Đỗ Thị Hà đúng là nàng hậu yêu trường bậc nhất showbiz: 10 bức đăng story, 9 bức ở trong lớp

Hồng Ngọc 16:00 19/03/2021

Trong số những người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu, có lẽ Đỗ Thị Hà là nàng hậu chăm chỉ đi học và cập nhật tình hình trên story nhất.

Cũng giống như rất nhiều hoa hậu khác, Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 khi đang là sinh viên. Cô bạn hiện là sinh viên năm 2 của ngành Luật Kinh doanh của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE (trường Đại học Kinh tế Quốc dân).

Dù phải tạm dừng việc học để chuẩn bị cho cuộc thi nhưng ngay sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà đã cam kết sẽ đến trường đầy đủ và ưu tiên cho việc học lên hàng đầu. Giữ đúng lời hứa của mình, Hà rất chăm chỉ lên lớp. Điều đó chứng tỏ qua việc, mỗi lần đi học cô bạn lại đăng 7749 story cập nhật tình hình học tập của mình.

Sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà luôn ưu tiên việc học lên hàng đầu.

Khi thì cô bạn này đăng ảnh đợi thang máy đến trường, lúc lại ăn vặt trong lớp rồi khoe được bạn bè tặng đồ dùng học tập ngay ngày đầu trở lại trường. Bảo đây là Hoa hậu yêu trường nhất showbiz quả không sai chút nào.

Cô bạn thường xuyên đăng story cập nhật tình hình học tập của mình.

Đỗ Thị Hà được bạn bè trong lớp nhận xét là vui vẻ, hòa đồng và tích cực tham gia các hoạt động tập thể. Nàng hậu từng được một tiền bối khóa trên cùng câu lạc bộ khen nức nở: "Hà là một người em mà mình vô cùng quý mến, vì sau mỗi đợt tuyển sẽ có chương trình team building cho cả đội, mình được phân công phụ trách team của Hà.

Ngay từ ngày đầu lập box chat để mọi người làm quen, em ấy đã rất ngoan ngoãn và luôn nhiệt tình trong hoạt động nhóm, luôn là người trả lời inbox nhiều nhất. Lúc đi chơi, em ý cũng là người hăng hái nhất team".

Hà là một người rất năng động, thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội.

Tiền bối này còn cho biết thêm, trong các hoạt động của đội, cô bạn cũng tham gia rất tích cực. Dù lịch trình luyện tập dày đặc nhưng Hà vẫn thường xuyên nói chuyện và gửi kết quả cho mọi người trong đội.

Là người chăm chỉ học tập nên Đỗ Thị Hà còn có ý định nghỉ thi Hoa hậu vì vướng lịch quân sự. Tuy nhiên, đến những ngày cuối cùng được mọi người động viên thì cô mới nộp hồ sơ.

Trước đó, cô từng có ý định nghỉ thi Hoa hậu vì vướng lịch học quân sự.

Bên cạnh đó, thành tích học tập trên lớp của cô bạn cũng khiến nhiều người phải trầm trồ. Theo danh sách trúng tuyển cập nhật từ trường, Đỗ Thị Hà đạt 32,7 điểm cho 3 môn đăng ký xét tuyển. Trong khi đăng ký vào lớp định hướng ứng dụng POHE, điểm tiếng Anh của cô được nhân đôi.

Thành tích học tập của Hà khiến nhiều người phải nể phục, cô đặc biệt học tốt môn tiếng Anh.

Thời cấp 3, Đỗ Thị Hà theo học tại trường THPT Hậu Lộc 3 (Thanh Hóa). Thầy cô nhận xét, Hà là người học tốt, đặc biệt là môn tiếng Anh. Cô bạn này còn từng tham gia đội tuyển học sinh giỏi cấp Tỉnh bộ môn tiếng Anh của nhà trường.

Tin đọc nhiều