Vào sáng nay, ngày 2/12, CLB Topenland Bình Định đã công bố việc chiêu mộ thành công Lý Công Hoàng Anh từ đội bóng Hà Tĩnh trên fanpage đội bóng kèm theo lời chúc thành công tới tiền vệ trẻ này.

Đỗ Hùng Dũng
CLB Topenland Bình Định gửi lời chúc tới Hoàng Anh trên fanpage

CLB Hà Nội trước đó cũng có ý định chiêu mộ "phiên bản 2.0" của Đỗ Hùng Dũng: Tiền lệ Lý Công Hoàng Anh. Cầu thủ này nằm trong kế hoạch dự phòng của đội bóng thủ đô trong trường hợp Đỗ Hùng Dũng chưa thể ra sân với tình trạng tốt nhất vào mùa tới.

Đỗ Hùng Dũng
Đỗ Hùng Dũng có thể tập luyện trở lại nhưng không đảm bảo chắc chắn về phong độ

Tiền vệ 22 tuổi đã xuất phát từ một lò đào tạo ở Hà Nội, thế nên việc thi đấu cho màu áo CLB Hà Nội cũng là mong muốn bấy lâu anh ấp ủ. Thế nhưng có vẻ lời đề nghị của Topenland Bình Định đã có sức hấp dẫn với Hoàng Anh hơn là mong muốn kia. Ở mùa giải này, đội bóng đất võ được cấp một khoản ngân sách cực lớn để mua sắm đội hình. Tham vọng của họ là cạnh tranh chức vô địch với Viettel, HAGL và chính CLB Hà Nội.

Đội chủ sân Quy Nhơn đã có nhiều bản hợp đồng chất lượng trước khi ra mắt Hoàng Anh. Trong đó phải kể đến những cái tên như Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Nguyễn Tiến Duy, Hà Đức Chinh, Đỗ Thanh Thịnh, Adriano Schmidt... Với một dàn tân binh vô cùng chất lượng, HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ cũng các học trò trở thành một đối trọng lớn ở V-League mùa tới.

Một vài thông tin về tiền vệ Lý Công Hoàng Anh

Lý Công Hoàng Anh sinh ngày 1/9/1999 ở TP. Hòa Bình. Anh có đam mê với trái bóng từ nhỏ và kể từ lúc 11 tuổi, anh đã đến với lò đào tạo của CLB Hà Nội. Sau quá trình tập luyện và học tập, Hoàng Anh được chuyển giao cho Hà Nội T&T. Đến 2019, anh chính thức là người của CLB Hà Tĩnh và hiện tại đã được Topenland Bình Định đưa về sân Quy Nhơn năm tới. Một vài thành tích đáng kể của tiền vệ 22 tuổi là chức vô địch U19 quốc gia năm 2017, vô địch U21 quốc gia năm 2018, vô địch bóng đá hạng nhất quốc gia 2019.