Mới đây, trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà đã tiết lộ với công chúng về việc bản thân vừa tham gia vào buổi đấu giá từ thiện nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World 2021. Tham dự buổi đấu giá, cô nàng mặc một bộ trang phục được kết hợp giữa sắc trắng và vàng của NTK Hoàng Tony.

Bộ trang phục mà Đỗ Thị Hà mặc đến buổi đấu giá do NTK Hoàng Tony thiết kế.
Bộ trang phục mà Đỗ Thị Hà mặc đến buổi đấu giá do NTK Hoàng Tony thiết kế.

Theo chia sẻ của NTK Hoàng Tony, chiếc đầm được lấy nguồn cảm hứng từ chính logo cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021. Bộ trang phục với thiết kế ôm gọn vóc dáng, lại khoe được lợi thế đôi chân dài đã giúp Đỗ Thị Hà ghi điểm trong đêm đấu giá từ thiện.

Chiếc đầm được lấy nguồn cảm hứng từ chính logo Miss World 2021 đã giúp Hà ghi điểm với mọi người.
Chiếc đầm được lấy nguồn cảm hứng từ chính logo Miss World 2021 đã giúp Hà ghi điểm với mọi người.

Ngoài ra, người đẹp còn mang đến buổi đấu giá một bộ dây chuyền ngọc trai có tên "Sleeping Beauty". Tác phẩm này có giá trị 4.500 USD (khoảng 103 triệu đồng) đến từ thương hiệu Long Beach. Qua đó, Hà mong muốn sẽ sớm tìm được chủ nhân mới cho bộ dây chuyền, đồng thời đóng góp thêm cho quỹ từ thiện tại sự kiện đấu giá của cuộc thi.

Sau khi sự kiện kết thúc, người đẹp đến từ Thanh Hóa cho biết mình đã đấu giá thành công bộ trang sức "Sleeping Beauty". Bên cạnh đó còn có 7 - 8 bộ trang sức của các thí sinh khác, tất cả đã mang về cho quỹ từ thiện của cuộc thi thêm 60.000 USD.

Bộ dây chuyền ngọc trai 'Sleeping Beauty' được người đẹp mang đến buổi đấu giá từ thiện của Miss World 2021.
Bộ dây chuyền ngọc trai "Sleeping Beauty" được người đẹp mang đến buổi đấu giá từ thiện của Miss World 2021.

Buổi đấu giá từ thiện là một hoạt động chính trong đêm gala "Sắc đẹp vì mục đích cao cả". Đồng thời, đây cũng là một trong những sự kiện đón nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả và các mạnh thường quân nhất.

Đêm gala năm nay được tổ chức long trọng, hoành tráng hơn mọi năm khi tổ chức trong dịp kỷ niệm 50 năm của phần thi này. Ngoài buổi đấu giá, đêm gala còn diễn ra các phần thi như "World Class Entertainment" và "World Class Fashion & Design". Các thí sinh tham dự sẽ trình diễn bộ trang phục do các nhà thiết kế tại quốc gia mình thực hiện.

Đỗ Thị Hà đọ sắc cùng dàn thí sinh Miss World 2021 trong buổi đấu giá.
Đỗ Thị Hà đọ sắc cùng dàn thí sinh Miss World 2021 trong buổi đấu giá.

Gần đến chung kết Miss World 2021, Đỗ Thị Hà chia sẻ cảm thấy lưu luyến khi sắp phải rời xa các bạn cùng thi với mình. Họ đã rất gần gũi, thường xuyên quan tâm và chia sẻ với nhau. "Mọi người rất quan tâm đến nhau nên tôi cũng dễ để hòa đồng và không có cảm giác bị lạc lõng", cô nàng nói.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Hiện người đẹp xứ Thanh đang bước vào chặng đường "nước rút" cuộc thi Miss World 2021 và nỗ lực không ngừng để hoàn thiện phần thi quyết định một cách tốt nhất. Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận định, dàn người đẹp tham dự cuộc thi năm nay khá đồng đều. Cô đánh giá cao các thí sinh đến từ khu vực châu Á và châu Phi.