Có thể nói, hầu như ai cũng thích xem phim hoạt hình, đặc biệt là những bộ phim của Disney. Vậy nhưng có rất nhiều những chi tiết nhỏ mà có thể bạn đã bỏ qua khi đang xem những bộ phim yêu thích của mình đấy. Cùng nhìn qua bạn đã để lỡ những gì khi xem những bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhé.

1. Aladin

Bạn thấy điều đặc biệt của bộ phim trong những bức hình trên rồi chứ? Đúng vậy đấy, Thần Đèn đã nhiều lần hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng của Disney. Những vị “khách mời bất đắc dĩ” trong bộ phim là cậu bé người gỗ Pinocchio, Pumbaa và vua thủy tề Triton.

2. Frozen

Trông Olaf nằm dài trên bãi biển và tận hưởng một ngày nghỉ thoải mái dường như không có điều gì bất thường đúng không? Vậy nhưng bạn hãy nhìn kỹ vào chiếc cốc mà chú người tuyết tinh quái này đang cầm đi. Những viên đá lạnh trong chiếc cốc được xếp thành hình y hệt như Olaf vậy. Trông cứ như có một chú người tuyết thu nhỏ trong chiếc cốc đó.

3. Cinderella

Đây chỉ là một bức thư mời đến tham dự bữa tiệc hoàng gia bình thường thôi, nhưng điều đặc biệt chính là ở cái bóng được hắt lên trên đó. Các bạn có nhận ra hình bóng đó giống hệt Peter Pan không? Rất có thể là cậu ấy vừa đi ngang qua và quyết định dừng lại để đọc thông tin về bữa tiệc dạ hội. Biết đâu buổi tối hôm đó cậu cũng tham gia cũng nên.

Bên cạnh đó, trong phân cảnh Lọ Lem đang dọn dẹp nhà cửa, những chiếc bong bóng bay lên từ chậu xà phòng của cô hợp lại thành hình dạng của chú chuột nổi tiếng nhà Disney – Mickey.

4. Vua sư tử

Scar là nhân vật phản diện trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Vua Sư Tử”, hắn ta cũng là con sư tử duy nhất luôn để lộ móng vuốt của mình. Điều đó càng làm tăng thêm sự xấu xa của Scar.

5. Vương quốc xe hơi

Đây chỉ là một khung cảnh núi non hùng vĩ trong bộ phim thôi, có gì đặc biệt đâu? Vậy nhưng hãy nhìn kỹ lại mà xem, bạn có thấy những mỏm đá trông giống hệt phần đầu của một chiếc ô tô không?

6. Công ty quái vật

Cô bé Boo đáng yêu trong bộ phim “Công ty quái vật” có tên thật của riêng mình. Nếu bạn để ý trong các bức tranh mà cô bé vẽ sẽ thấy cái tên “Mary” được viết ở phía trên. Đó chính là tên thật của Boo đấy.

7. Coco

Cây đàn guitar của Ernesto trông vô cùng tương đồng với khuôn mặt của Hector, thậm chí nó còn có chiếc răng vàng y hệt như của anh ta. Điều này càng làm tăng thêm ý nghĩa của cây đàn bởi chính Hector mới là chủ sở hữu thực sự của cây guitar này.

8. Madagascar

Trong phần 1 của bộ phim Madagascar, trong lòng bàn chân của chú sư tử Alex trống trơn, không có bất kỳ một dấu vết gì. Nhưng sang đến phần 2, trên lòng bàn chân bên phải của chú lại xuất hiện một vết bớt có hình dạng giống như lục địa châu Phi.

9. Nàng tiên cá

Có thể các bạn chưa biết, nàng tiên cá nhỏ Ariel còn có 6 người chị nữa và tên của họ đều bắt đầu bằng chữ “A”. Đó là: Arista, Attina, Adella, Alana, Andrina và Aquata.