Đây là dịp để đánh giá lại các phong trào, hoạt động và hiệu quả của chương trình trong năm học vừa qua, cũng như triển khai nội dung chương trình hoạt động trong năm học mới.

Điểm sáng công tác Đội bên bờ sông Hàn 1

Ban tổ chức cũng đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Hội đồng Đội TP Đà Nằng, Ban thường vụ Quận Đoàn Cẩm Lệ, Ban Giám hiệu các nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với Phòng GD&ĐT quận, cùng với sự nỗ lực rất đáng khen của của 16 Liên đội trên địa bàn quận trong thời gian vừa qua để tổ chức tốt các hoạt động và triển khai thực hiện hiệu quả chương trình trong năm học 2016 - 2017.

Điểm sáng công tác Đội bên bờ sông Hàn 2

Anh Mai Xuân Mùi - Phó chủ tịch Hội Đồng Đội TP Đà Nẵng trao Cờ thi đua xuất sắc của Hội Đồng Đội Trung ương cho quận Cẩm Lệ.

Hội đồng Đội TP Đà Nẵng cũng đã trao cờ thi đua xuất sắc của Hội Đồng Đội Trung ương dành cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và Phong trào Thiếu nhi năm học 2016 - 2017.

Điểm sáng công tác Đội bên bờ sông Hàn 3

Chị Ngô Thị Ngân Hà - Phó Chủ tịch Hội Đồng Đội TP Đà Nẵng - Trưởng ban Thanh Thiếu nhi trường học (bìa phải) và chị Nguyễn Thị Thu Hà - Cán bộ Báo Thiếu niên Tiền phong (bìa trái) trao Bằng khen, Giấy khen và Học bổng cho các đơn vị, cá nhân xuất sắc.

Cũng tại Hội nghị, Báo Thiếu niên Tiền phong đã trao tặng Giấy Khen, Học bổng... cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” trong năm học vừa qua.

THÀNH TRẦN