Theo đó, tại clip giao lưu, Diva Mỹ Linh đã được hỏi một câu mang tính "thời sự": Cách để không hát chênh phô? Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã chỉ ra 3 nguyên do khiến một giọng hát bị chênh phô: Thứ nhất là do hơi không chắc nên khi hát bị chênh vênh, không bám vào được nốt; thứ hai là do bị ốm, mũi gặp vấn đề nên không điều khiển khi hát được và cuối cùng là vấn đề về tai.

Diva Mỹ Linh chỉ cách hát không chênh không phô, CĐM liền tag ngay một người để vào học hỏi - Ảnh 5
Diva Mỹ Linh chỉ ra 3 nguyên nhân khiến các nghệ sĩ hay bị hát chênh, phô.

Mỹ Linh cũng khuyên để cải thiện về vấn đề hơi kém thì phải tiếp tục luyện tập và rèn luyện thể lực nhiều. Còn vấn đề tai nghe chưa rõ ràng thì phải nghe đàn piano nhiều, nghe các nốt riêng lẻ để quen, nghe hòa thanh để hát chuẩn hơn.

Diva Mỹ Linh chỉ cách hát không chênh không phô, CĐM liền tag ngay một người để vào học hỏi - Ảnh 4
Mỹ Linh cũng khuyên các nghệ sĩ nên luyện tập nhiều mới có thể cải thiện được giọng hát.

Và bạn đoán xem, phía dưới phần bình luận, netizen đồng loạt nhắc đến tên ai? Netizen hăng hái tag tên Chi Pu vào để cô nàng có thể học hỏi tips từ nữ danh ca. Nhiều người rất sốt sắng đặt câu hỏi với Mỹ Linh về trường hợp của Chi Pu cũng như hỏi nữ danh ca cách để giọng ca Anh Ơi Ở Lại có thể cải thiện giọng của cô nàng.

Diva Mỹ Linh chỉ cách hát không chênh không phô, CĐM liền tag ngay một người để vào học hỏi - Ảnh 6
CĐM liền đồng loạt gọi tên Chi Pu vào học hỏi.

Tuy vậy cũng không thể phủ nhận rằng, nhạc của Chi Pu luôn bắt tai, phong cách ổn áp, MV luôn chỉn chu, chỉ cần cải thiện đúng giọng hát nữa là Chi Pu sẽ ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ.

Diva Mỹ Linh chỉ cách hát không chênh không phô, CĐM liền tag ngay một người để vào học hỏi - Ảnh 2
Chi Pu là ca sĩ rất chịu khó đầu tư cho MV. 

Được biết, sản phẩm gần đây nhất của Chi Pu là Cung đàn vỡ đôi được ra mắt vào 3/6/2020. Gần đây, Chi Pu tiếp tục đăng tải lên fanpage của mình một story khoe đang trong studio. Dân tình ngay lập tức "rần rần" đồn đoán rằng cô nàng này đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới. Hy vọng với lần come back tiếp theo, nữ ca sĩ sẽ cải thiện được giọng hát và nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía CĐM.