyền thông thì nội dung của các bộ phim này cũng hấp dẫn và mới mẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt, outfit trong phim của diễn viên cũng thu hút sự quan tâm của khán giả. Dưới đây là 3 cặp đôi mặc đẹp nhất trong những bộ phim Việt năm 2021 này.

1. Thy - Huy (Hương Vị Tình Thân)

Ban đầu, khi biết Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ sẽ “thành đôi” với nhau trong Hương Vị Tình Thân, nhiều người còn cho rằng cả hai sẽ không tạo ra phản ứng hóa học. Thế nhưng, nhờ vào kỹ năng diễn xuất cùng gu thời trang ấn tượng, hai diễn viên đã khiến vai diễn của mình trở nên “sang-xịn-mịn”. Đảm nhận vai diễn giàu có, gia đình có điều kiện nên outfit của Thy và Huy cũng vô cùng sang chảnh. Nếu mùa một mỗi người một vẻ thì sang tới mùa 2, cặp đôi này còn diện đồ ton-sur-ton từ màu sắc đến kiểu dáng trang phục, khiến khán giả chỉ nhìn qua là đã biết họ là một cặp.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

2. Nhi - Đăng (11 Tháng 5 Ngày)

Ngay từ khi mới phát sóng, khán giả đã phải trầm trồ về cách phối đồ của Khả Ngân cho nhân vật của mình trong 11 Tháng 5 Ngày. Không chỉ có vậy, cô còn biết chọn trang phục sao cho phù hợp với outfit của bạn diễn Thanh Sơn. Khi cặp đôi Nhi - Đăng ngày càng gắn bó thì thời trang của họ cũng tương thích với nhau. Những bộ đồ với kiểu cách và màu sắc khá đơn giản, toát lên vẻ bụi bặm của Đăng và sự cá tính của Nhi. 

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

3. Trang - Duy (Thương Ngày Nắng Về)

Giống với cặp đôi Thy - Huy, nhân vật của Huyền Lizzie và Đình Tú cũng là người có địa vị xã hội cao nên thường xuyên diện những bộ đồ đắt tiền. Tuy nhiên, outfit của cả hai lại không liên quan đến nhau cho lắm. Trong khi Huyền Lizzie mặc những bộ đồ công sở lịch thiệp thì Đình Tú lại có style khá trẻ trung. Tuy nhiên, khán giả cho rằng họ mặc hợp lý vì phù hợp với tính cách và độ tuổi của nhân vật.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9
 - Ảnh 9