Sáng nay (7/12), Đỗ Thị Hà đã bước vào phần thi Top Model - một phần thi quan trọng tại Miss World. Trong phần thi này, Đỗ Thị Hà sẽ phải mặc một bộ đồ của NTK tại Puerto Rico, một bộ đồ của NTK trong nước. Cô đã mặc chiếc váy màu xanh lam của NTK Đỗ Long. Một tin đáng mừng là Hoa hậu Việt Nam 2020 đã lọt vào top 13 phần thi này và cũng là thí sinh châu Á duy nhất.

Đỗ Thị Hà mặc đồ của NTK tại Puerto Rico.
Đỗ Thị Hà mặc đồ của NTK tại Puerto Rico.
Và bộ đồ của NTK Đỗ Long.
Và bộ đồ của NTK Đỗ Long.

Ngoài tỷ lệ hình thể đáng ngưỡng mộ, Đỗ Thị Hà cũng sở hữu những bước catwalk uyển chuyển. Được biết, trước khi lên đường sang Puerto Rico, Đỗ Thị Hà đã được siêu mẫu Minh Tú trực tiếp chỉ dạy cách catwalk trong nhiều ngày. Hoa hậu cho biết, cô đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ đàn chị Minh Tú dù thời gian học tập chỉ có hạn. Và thành quả là Đỗ Thị Hà đã lọt vào top cao của phần thi Top Model tại Miss World.

 - Ảnh 5

Không chỉ dạy cho Đỗ Thị Hà, Minh Tú còn là “thầy” cho Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Minh Tú đã chỉnh sửa cho Thùy Tiên từng chi tiết nhỏ để cô có thể hoàn thiện hơn trong những bước catwalk của mình. Ngoài ra, siêu mẫu cũng góp ý cho Thùy Tiên về cách hô tại cuộc thi làm sao cho nổi bật và cuốn hút. Nhờ có vậy mà Thùy Tiên đã gây ấn tượng mạnh tại Miss Grand International 2021 qua những bước catwalk đầy quyến rũ. 

Cách đó không lâu, Minh Tú còn có học trò Trân Đài đăng quang Miss International Queen. Có vẻ như siêu mẫu khá “mát tay” khi chuyển hướng sang đào tạo thí sinh Hoa hậu. Mặc dù cô cũng tự nhận là mình không có năng khiếu dạy dỗ nhưng vẫn luôn cố gắng truyền đạt hết những gì mình có cho các đàn em. Người hâm mộ cũng dành những lời khen cho Minh Tú vì sự dạy dỗ có tâm của cô:

Trân Đài cũng từng học Minh Tú trước khi đăng quang.
Trân Đài cũng từng học Minh Tú trước khi đăng quang.
 - Ảnh 5

- Chăm chú nghe Tú giảng và giờ Thùy Tiên đã là Miss Grand International 2021, Tú rất chuyên nghiệp và hoa hậu đã tạo ra các thế hệ hoa hậu xuất sắc

- Xem chương trình nào có training beauty queen cũng thấy c Thúy Liễu nhiệt huyết ntn với vai trò cô giáo. thành công lớn lao của TT ngày hôm nay có 1 phần to lớn của c. thẳng thắn, nhiệt tình, truyền đạt dễ hiểu, đúng trọng tâm, ko rườm rà là signature của c rồi. 

- Thầy giỏi sẽ tạo ra được trò giỏi, chúc mừng Tiên đã đăng quang Miss Grand 2021 và cũng chúc mừng Tú vì đã tạo ra được 1 học trò giỏi! Tự Hào Việt Nam!

- Thật sự xem lại sự may mắn của TT trước cuộc thi là 1 phần công sức rất lớn của MT, một người quá giỏi về Catwalk và am hiểu về chi tiết của các cuộc thi HH, chi tiết đến từng góc máy quay