Đọc muôn cuốn sách, biết muôn điều hay

Phan Thị Hồng
Ngày 5/1/2024, trường Tiểu học Cương Gián 1 (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã tổ chức “Ngày hội đọc sách gia đình” với sự tham gia của 1.125 bạn học sinh và các bậc phụ huynh.

Ngày hội đọc sách được tổ chức nhằm tôn vinh, quảng bá cho văn hóa đọc, lan tỏa tinh thần đọc sách và thu hút bạn đọc đến với thư viện. Đây còn là dịp để cô và trò nhà trường có dịp bày tỏ tình cảm với “Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội, góp phần xây dựng có hiệu quả thế hệ đọc tương lai"; là sự kết nối, giao thoa giữa nhà trường với phụ huynh nhằm nâng cao trách nhiệm của phụ huynh trong công tác giáo dục nói chung và phong trào đọc sách nói riêng.

Với sự tham gia của 1.125 bạn học sinh và các bậc phụ huynh.
Với sự tham gia của 1.125 bạn học sinh và các bậc phụ huynh.

 

Các bậc phụ huynh tham gia đọc sách cùng con, ai cũng hào hứng chia sẻ cùng các con về những cảm nhận, điều hay từ các câu chuyện thú vị và bổ ích đã được đọc.
Nhà báo Phan Cường (Báo TNTP&NĐ) chia sẻ với các bạn học sinh trong việc
Nhà báo Phan Cường (Báo TNTP&NĐ) chia sẻ với các bạn học sinh trong việc "Đọc và làm theo báo Đội"
Phần thưởng cho các khối lớp đặt giải
Phần thưởng cho các khối lớp đặt giải "Rung chuông vàng"

Phan Thị Hồng

(Trường TH Cương Gián 1, Nghi Xuân, Hà Tĩnh)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Đọc muôn cuốn sách, biết muôn điều hay tại chuyên mục Điều Em Muốn Nói của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Những bức tranh xinh

Tháng Ba đã gõ cửa khu vườn Cọ xinh bằng những bức tranh đẹp lung linh với những lời chúc ...

Tớ yêu Tết vì...

Tớ rất yêu Tết! Tớ yêu Tết không phải chỉ vì được mặc quần áo đẹp, ăn nhiều món ngon, ...

Bài Điều Em Muốn Nói khác

Công trình Măng non "đặc biệt" của đội viên TP. Phú Quốc

Hội đồng Đội TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) sẽ trao tặng 2 Công trình Măng Non “Trang bị thiết bị hoạt động Đội cho Liên Đội” trong năm học 2023 – 2024 cho các Liên đội. Đây là chương trình ý nghĩa do học sinh toàn thành phố chung tay thực hiện.

Món bánh không thể thiếu vào đêm Giáng sinh

Chắc hẳn các bạn nhỏ chúng mình đã từng ít nhất một lần nhìn thấy trong một bộ phim hoặc truyện về đêm Giáng sinh có một loại bánh quy hình người với họa tiết bắt mắt được trang trí trên đó. Hôm nay, báo Đội xin giới thiệu cho các bạn một món bánh đặc trưng và “không thể thiếu” vào đêm Giáng sinh ở một số quốc gia châu Âu nha!

Tuyển Tập Những Khoảnh Khắc "Ngày Ấy - Bây Giờ"

Thời gian dường như thay đổi mọi thứ; năm tháng trôi qua biến con người, phong cảnh thành những phiên bản khác nhau ở mỗi thời đại. Và chỉ ngắm nhìn những bức ảnh so sánh quá khứ và hiện tại thì chúng ta mới nhận thấy rõ sự thay đổi đó.