Đóng vai nông dân nghèo khổ, nhưng điểm nhấn lại là đôi giày cực ngầu của nam sinh

Hồng Ngọc
Thay vì đi chân đất hay diện nguyên đôi dép rách cho giống nông dân thì nam sinh này lại tạo điểm nhấn bằng việc đi thêm đôi giày cực ngầu phía dưới.

Đi tập văn nghệ có lẽ là kỷ niệm vui nhất trong đời học sinh. Trước mỗi hội diễn, cả lớp lại cùng nhau tập luyện cho đỡ quên bài rồi rủ nhau đến nhà ngủ để tranh thủ tập.

Nhưng nhân vật chính thì chỉ có vài ba người còn những nhân vật phụ thì biết chia ai? Thế là có những cô bạn, cậu bạn tình nguyện đóng những vai như nông dân, cái cây, bàn ghế,... Vậy làm thế nào để vẫn chiếm được spotlight?

Nếu bạn không biết cách thì nam sinh này sẽ bày cách cho bạn. Cậu bạn được đóng vai nông dân nghèo khổ. Nhưng 10x đã biết cách tạo điểm nhấn bằng việc đi thêm đôi giày Nike Jordan cực ngầu phía dưới thay vì đi chân đất hay đi một đôi dép rách.

Đóng vai nông dân nghèo khổ, nhưng điểm nhấn lại là đôi giày cực ngầu của nam sinh - Ảnh 1
Thay vì đi chân đất hoặc đi dép rách thì nam sinh đã lựa chọn đi đôi giày Nike Jordan.

Không chỉ thế, cậu bạn còn rất kỳ công chọn luôn màu đen cho tone sur tone với bộ quần áo đang mặc. Đôi giày có giá trị lên đến 820 - 1034 USD (khoảng 18,9 - 23,8 triệu đồng) nếu mua hàng chính hãng.

Màn đi giày cực ngầu này đã thu về gần 50.000 lượt like trên mạng xã hội. Đúng là chỉ cần bạn biết phá cách thì dù phải đóng vai bình thường cỡ nào cũng sẽ luôn nổi bật. Một số cư dân mạng còn để lại nhiều bình luận hài hước bên dưới: "Tầng lớp nông dân mà lại đi đôi giày đắt thế. Không ổn rồi", "Nhìn mà học hỏi nông dân nhà người ta. Đóng vai nông dân mà cũng đoán nhìn đẹp trai lắm".

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Đóng vai nông dân nghèo khổ, nhưng điểm nhấn lại là đôi giày cực ngầu của nam sinh tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Cô gái tạo ra loại xà phòng "nhìn chỉ muốn ăn"

Julia Popova, một nhà sản xuất xà bông tài năng có trụ sở tại Sankt Petersburg, Nga, đã tạo ra những cục xà bông có chi tiết đáng kinh ngạc, trông giống như món tráng miệng ngon lành, chai rượu hay trái cây mọng nước.