Độ Mixi khép lại năm 2021 với nhiều thành công và tình cảm yêu thương của người hâm mộ dành cho mình. Giữ vững danh hiệu Streamer số 1 Việt Nam, Độ Mixi tiếp đục đạt nhiều thứ hạng cao trên nền tảng này. Cụ thể Độ Mixi lọt top 10 nhà sáng tạo nổi bật nhất năm 2021 và MV Độ Tộc 2 cũng trở thành top 10 video nổi bật nhất của YouTube năm 2021.

Độ Mixi giữ vững ngôi vị Streamer số 1 Việt Nam, 2 năm liền dẫn đầu YouTube - Ảnh 1

Trong BXH 10 nhà sáng tạo nổi bật nhất năm 2021 trên YouTube, Độ Mixi đứng thứ 2. Đây không phải thành tích quá nổi bật với anh bởi trước đó Tộc trưởng cũng đã đứng trong Top 10 danh giá. Tuy nhiên so với những ca sĩ, người nổi tiếng hay bất cứ nhà sáng tạo nội dung khác thì thành tích của Độ Mixi là một điều đáng mơ ước.

Độ Mixi giữ vững ngôi vị Streamer số 1 Việt Nam, 2 năm liền dẫn đầu YouTube - Ảnh 1

Ngoài ra Độ Tộc 2 cũng đứng thứ 3 trong danh sách 10 video nổi bật nhất của YouTube năm qua. Không thể phủ nhận sức hút của MV Độ Tộc, bài hát khô chỉ có những thước phim hình họa tái hiện lại cuộc sống của Độ Mixi mà còn có rất nhiều câu nói trending có thể kể đến: “Tôi sinh ra là người Tày nhưng họ nói tôi là người Chăm”,... 

Độ Mixi giữ vững ngôi vị Streamer số 1 Việt Nam, 2 năm liền dẫn đầu YouTube - Ảnh 2

MV Độ Tộc 2, sau 5 tháng ra mắt cũng đã thu về hơn 39 triệu lượt xem - con số mà đến các ca sĩ hàng đầu, chi tiền tỷ làm MV cũng phải thèm muốn. Nhưng điểm thú vị về MV đặc biệt này chính là có giá "0 đồng" theo như Độ Mixi chia sẻ trên livestream.

Hy vọng qua năm 2022 Độ Mixi sẽ vẫn luôn giữ vững phong độ của mình, đem lại nhiều tiếng cười, cảm hứng lao động cho người hâm mộ của mình và đặc biệt là gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.