Điểm mặt sao nam Hàn từ nhỏ tới lớn luôn... đẹp trai 1

Khuôn mặt góc cạnh, mũi cao, nhuộm tóc khiến cho Dong Woon giống như con lai. Thực sự, anh chàng là người Hàn 100%, vì sự ưu ái này mà thành viên của BEAST luôn nổi bật nhất nhóm.

Điểm mặt sao nam Hàn từ nhỏ tới lớn luôn... đẹp trai 2

Kể từ khi debut cùng TVXQ từ năm 2003 đến nay, Chang Min luôn là cái tên gây sốt chỉ vì... đẹp trai, dĩ nhiên anh cũng hát hay rồi. Cứ nhìn ảnh hồi nhỏ của Chang Min thì thấy, anh chàng sở hữu: Khuôn mặt búng da sữa, nụ cười hút hồn, đôi môi mếu nhưng cũng vẫn rất đáng yêu :)).

Điểm mặt sao nam Hàn từ nhỏ tới lớn luôn... đẹp trai 3

Hee Chul luôn tự hào với vẻ đẹp "hơn cả con gái" của mình. Thực tế mà nói thì... đúng là như vậy, anh chàng sở hữu khuôn mặt thanh thoát với vẻ đẹp phi giới tính. Ngay cả khi còn học mẫu giáo, anh cũng khiến mọi người bị thu hút bởi khuôn mặt đáng yêu này.

Điểm mặt sao nam Hàn từ nhỏ tới lớn luôn... đẹp trai 4

Ảnh cả của BTS - Jin cũng là mỹ nam hàng đầu Kpop hiện nay. Thuở nhỏ, nam ca sĩ sở hữu làn da nâu rắn rỏi, khuôn mặt V-line. Trưởng thành, da trắng sáng càng khiến anh chàng hút fan nữ hơn.

Điểm mặt sao nam Hàn từ nhỏ tới lớn luôn... đẹp trai 5

Sehun được mệnh danh là chàng hoàng tử chưa bao giờ xấu trai, anh chàng không hề thay đổi kiểu tóc trong suốt nhiều năm, thân hình hơi gầy. Nhưng kể từ khi debut, Sehun còn "muôn phần đẹp hơn".

Điểm mặt sao nam Hàn từ nhỏ tới lớn luôn... đẹp trai 6

Cao ráo, đẹp trai, chẳng khó hiểu khi Choi Siwon trở thành gương mặt đại diện của Super Junior. Nhờ vẻ đẹp trời phú này nên cho dù không còn nổi bật trong âm nhạc nhưng anh vẫn xuất hiện thường xuyên nhờ những vai diễn trong các drama Hàn. Bộ phim gần đây nhất anh tham gia trước khi nhập ngũ là "She Was Pretty" đã có được lượng rating tốt.

Điểm mặt sao nam Hàn từ nhỏ tới lớn luôn... đẹp trai 7

Đứng trong hàng ngũ toàn trai đẹp của EXO nhưng Suho vẫn nổi bần bật với ngoại hình long lanh, cộng thêm vai trò trưởng nhóm. Fangirl càng xuýt xoa hơn khi thấy ảnh hồi nhỏ của anh chàng.

Điểm mặt sao nam Hàn từ nhỏ tới lớn luôn... đẹp trai 8

Sungjae của BToB cũng sở hữu vẻ đẹp ngay từ thời niên thiếu nhưng cũng phải khẳng định rằng, lớn lên trông anh chàng đẹp trai hơn nhiều so với thời còn cắp sách tới trường.

Điểm mặt sao nam Hàn từ nhỏ tới lớn luôn... đẹp trai 9

Thêm một thành viên nữa của BTS góp mặt trong danh sách mỹ nam đẹp từ thuở lọt lòng, không ai khác đó chính là Jung Kook.

Điểm mặt sao nam Hàn từ nhỏ tới lớn luôn... đẹp trai 10

Visual của Seventeen - Vernon sở hữu vẻ đẹp lai giữa Mỹ và Hàn Quốc. Anh chàng được nhận xét giống với tài tử Leonardo Di Carpio, T.O.P (Big Bang). Ca sĩ sinh năm 1998 này nhận được sự yêu mến của không ít fan nữ, cũng đúng thôi, anh chàng đẹp như hoa thế này cơ mà :).

TP